Download ABBYY FineReader 14 Full Crack mới nhất 2022 | Dnanalytics.Net

Phần mềm ABBYY FineReader 14 là một công cụ tiên tiến giúp làm việc với các tài liệu, cả trên giấy và tài liệu PDF. Một tính năng tuyệt vời của phần mềm này là khả năng biết được chi tiết nhất về khả năng quang học của OCR. Vì lý do này, người dùng có thể tiết kiệm thời gian lưu trữ tài liệu hoặc chuyển tài liệu thành văn bản.

ABBYY FineReader 14 là gì?

ABBYY FineReader 14 là một công cụ mạnh mẽ cho phép người dùng chỉnh sửa các tệp PDF. Tính năng OCR sẽ giúp bạn chuyển đổi hình ảnh sang các định dạng phổ biến như PDF, Word.

ABBYY đã là một bước tiến trong công nghệ công nghệ quang học từ năm 1989 và đã cam kết kinh doanh trong nhiều năm. Ứng dụng trước đây chỉ hỗ trợ hệ điều hành windows, nhưng gần đây đã thêm phiên bản macOS của trò chơi.

ABBYY FineReader 14

ABBYY FineReader có giao diện trực quan, dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới. Tính năng OCR hoạt động ổn định, người dùng có thể truy cập tính năng này ngay trên màn hình chính.

Cấu hình máy tính tối thiểu

• Hệ điều hành: Windows 7, 8 và 10.

• RAM 1 GB trở lên.

• Ổ cứng trống ít nhất 1,2 GB

• theo dõi với giải pháp 1024 768 trở lên

Các tính năng của phần mềm

Hành vi nhận dạng quang học

Một ký tự quang học hoặc tính năng OCR là một xác nhận giúp bạn biến ảnh chụp tài liệu thành văn bản. Tại thời điểm này, bạn có thể chỉnh sửa, sao chép và sửa đổi một phông chữ, thêm ghi chú tương tự như văn bản thông thường.

Tính năng này thực sự hữu ích đối với các nhà khai thác dịch vụ, giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Ví dụ, bạn muốn chuyển một cuốn sách in thành sách điện tử hoặc bạn muốn chỉnh sửa nội dung của một hợp đồng giấy. Dòng OCR ABBYY FineReader sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng với vài thao tác đơn giản.

Chỉnh sửa PDF

Không giống như các dạng dịch vụ như Word hoặc Excel, các tệp PDF thường khó chỉnh sửa hơn. Các ứng dụng hỗ trợ cũng tương đối ít và thường không đáp ứng được nhu cầu của người dùng. ABBYY FineReader 14 cung cấp cho người dùng một công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa phân đoạn. Kết hợp với việc sử dụng một giao diện khá giống với các tác vụ. Vì vậy người dùng có thể dễ dàng hiểu cách sử dụng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các ghi chú tương tự trong Acrobat Reader – một phần mềm PDF dịch vụ khác.

Mọi thứ thật đơn giản khi bạn sử dụng ABBYY FineReader. Nó là một công cụ quen thuộc, các công cụ khoa học được triển khai. Giúp bạn tìm thấy các tính năng mà bạn cần một cách nhanh chóng.

Thay đổi sang định dạng khác

Nếu bạn muốn chia sẻ tệp với bạn bè hoặc đồng nghiệp, điều đầu tiên bạn cần xem xét là liệu họ có sẵn các tài nguyên lập trình cần thiết hay không. Ví dụ: bạn muốn gửi cho họ một tệp PDF, nhưng máy tính của họ không giúp được gì. Bạn có thể sử dụng ABBYY FineReader để chuyển đổi PDF sang Word hoặc một dạng khác.

Các tính năng khác

Ngoài những lưu ý hàng đầu được đề cập ở trên, ứng dụng cũng cung cấp hỗ trợ;

  • Truy vấn web, đánh dấu dữ liệu.
  • Đăng nhập tài liệu bằng đăng ký kỹ thuật số.
  • Loại bỏ dữ liệu thừa khỏi tài liệu.
  • Thêm ghi chú, văn bản và hình ảnh.
  • Lưu các tệp PDF bằng mật khẩu.

ABBYY FineReader 14 giá bao nhiêu?

ABBYY FineReader là phần mềm chứa nhiều dòng lệnh liên quan đến công việc. Đây là một công cụ cần thiết cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Mọi người cần uống rượu trừ tang. Một người là một trong những người lớn nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Giá của các phiên bản tại đây:

  • ABBYY FineReader 14 Professional, phiên bản doanh nghiệp: khoảng $ 399
  • ABBYY FineReader 14 phiên bản tiêu chuẩn: khoảng $ 199.

Trong trường hợp muốn giá tốt hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng ABBYY FineReader 13 với giá chỉ 129 USD. Trên thực tế, các tính năng của phiên bản 13 và 14 không có nhiều khác biệt.

ABBYY FineReader Pro là tên của phiên bản hệ điều hành macOS. Phiên bản này có giá từ 60 đến 65 USD.

Nếu bạn muốn phần mềm phù hợp để giao dịch, bạn có thể mua phiên bản chuyên nghiệp hoặc dành cho công ty. Trong khi đó, phiên bản tiêu chuẩn phù hợp hơn với người dùng cá nhân. Nó giúp bạn hỗ trợ những nỗ lực của bạn với mức giá tốt hơn.

Hướng dẫn tải và cài đặt ABBYY FineReader 14 crack NEW 2022

Dưới đây là phiên bản repack của chương trình, bạn chỉ cần cầm lên và cài đặt là có thể sử dụng luôn.

Tải xuống ABBYY FineReader 14 trên Google Drive

Liên kết dự phòng (mega)

Bước 1: Kéo tệp đã tải xuống

Bước 2: Chạy tệp cài đặt

Chương trình sẽ mất một lúc để hoàn tất quá trình cài đặt.

Nhấn Finish để kết thúc.

Bây giờ để tang luôn là một cực hình. Dưới đây là giao diện ABBYY FineReader 14.

Xem Thêm  Neighbours from Hell 2 - Game gã hàng xóm tinh nghịch 2 | Dnanalytics.Net