Tìm hiểu tính năng của itools 4 crack license key và tải về máy

Nếu bạn phải mất quá nhiều thời gian cho quá trình chuyển tài liệu giữa các thiết bị với nhau thì nhất định không được bỏ qua phần mềm trung gian itools 4 crack license key. Cùng chúng tôi tìm hiểu một cách tổng về phần mềm này qua bài viết hôm nay nhé.

itools 4 crack license key là gì?

Itools 4 crack license key là phần mềm trung gian có các chức năng như giống hệt như iTunes của Apple, khi được người dùng cho phép truy cập vào máy tính iTools có thể đồng bộ video, ảnh, nhạc sang máy tính từ Iphone, ipad hoặc ngược lại. Bên cạnh đó người dùng còn có thể trực tiếp quản lý các ứng dụng thông qua việc xóa hay tạo bảng sao lưu.

itools 4 crack license key có chức năng như giống hệt như iTunes

Các tính năng chính của crack itools 4 license key 1 and key 2

ITools Backup, restore feature

Itools có chức năng chính là sao lưu và khôi phục dữ liệu từ iphone, ipad, để dữ liệu được Backup bạn cần tiến hành chọn vào tệp và thư mục muốn được sao lưu và nhấn vào nút Backup ở menu của iTools. Tương tự vậy để dữ liệu được khôi phục bạn chọn vào Restore Feature lập tức tất cả các dữ liệu đã sao lưu vào iphone, ipad sẽ được phần mềm phục hồi lại toàn bộ.

Itools có chức năng chính là sao lưu và khôi phục dữ liệu

iTools Airplayer

Thông qua Airplayer trên itools 4 crack license key bạn có thể chơi game, xem video, chỉnh sửa tài liệu trực tiếp trên iphone. Ngoài ra Airplayer còn có chức năng chia sẻ màn hình từ iphone, ipad sang máy tính nhanh chóng và dễ dàng.

Airplayer có chức năng chia sẻ màn hình.

iTools Image Tool

Đây là phần mềm có chức năng tự sắp xếp lại tất cả hình ảnh theo một thứ tự nhất định, tạo hoặc xóa album, di chuyển hình ảnh giữa các thư mục với nhau, chỉnh sửa hoặc copy ảnh. Bên cạnh đó bạn sẽ được xem ảnh bằng iTool với chất lượng tương tự như ảnh gốc.

Xem Thêm  Teamviewer quicksupport, phần mềm hỗ trợ máy tình từ xa.

iTools Battery Master

Tình trạng pin trên các thiết bị được hiển thị đầy đủ và chi tiết với các thông tin cần thiết như phần trăm pin, chu kỳ pin, nhiệt độ pin, dòng pin, công suất thực. Từ kết quả này mà bạn điều chỉnh sai tần suất hoạt động một cách phù hợp nhất để tăng tuổi thọ pin.

Kiểm tra tình trạng pin

iTools Data Migration

Dữ liệu khi muốn di chuyển đến một thích bị mới cũng trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng hơn nhờ vào Data Migration trên iTools thay vì phải sao chép từng thư mục. Điều này giúp cho dữ liệu được an toàn, người dùng cũng tiết kiệm được thời gian.

iTools Ringtone Maker

Chắc hẳn đây là tính năng mà nhiều người dùng yêu thích nhất bởi thông qua Ringtone Maker người dùng có thể sáng tạo ra các bài hát để làm nhạc chuông theo sở thích của riêng bản thân mình, giúp việc nhận cuộc gọi không bị nhàm chán với kiểu nhạc chuông mặc định sẵn trên iphone.

Tạo nhạc chuông thông qua Ringtone Maker

iTools file Manager của itools 4 download

Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng thêm, xóa, chỉnh sửa và sao chép mọi tệp và thư mục bất kỳ. Chỉ cần bằng một theo kéo hoặc thả là người chơi có thể hủy bỏ và cài đặt lại dữ liệu trên máy tính với iphone, ipad.

iTools Icon Arranger

Bạn được tự do sắp xếp các icon  hiển thị trên màn hình iphone, ipad theo ý thích, bên cạnh đó tính năng Icon Arranger còn có chức năng quản lý các thiết bị được kết nối thành công với máy tính.

Xem Thêm  Download calibre portable và hướng dẫn sử dụng calibre

Những hạn chế của itools 4 crack license key

–          Không thể sao lưu được danh bạ khi trong máy có sẵn icloud

–          Không thể tách rời với iTunes

–          Các phiên phải iTools bằng tiếng anh không thể sử dụng chung cùng iTunes và thường xuyên gặp trục trặc khi sử dụng

Hướng dẫn tải itools 4 download crack license key

Bước 1: Nhấn vào link dưới đây để tải iTools cho máy tính.

Link download phần mềm iTools: Tại Đây

Bước 2: Chọn link tải phù hợp với máy tính bạn đang sử dụng ở mục Free Download

Chọn link tải phù hợp với máy tính

Bước 3: Sau khi hoàn tất tải xuống bạn chọn ngôn ngữ sau đó nhấn Next

Chọn ngôn ngữ

Bước 4: Tiếp tục nhấn Next

Bước 5: Chọn Accept để đồng ý các điều khoản của iTools

Chọn Accept

Bước 6: Chờ một vài phút để hoàn tất cài đặt

Bước 7: Nhấn vào Finish là quá trình cài đặt đã xong

Nhấn vào Finish

Hy vọng với những thông tin mà dnanalytics cung cấp ở bài viết trên có thể giúp bạn nắm được các tính năng nổi bật và cách tải về iTools 4 crack license key từ đó có thể khai thác và sử dụng hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công nhé!