DirectX 11 – Tải DirectX 11 cho Windows 7, 8, Vista | Dnanalytics.Net

DirectX 11 hỗ trợ cập nhật đồ họa cho hệ điều hành Windows. Phiên bản này rất cần thiết cho nhiều game thủ và người dùng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

DirectX 11
Hỗ trợ đồ họa DirectX 11 cho Windows

DirectX là một tập hợp các giao diện máy tính ứng dụng (Giao diện chương trình ứng dụng) Microsoft đã được phát hành hoàn toàn miễn phí để hiển thị hình ảnh hoặc hình ảnh chất lượng cao. Chương trình chủ yếu được sử dụng cho người dùng xem hoặc chơi game.

Khi công nghệ hình ảnh ngày càng tiến bộ, đòi hỏi phải có các phiên bản DirectX mới với nhiều tính năng hơn. DirectX thường được cài đặt mặc định trong phiên bản hệ điều hành Windows, nhưng phải được cập nhật để chứa các tính năng mới. Phần mềm này cũng chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows.

Các tính năng của DirectX 11

  • Hỗ trợ xử lý kiểm tra trực tiếp trên chip đồ họa (GPU) để có hình ảnh chất lượng cao.
  • Tận dụng công nghệ đa nền tảng để có một trò chơi nhẹ nhàng hơn.
  • Đối với các khóa học của con mèo và lưu thời gian để tang.
  • Để thêm nhiều hàm API.

Giới thiệu DirectX 11

Một bộ ảo do Microsoft phát hành, DirectX 11 cải thiện chất lượng âm thanh và hình ảnh trực quan. Tính năng chính của nó là mang đến cho người chơi trải nghiệm game đỉnh cao vì khả năng thay đổi đồ họa.

Xem Thêm  Adobe Fresco - Phần mềm vẽ tranh, thiết kế đồ họa mới | Dnanalytics.Net

DirectX 11 cung cấp trải nghiệm xem phim và trò chơi hoàn hảo Nó là một công cụ để điều khiển nhiều trò chơi 3D. Có một số game yêu cầu DirectX 11 như FIFA 15 hay Mortal Kombat X: Call of Duty: Black Ops 2.… vì cài đặt DirectX lớn hơn sẽ hiện ra thông báo không tương thích để chơi. Giống như các game khác, DirectX 11 cũng giúp cải thiện hình ảnh và âm thanh một cách đáng kể.

So sánh trực quan DirectX 10 và 11.
Hiển thị so sánh giữa DirectX 11 và DirectX 10

Phần mềm cũng hỗ trợ công nghệ (công nghệ phủ), hỗ trợ cho các quá trình nhiều lớp và nhiều lõi có thể sử dụng hiệu ứng bóng tốt hơn. Khả năng xử lý trên chip của DirectX 11 giúp tạo ra. chất lượng hình ảnh cao hơn và độ phân giải sắc nét hơn.

GHI CHÚ:

  • Windows Vista, 7, 8 cả hai phiên bản 32 và 64.
  • BỘ NHỚ RAM: 1 GR.
  • Ổ cứng: 100 MB.
  • Bộ xử lý 1,5 GHz.

Nếu bạn là một nhà thiết kế game hoặc một người thường xuyên sử dụng các phần mềm đồ họa thì DirectX 11 sẽ là một công cụ cần thiết. Với những cải tiến đáng kể về đồ họa thời gian thực và tăng chất lượng trò chơi, DirectX 11 sẽ mang đến cho người dùng và trò chơi trải nghiệm chơi game chân thực và nhập vai hơn.

Nguyên Thủy