Cubase Elements 10 – Soạn nhạc chuyên nghiệp trên máy tính | Dnanalytics.Net

Cubase Elements 10.5 là một sản phẩm âm nhạc nghệ thuật của Steinberg. Mặc dù sản phẩm là “người dùng mới” so với các sản phẩm Cubase khác, sed Yếu tố Cubase Nó vẫn cung cấp rất nhiều tính năng, được bao bọc đẹp mắt và dễ sử dụng.

Giao diện phần mềm Cubase Elements

Cubase là chương trình ghi và soạn nhạc chuyên nghiệp đến từ Steinberg (Đức). Nó mạnh mẽ, dễ sử dụng và có nhiều phiên bản. Nó là một chương trình tập thể dục và hỗ trợ nhiều công cụ ảo được lập trình hiệu suất. Cubase có mọi thứ bạn cần để viết và tạo nhạc.

Có rất nhiều chương trình sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp như Encore, Cool Edit Pro hay GoldWave nhưng Cubase Steinberg tên tuổi vẫn là một trong những nhà sản xuất âm nhạc, ca sĩ, ca sĩ đầu tiên nghĩ về âm nhạc của mình. Đã giải quyết, phê duyệt, đóng gói với phần mềm và tính năng của người dùng. Cubabse rất mạnh mẽ để ghi chú, xuất bản và trộn các dòng, cũng như một công cụ ghi âm và chỉnh sửa MIDI ảo cho những ai muốn tạo ra âm thanh tuyệt vời trong phần mềm.

Yếu tố Cubase nó là phiên bản đơn giản nhất khi so sánh với các sản phẩm khác trong Cubase. Tuy nhiên, nó vẫn có nhiều tính năng nâng cao và công cụ ảo mang lại âm thanh và hiệu ứng tuyệt vời. Cubase Artist và Cubase Pro là các phiên bản khác của những người dùng và nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Sử dụng nền tảng công nghệ tương tự như các sản phẩm khác, Cubase Elements 10 là một công cụ âm nhạc, một công cụ ảo để phát triển các khái niệm và biểu diễn âm nhạc thực tế như trong phòng thu.

Cửa sổ làm việc hình ảnh

Các tính năng chính của Cubase Elements

 • Hệ thống sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp – cung cấp khả năng ghi lại các tệp âm thanh hoặc MIDI, chỉnh sửa và trộn nhạc.
 • Dựa trên công nghệ Steinberg Cubase được nhiều người dùng chuyên nghiệp trên thế giới sử dụng.
 • Hỗ trợ âm thanh 48 rãnh và 64 MIDI với tối đa 24bit / 192KHz.
 • Dụng cụ Steinberg là một công cụ nổi 32-bit (dấu phẩy động là giới hạn để tính toán sự thay đổi giữa độ chính xác và khoảng cách), độ trễ tự động (độ trễ) và cung cấp sự kết hợp linh hoạt.
 • Họ cung cấp các công cụ ảo như HALion Sonic SE, MPC style Groove SE nâng cao và bộ tổng hợp Prologue.
 • 44 hiệu ứng âm thanh bao gồm Pitch Correct để cải thiện giọng hát của giọng hát chính, đàn guitar PorphFilter và VST Amp Rack.
 • MixConsole cung cấp trải nghiệm trộn tuyệt vời với khả năng tích hợp các mô-đun dòng EQ / Dynamic linh hoạt.
 • Các bản nhạc hợp âm và các bản đệm hợp âm giúp việc soạn và quản lý âm nhạc trở nên dễ dàng.
 • Có nhiều vòng lặp đặt trước và vòng midi.
Xem Thêm  Driver HP LaserJet P2035 cho Windows 10/8/7/XP (32-bit | Dnanalytics.Net

Kiểm tra không gian làm việc

Có gì mới trong phiên bản Cubase Elements 10

Dựa trên công nghệ hiện đại được giới thiệu đến người dùng trong hệ thống sản xuất âm nhạc Cubase thế hệ mới nhất; Phần tử Cubase 10 rất nhiều tính năng mới được bao gồm trong việc hiển thị các hợp âm trực quan để tạo bài hát dễ dàng, tạo cảm hứng cho các nhạc cụ mới để hỗ trợ ý tưởng âm nhạc của bạn và nhiều cải tiến cho cuộc sống âm nhạc của bạn, cho không gian làm việc và làm việc hiệu quả hơn.

Không gian làm việc mới de Phần tử Cubase 10 dễ dàng cho người sử dụng để vận hành. Cửa sổ hiển thị có thể đặt ở bất kỳ đâu, dễ dàng phóng to, thu nhỏ. Cubase hiện cũng có thể tải vào các nhóm cửa sổ, xem trước nội dung và hiển thị các biểu tượng nhỏ. Chord Pad cung cấp các chuỗi và bản sao trong thời gian thực, sử dụng các khung để thực hiện các thay đổi đối với các chuỗi nhanh. Các chuỗi có thể được chạy trong thời gian thực bằng cách sử dụng khung bàn phím MIDI.

Soạn bằng chuỗi

ASIO Guard sử dụng các yếu tố cơ bản có độ trễ thấp và các bản nhạc có độ trễ cao để lưu giữ những câu chuyện hay nhất trên các bản nhạc khác. Nó cũng hỗ trợ nhạc cụ ảo và các bản nhạc mẫu và 2 nút – 1 để sử dụng thực và 1 để phát lại. Tool Rack giới thiệu mọi công cụ mới cho VST Quick Control, cho phép bạn thực hiện các thay đổi trực tiếp mà không cần mở GUI của từng công cụ.

Xem Thêm  Tải KineMaster Pro Crack Premium cho máy tính, Android, iOS | Dnanalytics.Net

Chế độ Mã hóa lại mới cho phép bạn chọn lại phím Ghi và bắt đầu ghi từ cùng một vị trí, bảo toàn cài đặt bản ghi. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. HALion Sonic SE 2 cung cấp nhiều công cụ và âm thanh ảo mới. Bộ tổng hợp tương tự ảo HALion Sonic Trip ghi chú hợp âm rải với 4 biến thể và hơn 150 âm thanh. Hiệu suất mới bao gồm Tape Saturator, Wah Wah, Auto Filter, Step Flanger, Ring Modulator, Octaber, Vintage Ensemble, Envelope Shaper và Hiệu ứng quay tốt hơn.

Thiết kế danh sách theo dõi với MediaBay

Groove Agent SE 4 cung cấp nhiều kiểu trống MPC, cùng với tính năng phát lại và chỉnh sửa mẫu. Chế độ phát lại cũng cung cấp âm nhạc đương đại 12 bit. Bạn sẽ thấy các Công cụ trống được đặt tự động trên Trình chỉnh sửa trống. Groove Agent SE 4 cũng đi kèm với nhiều bộ trống để bạn luôn sẵn sàng, từ nhạc pop beat đến trống acoustic … Ngoài ra, nhiều tính năng mới khác như bộ điều khiển cắm cũng có thể được bổ sung. quản lý hiệu ứng hoặc tạo cài đặt phụ cho các hiệu ứng bạn cài đặt để dễ dàng chuyển đổi giữa chúng. Giao diện Danh sách bản nhạc được làm mới cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi giữa các bản nhạc và làm cho luồng mượt mà hơn.

Cubase có đủ các tính năng để kết hợp và cải tiến và hoạt động tốt cho nhiều loại phần cứng. Nó cũng hỗ trợ các plugin VST3 tiêu chuẩn và một bản nhạc ảo mới. C4 cũng có khả năng thay đổi tốc độ tay cầm trong thời gian thực. Ngoài các tính năng C4 của bộ khuếch đại guitar ảo và trình mô phỏng loa, như nhạc cụ ảo HALionOne từ YAMAHA Powerful Concept.

Xem Thêm  Farm Frenzy 4 - Game trang trại vui vẻ | Dnanalytics.Net

âm thanh trống khác nhau

Phần tử Cubase 10.5

 • So sánh Spectrum EQ: Xóa tần số để tạo khoảng trống cho từng phím nhạc cụ để tạo ra một bản phối tốt. Chế độ so sánh quang phổ trong Channel EQ giúp bạn định vị hành động cần thiết. Chỉ cần di chuyển dọc theo mã trong mỗi bản nhạc trong EQ và so sánh màn hình hiển thị âm cong trong EQ. Trao đổi giữa các điều khiển EQ mùa xuân, so sánh các kênh và trộn chúng với nhau mà bạn không cần phải làm gì.
 • Xuất videoGiờ đây, bạn có thể xuất (bao gồm cả âm thanh) sang máy khách và cộng tác trực tiếp trên DAW. Tính năng video mới này cho phép bạn xuất video sang đầu ra MP4 và điều khiển video H.264 và âm thanh mono 16 bit ở 44,1 kHz và 48 kHz. Xuất toàn bộ video hoặc chỉ cảnh vào một khu vực nhất định, thêm mã thời gian để xuất ra sản xuất video lớn hơn.
 • Tô màu các kênh phiếu thưởng: Để duy trì tầm nhìn rõ ràng trong khi phát triển một thiết kế cần thiết cho quy trình làm việc nhanh chóng và dễ dàng. Với tùy chọn tô màu các kênh trong MixConsole với màu in, bạn có thể tập trung vào việc tìm kiếm các kênh trong hỗn hợp.
 • Các thay đổi và các thay đổi khác
Cubase 10.5

10 lý do để cập nhật lên Cubase Elements 10 “

 • Cải thiện hoạt động trên PC với Danh sách theo dõi được thiết kế lại, MediaBay plus
 • Instrument Rack 2.0 hỗ trợ nhiều đầu vào và đầu ra, với khả năng trộn các bản nhạc với CST Instrument Rack.
 • Chord Pad giúp bạn dễ dàng soạn nhạc bằng dây đàn.
 • Groove Agent SE 4 với hơn 120 bộ trống và giao diện người dùng thông minh để tạo nhịp và đánh bất cứ lúc nào.
 • HALion Sonic SE 2 cung cấp các âm thanh khác nhau với tất cả các nhạc cụ điện tử mới.
 • Quản lý plug-in dễ dàng với khả năng tạo nhiều, thông báo và hiệu ứng các phiên và âm thanh.
 • ASIO-Guard 2 cung cấp độ trễ bản nhạc cực thấp (áp dụng cho các bản nhạc có độ trễ cao).
 • Nó cũng cho phép điều hướng nhanh chóng khi sử dụng các tab để chuyển đổi giữa các phiên bản khác nhau trong cửa sổ Dự án.
 • Khả năng mã hóa thành MP3 mà không có giới hạn là một bổ sung bổ sung cho việc sắc nét không giới hạn của các hình ảnh MP3 hiện có.
 • Code FLAC nén các tập tin mà không làm giảm chất lượng âm thanh, giúp các bản ghi âm thanh dễ dàng ghi, nhập và xuất.

GHI CHÚ:

 • Hệ điều hành Windows 7 trở lên.
 • Bộ xử lý Intel Core hoặc Intel Pentium Dual Core.
 • Độ phân giải màn hình là 1366×768.
 • Ổ cứng trống 15GB.
 • RAM 4GB (khuyến nghị 8GB).

Phiên bản Cubase Elements 10 có thời hạn sử dụng là 30 ngày, bạn không cần đăng ký mà có thể sử dụng trọn vẹn tất cả các tính năng của chương trình. Phiên bản đầy đủ chính thức đang được bán với giá 99,99 đô la.