CutePDF Writer – Chuyển Word sang PDF miễn phí | Dnanalytics.Net

Tập lệnh CutePDF 4.0 Công cụ này hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng máy tính Windows nhanh chóng và dễ dàng tạo các tài liệu PDF với một vài bước đơn giản. Do đó họ rất dễ dàng chia sẻ và trao đổi với bạn bè của mình.

Tập lệnh CutePDF

Ngoài ra, nó còn hoạt động như một máy in ảo hỗ trợ tạo ảnh PDF. Toàn bộ quá trình đào tạo chương trình chỉ mất vài giây và sẽ tự động cấu hình máy in ảo được tìm thấy bằng ngôn ngữ “Máy in“dưới tên” PDF dễ thương.

Khi sử dụng điều này, họ có thể chuyển đổi tài liệu web thành các định dạng: Doc, TXT, Docx, XLS, v.v. nhanh chóng sang PDF. Hơn nữa, khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, các yếu tố vẫn được giữ nguyên trong tài liệu gốc, chẳng hạn như: cỡ chữ, màu sắc, hình ảnh, v.v. Chương trình này nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Cách sử dụng CutePDF Writer để chuyển đổi sang PDF. Nguyên văn

sau tải xuống tập lệnh CutePDFtải và kích hoạt tập tin CuteWriter.exe để tiến hành cài đặt. Ở cấp cuối cùng của quá trình cài đặt, chương trình yêu cầu máy tính kết nối Internet dưới dạng tiện ích cài đặt bổ sung (PS2PDF Converter). Nếu máy tính của bạn không được kết nối với Internet, hãy nhấp vào KHÔNG trên hộp thoại kết nối Internet và kích hoạt tệp converter.exe đã giải nén ở trên để cài đặt trình chuyển đổi PS2PDF mà không cần kết nối Internet. (Trong trường hợp máy tính có kết nối Internet, chọn Yes để khởi chạy và cài đặt phần mềm tự động).

Xem Thêm  Sudoku Free - Chơi Sudoku miễn phí trên máy tính | Dnanalytics.Net

Lưu ý: Bạn phải cài đặt từng ứng dụng này để lập kế hoạch hoạt động.

Các tính năng chính của Tập lệnh CutePDF đó là… chương trình này hoàn toàn không có giao diện sử dụng. Để chuyển tệp PDF sang PDF, hãy mở tệp cần chuyển đổi khi sử dụng mặc định (ví dụ: tệp .doc trong Word đã được mở, tệp xls đã được mở trong Excel hoặc tệp txt được mở bằng Wordpad …).

Sau đó, trong cửa sổ chương trình bạn sử dụng để mở văn bản gốc, chọn lệnh để in. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng Microsoft Office để đăng nhập vào bảng, hãy nhấp vào Ctrl + P hoặc chọn mật khẩu từ menu In. Lưu ý: Bạn có thể sử dụng lệnh này để chọn máy tính của mình có kết nối với máy in hay không.

Trong hộp thoại In sau đó xuất hiện, một lần nữa Tên ở tay chân Máy inBạn ước Tập lệnh CutePDF và hãy nhấn Tốt.

Chờ vài phút, cách ngày Lưu thành nó hiện ra, cho phép bạn chọn một vị trí trên ổ sắt để lưu tập tin và đặt tên cho tập tin PDF mà người viết CutePDF tạo ra.

Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy vị trí mà bạn đã chọn ở trên, một tài liệu có định dạng PDF và tên tệp bạn đã đặt ở đó sẽ xuất hiện trước khi chứa tất cả nội dung của tệp gốc.