Itools là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Itools chi tiết từ A – Z

Với những ai đã và đang sử dụng thiết bị của hãng Apple như iPhone, iPod, iPad,… thì hẳn sẽ đều quen mặt với iTunes – một công cụ phổ biến giúp người dùng dễ dàng kết nối iPhones với máy tính để thực hiện dễ dàng các thao tác sao lưu hình ảnh, danh bạ. Tuy nhiên bên cạnh iTunes thì Apple cũng cung cấp một bộ công cụ khác mang tên Itools

Phần mềm có chức năng tương tự giống iTunes, ngoài ra cũng bổ sung thêm một vài tính năng hấp dẫn khác như duyệt file, tạo nhạc chuông,… Vì sự phổ biến của iTunes mà ít ai biết đến sự tồn tại của iTools. Sau đây hãy cùng dnanalytics.net đi tìm hiểu ngay thông tin phần mềm qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Itools là gì?

Itools chính là một bộ công cụ quản lý tập tin đa phương tiện, nhạc, hình ảnh, iBook và những tài liệu khác liên quan đến iPhone, iPod, iPad. Người sử dụng Apple có thể sao chép nhạc, dữ liệu, hình ảnh và video ở trên iPhone một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó iTools còn cung cấp thêm nhiều tính năng thú vị như tạo ra nhạc chuông iPhone, xem file hệ thống và phục hồi dữ liệu,…

Xem thêm >> Adobe Flash Player

Đặc biệt với đối tượng sử dụng iPhone/iPod/iPad thì việc cài ứng dụng iTunes trên máy tính được coi gần như là bắt buồn vì thông qua iTunes, người dùng mới có thể nhanh chóng quản lý các tệp tin, video và rất nhiều thứ khác thật dễ dàng. Hơn nữa nếu ai đã từng sử dụng iTools rồi chắc chắn sẽ cảm thấy iTunes trở nên quá phức tạp và khó vận hành.

Itool - Công cụ quản lý tệp tin đa phương tiện

Itool – Công cụ quản lý tệp tin đa phương tiện

Nhưng Itools thì lại khác, sở hữu giao diện trực quan, đơn giản, có chia mục rõ ràng nên giúp cho người sử dụng iPhone quản lý dữ liệu chi tiết trên điện thoại của mình: Từ ứng dụng cài đặt cho đến file nhạc, ảnh, video và nhiều thứ khác,… bạn dễ dàng tìm thấy ở trong mục tương ứng. Ngoài ra với Itools bạn còn có thể backup iPhone, quản lý iCloud, tạo nhạc chuông ưa thích cho iPhone, restore iPad, đồng bộ dữ liệu giữa điện thoại với máy tính,… dễ dàng một cách thần kỳ.

Xem Thêm  Phần mềm Enscape 2.9 full crack: Công cụ render ánh sáng thay Vray

Xem thêm >> download recuva wizard

Các tính năng phổ biến của Itools iphone

Itools cũng là ứng dụng mà chiến được khá nhiều lòng tin của người dùng khi lựa chọn sử dụng, hiện nay lượt download cũng tăng lên mức đáng kể. Để có được điều này thì phần mềm đã liên tục trang bị và cải tiến, phát triển tính năng nổi bật. Cụ thể gồm:

  • Quản lý pin Iphone triệt để hơn: Thông qua Itools, người dùng dễ dàng kiểm soát được tình trạng pin của mình về công suất, số seri pin,… Qua đó sử dụng hiệu quả và quản lý đơn giản hơn.
  • Sao lưu dữ liệu nhanh chóng: Việc sao lưu dữ liệu từ Iphone sang đến máy tính và ngược lại giờ đây đã dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ sử dụng iTools.
  • Hỗ trợ quản lý dữ liệu: Itools giúp quản lý dữ liệu iBooks, các tệp tin đa phương tiện ở trên thiết bị iPhone/iPod/iPad,… Đồng thời người dùng sẽ dễ dàng gỡ bỏ được cài đặt, thực hiện sao lưu dữ liệu và thậm chí là chỉnh sửa nội dung như ghi chú, lịch sử cuộc gọi, nhắn tin,…
  • Tạo nhạc chuông đơn giản: Ứng dụng cho phép người dùng tạo ra các bản nhạc chuông theo phong cách riêng của mình.
  • Sắp xếp biểu tượng nhanh chóng trên Iphone: Người dùng có thể sắp xếp dữ liệu tùy thích. Mặt khác các dữ liệu cũ cũng có thể sắp xếp, sử dụng ở bất kỳ thời điểm nào.
Các tính năng phổ biến của Itools

Các tính năng phổ biến của Itools

Hướng dẫn link free download itools chi tiết

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm trên máy tính thì bạn có thể cắm cáp USB để dễ dàng kết nối được Iphone với máy tính. Khi mà kết nối thành công thì ứng dụng sẽ bắt đầu hiển thị bảng thông tin máy, thông số pin. Bạn có thể nhấp vào Device để theo dõi thông số.

Xem Thêm  Download và cài đặt sử dụng phần mềm netcut free hiệu quả

Itools download 4.5.0.6 full crack Link 1 | Link 2 | Link 3
Download iTools 4.5.0.5 full crack Link 1 | Link 2 | Link 3
Download iTools 4.4.5.6 full crack Link 1 | Link 2 | Link 3

Cài đặt, sao lưu ứng dụng

Muốn sao lưu được ứng dụng Itools thì bạn hãy truy cập vào trong mục App. Ở tại danh sách ứng dụng hiện có, chỉ cần đánh dấu ứng dụng cần sao lưu rồi chọn Backup là được. Còn nếu muốn gỡ bỏ nhiều ứng dụng vào cùng một lúc thì bạn hãy tiến hành với thao tác tương tự nhưng chọn Uninstall nhé. Sau đó chọn thư mục cần lưu ứng dụng, chờ đợi hệ thống sao lưu tự động là xong.

Sao lưu nhạc chuông, nhạc trên Iphone

Phần danh sách bài hát, nhạc chuông được hiển thị khi người dùng truy cập vào trong mục Music ở trên Itools. Để có thể sao lưu nhanh chóng thì bạn chỉ cần đánh dấu phần nhạc hay nhạc chuông rồi chọn mục Export. Còn trường hợp muốn xóa bài hát thì chọn Delete, muốn sao chép nhạc vào trong điện thoại chọn Import rồi copy dữ liệu vào máy tính.

Sao lưu nhạc chuông, nhạc trên Iphone

Sao lưu nhạc chuông, nhạc trên Iphone

Sao lưu video, hình ảnh, danh bạ

Bạn hãy truy cập mục Photo ở trên Itools, nếu như bạn muốn lưu video và hình ảnh thì tiếp đến hãy chọn Select All -> Export rồi chọn thư mục để sao lưu là xong. Chọn Delete để xóa video, hình ảnh.

Sao lưu danh bạ hãy chọn Information -> Contact -> Đánh dấu tích vào ô Name ->  Export. Tiếp theo chọn định dạng file là Vcard -> Ok rồi chọn thư mục sao lưu danh bạ.

Xem Thêm  Teamviewer quicksupport, phần mềm hỗ trợ máy tình từ xa.

Chép dữ liệu vào iPhone, iPad

Muốn chép dữ liệu vào iPad, iPhone thì bạn hãy kết nối thiết bị này cùng với máy tính, chọn “tin cậy” khi có yêu cầu xác nhận. Hơn nữa để thực hiện quá trình này thì bắt buộc máy tính bạn phải có bản sao lưu dữ liệu rồi sau đó cũng tiến hành sao lưu bình thường giống hướng dẫn ở trên là hoàn thành.

Trên đây là thông tin xoay quanh phần mềm Itools mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng qua bài viết này bạn đã trang bị được thêm cho mình kiến thức hữu ích trong quá trình sử dụng. Từ đó hỗ trợ hiệu quả trong học tập, công việc và giải trí. Nếu thấy hữu ích thì đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ đến cho mọi người cùng biết. Đồng thời theo dõi thường xuyên website dnanalytics.net để cập nhật nhiều hơn những bài viết cùng chủ đề khác nhé!

Leave a Reply