Cemu 1.20.2b – Giả lập Wii U trên máy tính | Dnanalytics.Net

Cemu – Trình giả lập Wii UCó một trình giả lập Wii U ấn tượng cho phép bạn chạy tất cả các trò chơi Nintendo chạy trơn tru và ổn định trên máy tính của mình. Cemu cũng có khả năng cho độ phân giải màn hình lên đến 4K. Bạn có thể tải Cemu miễn phí và cài đặt nhanh chóng trên máy tính Windows của mình.

Giao diện Cemu Emulator

Nhìn đây Trình giả lập Cemu Nó có thể chạy rất nhiều game ở 1080p / 60fps và hứa hẹn sẽ còn mạnh hơn nữa trong các phiên bản sau.

Cemu là Trình giả lập Wii U. ngày phổ biến nhất. Lần đầu tiên vào tháng 10/2015 chỉ với 2 người tham gia, Cemu cập nhật 2 đến 4 tuần một lần để người dùng sử dụng trải nghiệm game mượt mà và hiệu quả hơn. Các trò chơi như Super Mario 3D World, Commander Toad Treasure Tracker hoặc Xenoblade Chronicles X, vốn là những trò chơi Wii U duy nhất hiện có, giờ đây bạn có thể chơi thoải mái trên máy tính mà không bị chậm hoặc máy tính bảng. Ngoài ra, người chơi có thể tải rất nhiều tính năng trong giả lập Cemu và tải các cài đặt sẵn cho từng kiểu chơi của mình một cách thuận tiện hơn!

So sánh chất lượng đồ họa

đối với chính phủ Cemu Bạn có thể sao chép cả điều khiển từ xa Wii U tiêu chuẩn và Pro hoặc Classic. Đối với những game không cần sử dụng màn hình cảm ứng, bạn có thể sử dụng chuột ngoài hoặc bàn di chuột để chơi game mà không gặp khó khăn cũng như các nút bấm dễ dàng theo ý thích của bạn.

Xem Thêm  Grand Theft Auto IV: San Andreas | Dnanalytics.Net

Cấu hình yêu cầu

  • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên.
  • Đồ họa: OpenGL 4.1 thấp (Khuyến nghị OpenGL 4.6).
  • RAM: tối thiểu 4GB, khuyến nghị 8GB.
  • Microsoft Visual C ++ 2015 X64 Redistributable: vc_redist.x64.exe.

Yêu cầu cạc đồ họa:

  • GPU NVIDIA chủ yếu chạy trên các trình điều khiển mới.
  • GPU AMD chạy trên hầu hết các trình điều khiển mới.
  • GPU Intel: không được hỗ trợ chính thức.

Thiết bị trình điều khiển:

Hiện tại, Cemu có thể giả lập DRC (GamePad), Pro Controller và Classic controller. Wiimotes cũng đang sao chép theo tiêu chuẩn. Các thiết bị bao gồm bàn phím và thiết bị USB được hỗ trợ. Hỗ trợ GamePad Điều khiển cảm ứng bằng chuột trái. Chức năng của con quay hồi chuyển bị giới hạn và có thể được điều khiển bằng nút chuột phải.

Loc Nguyen