EmuOS – EmuPedia.net | Dnanalytics.Net

EmuOS (EmuPedia) Mã nguồn mở là một trình duyệt web miễn phí mà bạn có thể xem các trò chơi kiểu cũ. Bộ giả lập 8 console này hỗ trợ và cung cấp một bộ sưu tập các trò chơi cổ điển, qua đó bạn có thể chơi với các giao diện dễ sử dụng.

Đến * EmuPedia Nó hoạt động như một cộng đồng siêu tài nguyên, trung tâm và phi lợi nhuận dành cho những người chủ yếu quan tâm đến việc bảo tồn các trò chơi điện tử để thu thập các trò chơi và kết nối cũng như các chương trình kỹ thuật. giao diện thân thiện với người dùng. Một mục tiêu khác là mô phỏng các mẫu kinh điển cho trải nghiệm học thuật.

EmuOS là một trình duyệt web nơi bạn có thể chơi các trò chơi biển miễn phí
EmuOS là một trình duyệt web nơi bạn có thể chơi các trò chơi biển miễn phí

Thường xuyên Emupedia web mô phỏng giao diện của Windows 95, Windows 98 hoặc Windows ME trên trình duyệt của bạn. Trên hết, sẽ có hàng tá trò chơi và phần mềm mà bạn có thể trực tiếp mở. Mọi thứ đều được mô phỏng bằng JavaScript, chạy rất mượt mà trên mọi trình duyệt.

Trang web của EmuOS Nó cũng cung cấp thông tin về các trình duyệt được hỗ trợ, trình giả lập được các doanh nghiệp sử dụng, danh sách các trò chơi, ứng dụng và bản trình diễn được hỗ trợ cũng như thư viện sử dụng bàn phím.

EmuOS sẽ mô phỏng giao diện của Windows 95, Windows 98 hoặc Windows ME
EmuOS sẽ mô phỏng giao diện của Windows 95, Windows 98 hoặc Windows ME

Emu OS Đây không phải là lần đầu tiên bạn định lưu một kho lưu trữ các trò chơi và ứng dụng máy tính. Internet Archive lưu trữ nhiều ứng dụng trò chơi và bộ sưu tập, chẳng hạn như bộ sưu tập nhiều người chơi DOS, thư viện mô phỏng C-64 hoặc trình duyệt web bí mật, tất cả đều có thể chơi được trong trình duyệt của bạn.

Chung EmuOS Nó cho phép người chơi sống lại ký ức tuổi thơ của họ thông qua chơi các trò chơi web cổ điển như Doom, Tetris, Pac-Man, Flappy Bird, Minecraft, v.v. trong trình duyệt internet. Công cụ này cũng bao gồm một số chương trình đã biết như Paint, Note, hoặc thậm chí Discord.

Chơi các trò chơi internet như Doom, Tetris, Pac-Man, Flappy Bird, Minecraft, ...
Chơi các trò chơi internet như Doom, Tetris, Pac-Man, Flappy Bird, Minecraft, …

Cách chơi các trò chơi cổ điển trên EmuOS

Trước hết, hãy truy cập trang web Emupedia bằng nút Truy cập ở trên. Sau đó trang web sẽ mở ra cửa sổ để bạn chọn nhà điều hành, bạn có thể chọn các trình giả lập cho Windows 95, 98 hoặc ME skin, tất cả đều được giả lập bằng JavaScript.

Khi được chọn, bạn sẽ thấy các biểu tượng trên màn hình được đóng gói. Thoạt nhìn, màn hình nền trông có vẻ lộn xộn, nhưng bạn sẽ nhanh chóng biết rằng nhiều ứng dụng và trò chơi đang ở trên màn hình.

Để chạy bất kỳ trò chơi hoặc chương trình nào, bạn chỉ cần nhấp đúp vào biểu tượng trong trình duyệt của mình. Hiệu suất của ứng dụng phụ thuộc phần lớn vào sức mạnh của hệ thống máy tính. Bạn có thể chạy và áp dụng nhiều trò chơi trên bất kỳ thiết bị hiện đại nào nhất có thể, nhưng một số ứng dụng dành cho thiết bị đang hoạt động có thể dao động ở mức thấp.

Ngoài ra, các trò chơi và ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vào hệ thống cơ bản. Ví dụ: khi bạn khởi động Quake 2, bạn sẽ có lời nhắc của trình duyệt để cho phép EmuOS truy cập vào tài khoản email của bạn.

Xem Thêm  Download Lumion 10 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt chi tiết 2022 | Dnanalytics.Net