Download sử dụng phần mềm your uninstaller gỡ bỏ chương trình

Thao tác gỡ bỏ phần mềm ở trên máy tính thực ra đã quá quen thuộc với dùng máy tính, thực hiện vô cùng đơn giản. Thế nhưng chắc chắn vẫn tồn tại một vài trường hợp không thể xóa hay gỡ phần mềm khỏi máy tính mà cần phải sử dụng thêm những phần mềm chuyên dụng.

Nếu Unlocker biết đến với khả năng xử lý nhanh chóng các file bị lỗi, không xóa được bằng cách thông thường thì Uninstaller lại ưu việt hơn nhiều. Không chỉ gỡ bỏ được thư mục, file đơn giản mà phần mềm còn có khả năng gỡ phần rác từ file tạm hệ thống, file ứng dụng cài đặt hay file khó xử lý nhất trong máy tính. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin phần mềm và cách sử dụng qua bài viết dưới đây.

Phần mềm your uninstaller là gì ?

Đầu tiên bạn hãy nhìn qua cái tên ứng dụng để hiểu phần nào chức năng của nó. Cụ thể Uninstaller có nghĩa là một công cụ có vai trò gỡ bỏ cài đặt, nhà phát hành bổ sung thêm chữ Your vào phía trước nhằm mục đích khiến cho người dùng luôn có cảm giác thân thiện nhất với công cụ này.

Thông thường nếu muốn gỡ cài đặt ứng dụng nào thì bạn chỉ cần mở ngay Control Panel, gỡ thành công bằng cách chọn “Uninstall” hay “Remove”  Program. Thế nhưng có một vài ứng dụng như là ứng dụng nhiễm mã độc, ứng dụng diệt virus, ứng dụng phát triển bởi tin tặc, hacker,… sẽ hay gặp phải vấn đề kỹ thuật khiến mọi người không thể gỡ và xóa cài đặt được trên máy tính. Đây là lúc Your Uninstaller được phát huy tính năng của mình.

Uninstaller - Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng, nhanh chóng

Uninstaller – Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng, nhanh chóng

Một số tính năng của your uninstaller mới nhất

Để nắm rõ hơn về tính ưu việt, chức năng cũng như tùy chỉnh nâng cao của phần mềm thì bạn cần phải theo dõi ngay một số nội dung về tính năng chính được liệt kê dưới đây:

  • Hỗ trợ gỡ bỏ tất cả ứng dụng, chương trình người dùng muốn, dù cho các tệp đó không thể xóa bỏ được bằng những lệnh thông thường.
  • Có đa dạng chế độ gỡ để cho người dùng thoải mái trong lựa chọn. Những tùy chỉnh này được thiết lập dựa theo từng loại ứng dụng, file, thư mục,…
  • Giải phóng triệt để file rác, file dự phòng của phần mềm đã gỡ. Điều này giúp cho các file này không còn cơ hội xâm nhập vào máy tính của bạn trong hiện tại và tương lai.
  • Dọn rác hiệu quả trên trình duyệt web phổ biến mà người dùng Việt Nam tin tưởng hiện nay đó là Chrome và Cốc Cốc với tính năng dọn rác đã được tích hợp ngay trên hệ thống.
  • Luôn cung cấp đầy đủ, sẵn có cho những phiên bản hệ điều hành khác nhau như Win 7, Win 8, Win 10. Đồng thời, tại mỗi hệ điều hành này cũng sẽ có đủ cả phiên bản 32 bit và 64 bit
Xem Thêm  Hướng dẫn download và cài đặt Crack sketchup pro 2018 chi tiết nhất

Download tải your uninstaller full crack

Download phần mềm your uninstaller Link 1 | Link 2 | Link 2

Hướng dẫn sử dụng phần mềm gỡ bỏ your uninstaller

Trước khi muốn tìm hiểu rõ hơn về cách thức sử dụng thì người dùng cần phải chắc chắn được rằng mình đã hoàn tất được xong phần mềm này. Do đó bạn có thể tìm kiếm link download các bản Your Uninstaller mới nhất trên các website uy tín.

Xem thêm >> Phần mềm AnyDesk

Tuy nhiên bạn phải lưu ý được rằng với các phiên bản Pro thì sẽ cần thêm cả key để crack phần mềm. Trường hợp crack không thành công thì bạn có thể sử dụng trong một vài ngày nhất định, thường dao động trong khoảng 21 – 30 ngày. Nếu quá mức thời gian đó, ứng dụng sẽ vô hiệu hóa, bạn không sử dụng được nữa trừ khi bẻ khóa thành công.

Xem thêm ứng dụng >> After Effects

Ngoài ra, để có thể hạn chế được tối đa dung lượng Uninstaller chiếm ở ổ lưu trữ thì bạn có thể cân nhắc chọn lựa tải Your Uninstaller Portable. Theo đó, phiên bản này không yêu cầu có code hay key bẻ khóa và đồng thời dung lượng cũng nhẹ hơn nhiều. Thế nhưng mỗi lần mở ra sử dụng thì phiên bản Portable này sẽ yêu cầu cài đặt lại một lần nên hãy cân nhắc để có lựa chọn tốt nhất nhé!

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Uninstaller

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Uninstaller

Dùng để xóa phần mềm

Khi hoàn tất cài đặt thì bạn hãy mở ứng dụng lên để thực hiện xóa phần mềm. Cửa sổ của Your Uninstaller hiện ra, người dùng sẽ nhìn thấy được tất cả ứng dụng hiện có bên trong máy tính mình sẽ hiển thị tại đây. Còn muốn kiểm tra thông tin chi tiết hơn hãy nhấp chuột vào biểu tượng ứng dụng muốn xem. Các thông tin được cung cấp gồm có tên chương trình, phiên bản đang được sử dụng và cài đặt, dung lượng chiếm trên ổ cứng, nhà phát triển và thời điểm cài đặt.

Xem Thêm  Hướng dẫn download phần mềm diệt virus bkav pro

Như vậy từ thông tin được cung cấp chi tiết đó để người dùng quyết định xem nên gỡ bỏ hay là để lại ứng dụng nào hơn. Cụ thể Your Uninstaller cung cấp đến bạn 03 lựa chọn để gỡ ứng dụng lẫn phần cài chính là trình gỡ thông thường (Uninstall), gỡ nhanh (Quick Uninstall) và gỡ nâng cao (Advanced Uninstall). 

Lời khuyên là người dùng hãy chọn Uninstall là trình gỡ cơ bản nhất hoặc là Quick Uninstall nếu như muốn xử lý nhanh chóng hơn. Tuy nhiên với chế độ Quick Uninstall vẫn tồn tại một số hạn chế nhất định. Còn trình nâng cao bạn có thể bỏ qua không cần quan tâm vì chỉ cần 2 trình gỡ kia là đã đáp ứng được đầy đủ nhu cầu gỡ ứng dụng rồi.

Sử dụng Uninstaller để xóa phần mềm

Sử dụng Uninstaller để xóa phần mềm

Tiếp đến ứng dụng thường yêu cầu lựa chọn chế độ gỡ phần mềm, bạn hãy dùng chế độ gỡ cơ bản, thông thường để tránh chế độ khác nếu như bạn không là tuýp người am hiểu sâu rộng về công nghệ thông tin. Sau khi đã hoàn tất thì chọn chế độ rồi nhấn Next là xong. Cuối cùng từ một số hướng dẫn chi tiết tại giao diện Your Uninstaller thì bạn sẽ thực hiện lần lượt các bước để thành công gỡ ứng dụng theo nhu cầu.

Dùng để xóa file tạm hệ thống

File tạm hệ thống chính là nơi chứa file được tạm thời lưu lại hoặc các chương trình khác đang dùng nên không thể xóa được. Nói một cách dễ hiểu thì File tạm hệ thống là file máy đã lưu trữ giúp người dùng khi họ đang dùng Microsoft Word, chưa kịp hoàn tất lưu thì laptop hết pin, bị mất điện. Khi ấy bạn có thể khôi phục lại dữ liệu đó bằng cách tìm đến ngay thư mục File tạm hệ thống rồi thực hiện cách xóa file này theo các bước như sau:

  • Bước 1: Nhấn chọn vào “Disk Cleaner” tại list phía bên trái của màn hình
  • Bước 2: Giao diện khi đó sẽ hiển thị được chi tiết thông tin dung lượng ổ đĩa lưu trữ. Bạn thực hiện nhấn vào “Scan” để ứng dụng bắt đầu quét dữ liệu ở trên máy tính. Quá trình này sẽ giúp người dùng tìm ra file tạm hệ thống nhanh chóng đang tồn tại trong thiết bị của mình.
  • Bước 3: Kiểm tra thêm một lần nữa danh sách file trước khi xóa. Nếu như chỉ xóa một vài file thì hãy tích chọn vào từng file và chọn Delete All. Còn muốn xóa toàn bộ thì bỏ qua bước tích chọn. Như vậy là đã hoàn thành xóa file tạm hệ thống nhờ sự trợ giúp từ Your Uninstaller.
Dùng Uninstaller để xóa file tạm hệ thống

Dùng Uninstaller để xóa file tạm hệ thống

Trên đây chính là một số thông tin cần thiết nhất mà người dùng cần biết trước khi sử dụng phần mềm Your Uninstaller. Bên cạnh đó bài viết đã hướng dẫn chi tiết cách xóa 2 loại file khó loại bỏ nhất dựa theo các bước hướng dẫn đơn giản và chi tiết như trên. Hy vọng thông tin này đã cung cấp cho bạn mẹo vặt hữu ích để thiết bị của mình luôn ở trong trạng thái an toàn, đảm bảo nhất. Đồng thời đừng quên theo dõi ngay website Dnanalytics.net để cập nhật nhiều hơn những chủ đề hấp dẫn khác nhé!

Leave a Reply