Cách tải và cài đặt After Effects CS6 Full Mãi Mãi [Đã test] | Dnanalytics.Net

Post Executive CS6 là một thiết kế đồ họa tuyệt vời được phát triển bởi Adobe Systems. Phần mềm giúp người dùng chỉ ra và tạo ra các chuyên gia hiệu suất.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tải và cài đặt mãi mãi Adobe After Effects CS6 Full Crack với link tải Google Drive.

After Effects CS6 là gì?

Việc phát hành Post Executive CS6 là một bước đi khôn ngoan của Adobe – đây là ý kiến ​​của nhiều chuyên gia trong ngành. Adobe After Effects CS6 – một chương trình đồ họa chuyển động được tạo ra để giúp người dùng thiết kế đồ họa và phim tốt hơn mà không tốn nhiều thời gian. May mắn thay, chương trình trình diễn kỹ thuật số 2D và 3D này vẫn hiện đại, không cần nhiều ứng dụng hay plugin của bên thứ ba như trước mà mọi tác phẩm tạo ra vẫn hoàn hảo.

Với các dấu vết camera 3D, 90 hiệu ứng mới, tăng tốc OpenGL, Tạo trình tự, kiến ​​trúc 64-bit để bảo mật máy tính của bạn và hơn thế nữa, Post Effects CS6 là một phần mềm đáng kinh ngạc được nhiều người dùng yêu cầu ngay lập tức.

Adobe đã biến nó thành một bước hoàn hảo trên con đường làm chủ một thiết kế đồ họa. May mắn thay, các tính năng mà các chương trình này cung cấp cho người dùng không tạo ra phản ứng trái chiều. Điều đó nói lên rằng nó thân thiện với người dùng và dễ sử dụng với phần mềm. Cùng tác giả theo dõi bài viết nhỏ dưới đây để xem chương trình có thực sự đắt đỏ như vậy không nhé!

Tính năng Adobe Post Effects CS6

Theo dõi camera 3D phổ biến

Hãy tưởng tượng nó sẽ khó khăn như thế nào nếu không có trình theo dõi camera 3D. May mắn thay, Post Effects CS6 có trình theo dõi camera 3D được tích hợp sẵn. Cái hay là dòng này cực kỳ hay và tự khám phá điểm nên không khó giả lập góc máy ảnh gốc, mọi thứ đều rộng và hoàn hảo tuyệt đối.

Bạn cũng có thể sử dụng màu trắng đặc để chụp bóng, làm cho bóng trên vật thể đơn giản hơn trong môi trường 2D. Với cách này bạn không cần sử dụng quá nhiều thủ thuật phức tạp. Khuếch đại 3D sẽ có thể thực hiện được với Ray Tracking 3D Contractor – đó là một cải tiến mới và bạn có thể làm những điều tuyệt vời trong một môi trường riêng biệt.

Bộ nhớ đệm hiệu suất ổn định

Những thay đổi trong việc xử lý bộ đệm giúp Adobe tin tưởng hơn với phần mềm Adobe Post Effects CS6 này. Trước đây, AE đã di chuyển tất cả dữ liệu vào ô RAM với RAM có thể thấy trước, vì vậy nếu bạn tắt lớp hoặc hiệu suất, ô Spray sẽ bị xóa. Thật nhàm chán vì bạn phải dành thời gian xem lại RAM. Nhưng trong phần mềm thì có cái khác, hoàn toàn khác. Làm thế nào nó hoạt động? Cũng đừng quá phức tạp – các bộ phim đã xóa sẽ có sẵn và được lưu trữ trong bộ nhớ, do đó phân vùng sẽ quay trở lại hoặc quay trở lại nhanh chóng. Có, bạn không cần RAM để xem lại. Wow, Post Effects CS6 cung cấp cho bạn khả năng sửa những lỗi đó.

Tính năng điều chỉnh mặt nạ dễ dàng

Mặt nạ Post Effect CS6 mới có Công cụ Tính năng tích hợp trong bảng điều khiển thả xuống Công cụ Bút – điều chỉnh theo kích thước và hướng của các tính năng giờ đây trở nên cực kỳ đơn giản. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng chọn một trong những đốm trên mép của mặt nạ. Nếu là các bản cập nhật trước, bạn cần phải xây dựng rất nhiều mặt nạ, đồng thời phải có màn hình và sửa chữa. Vì Adobe After Effects CS6 không gặp nhiều rắc rối trong việc xây dựng, theo dõi và chụp những nhân vật khó chịu này, nên đổi lại, bạn chỉ cần có một mặt nạ duy nhất để làm. Đối với các đối tượng bạn định trả lại, bạn có thể điều chỉnh chúng, chọn các đỉnh hiện có, thêm các nút điều chỉnh, v.v., v.v. Công cụ mặt nạ tính năng giúp bạn dễ dàng chọn điểm cắt hơn, tạo chuyển tiếp mềm mại hơn và thời gian thực hiện nhanh hơn. Sự kiểm soát tuyệt đối của những chiếc lông vũ là chúng không chỉ thay đổi kích thước mà còn thêm điểm, độ căng và tia cho lông xung quanh các bộ phận nhất định của mặt nạ.

Người ta nói rằng các điều khiển cạnh tính năng đặc biệt và nhu cầu loại bỏ nhiều mặt nạ chỉ tốt nhất sau Effects CS6. Điều này có lẽ không sai. Bởi vì tôi đã làm nó nhiều lần, và tôi thấy nó hoàn hảo. Nếu bạn muốn thay đổi kiểu giữa công cụ và Mặt nạ tính năng, bạn có thể nhấp vào G. After Effects CS6 loại bỏ mặt nạ lông vũ nghiêm ngặt xung quanh mặt nạ ban đầu và cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát đối với mặt nạ tuyến tính của nó. Hãy xem cách tốt nhất để sử dụng chúng.

Đùn đầy đủ thông thường

Post Effects CS6 không chỉ là việc ép đùn hoàn toàn văn bản, mà việc tạo các lớp trong kết xuất 3D cũng rất thú vị. After Effects trong 3D trở nên mạnh mẽ và hiệu quả nhờ Môi trường lớp và nhiều hơn nữa. Adobe nhận ra rằng các tùy chọn là vật liệu đã được xem trước, vì vậy việc thêm một số tùy chọn vật liệu có sẵn vào các đối tượng 3D là quyết định đúng đắn của Adobe. Tính trong suốt cũng rất thú vị vì nó giúp bạn tạo ra các hình ảnh phản chiếu theo chủ nghĩa hiện thực với khả năng kiểm soát Chỉ số khúc xạ tốt hơn. Lắp ráp và định hình các kết cấu và xây dựng các lớp là một trải nghiệm thực sự bí ẩn mà bạn cần khám phá thêm.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe After Effects CS6 Full Crack Forever – Google Drive

Ghi chú:

  1. Trước khi cài đặt, bạn cần gỡ bỏ phiên bản CS6 cài sẵn trên thiết bị của mình (nếu có).
  2. Phiên bản kích hoạt này là tự động, do đó việc đào tạo rất đơn giản

Tải xuống Post Effects CS6 được kích hoạt trước (Google Drive)

Liên kết sao lưu (mediafire)

Khi địa chỉ e-mail đã hoàn tất, hãy giải nén nó. Nếu bạn chưa cài WinRAR, hãy xem tại đây

Sau khi ngủ, bạn sẽ nhận được một gói như hình dưới đây. Vui lòng đăng nhập vào tệp này.

Chọn OK.

Như bạn thấy bên dưới, phiên bản này đã được hoàn thiện nên đã có thông tin đăng ký.

Bấm tiếp.

Bấm tiếp.

Tiếp tục nhấn Next.

Nhấp vào Cài đặt.

Chờ chương trình Post Effects CS6 cài đặt.

Nhấp vào Kết thúc.

Vâng, nó đã được thực hiện. Bạn có thể vào menu Start hoặc Desktop để mở phần mềm Adobe After Effects CS6 và sử dụng mãi mãi.

Xem Thêm  Windows 7 Professional (64-bit) - Hệ điều hành Windows 7 | Dnanalytics.Net