Cute Screen Recorder Free 3.608 | Dnanalytics.Net

Có vẻ như Camstudio Trình ghi màn hình dễ thương miễn phí Nó cũng giúp người dùng sao chép màn hình một cách nhanh chóng, với một công cụ thân thiện và dễ sử dụng. Ngoài ra, nó cũng cho phép người dùng cung cấp các thông số kỹ thuật tùy chọn cho các gói chất lượng video như khung hình, khung hình và chất lượng video.

Bạn có thể dùng Trình ghi màn hình dễ thương miễn phí Để ghi lại hình ảnh toàn màn hình hoặc một phần tùy ý của màn hình, tùy chọn này cũng cho phép bạn chọn đầu ra âm thanh.

  • Các hành động và âm thanh có thể được ghi lại từ bất kỳ hoạt động nào trên màn hình máy tính, sau đó được lưu dưới dạng: MP4, FLV, MPEG, WMV và MKV (h.264).
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
  • Thêm dấu vết vào văn bản.
  • Thêm mã thông báo dấu thời gian.
  • Thêm hình mờ hình ảnh.
  • Quay video flash trực tuyến bằng cách sử dụng Cute Screen Recorder phiên bản miễn phí.

Trình ghi màn hình dễ thương miễn phíTải xuống Trình ghi màn hình dễ thương miễn phí – Bộ nhớ màn hình miễn phí

Trình ghi màn hình dễ thương miễn phí
Tải xuống Trình ghi màn hình dễ thương miễn phí – Thêm dấu vết dễ dàng

Có thể nói Cute Screen Recorder Free là một ứng dụng quay phim màn hình miễn phí khá tốt, tuy nhiên rất tiếc là ứng dụng không được đề cập bởi các nhà hùng biện nước ngoài; nên âm thanh có thể tùy chỉnh nhưng bị nhiễu nhiều, chất lượng không tốt. Bạn có thể sử dụng Icecream Screen Recorder hoặc Bandicam, cả hai đều miễn phí và có thể khắc phục được nhược điểm của Cute Screen Recorder ở trên.

Xem Thêm  Khôi phục tập tin, dữ liệu trên máy tính | Dnanalytics.Net

Cách sử dụng Trình ghi màn hình dễ thương miễn phí

Hình dưới đây là chương trình chính trong danh sách Vùng màn hình Bạn có thể thiết lập nhiều tùy chọn như quay video toàn màn hình (Full Screen), màn hình chính giữa (Center) và tự động tùy chỉnh (Customize) bằng cách nhấn vào nút thả xuống ở phần bên dưới. Cài đặt trước và chọn một trong các tùy chọn trên. Nếu bạn chọn tùy chọn này Phong tụcBạn có thể nhập kích thước màn hình theo cách thủ công hoặc chỉ định diện tích màn hình. Để nhập kích thước theo cách thủ công vào loại hộp Trái, Trên cùng, Chiều rộng, Chiều cao và nếu bạn chỉ định một khoảng trống cụ thể, hãy nhấn nút. Chọn địa bàn

Sau đó, nó sẽ cho phép bạn bao quanh khu vực mà bạn muốn chỉnh sửa chương trình, nhấp vào + để mở rộng hoặc thu nhỏ không gian.

Khi bạn đã hoàn thành khu vực lựa chọn, hãy nhấn nút Để hiển thị tự động giới hạn khu vực bạn đã chọn. Vì vậy, dễ dàng theo dõi trong bộ nhớ.

Bây giờ bạn muốn đầu ra video trong phần biểu mẫu Định dạng đầu raNhấp vào mũi tên quyết định và chọn một trong các định dạng được hỗ trợ: MPEG, MP4, WMV và FLV. Bạn cũng có thể ghi nhớ bằng cách đánh dấu vào tùy chọn Ghi lại bằng âm thanh sau đó chọn chất lượng của các mục dưới đây.

Xem Thêm  Discord - Tải Discord PC | Dnanalytics.Net

Cuối cùng là bấm. khuy ao Bắt đầu Để bắt đầu, bạn cũng có thể ghi lại Delay, Stop và Exit bằng cách nhấp vào các nút Pause, Stop và Exit.

Đánh giá máy ghi màn hình dễ thương miễn phí

So với một số chương trình tương tự khác như Camstudio, BB FlashBack Ngoài ra, Cute Screens Recorder có giao diện khá đơn giản, nó bao gồm đầy đủ tất cả các giao diện trong chương trình chính với các nút thực hiện các chức năng cần thiết nên việc xử lý bộ nhớ sẽ được thực hiện nhanh chóng mà không cần bất kỳ yêu cầu nào. yêu cầu bạn mở nhiều hộp thoại tùy chọn. Bằng cách chọn định dạng video đặc biệt, chương trình cũng cung cấp nhiều định dạng phổ biến như: MPEG, MP4, WMV, FLV, một điều thú vị nữa là nó cho phép bạn chọn tính năng ghi âm chất lượng cao mà dường như không có. trong các chương trình khác.