Biteable – Làm video miễn phí trong nháy mắt | Dnanalytics.Net

Có thể cắn được làm ứng dụng web video miễn phí cung cấp khả năng tạo video chuyên nghiệp cực kỳ nhanh chóng và đơn giản.

Danh mục cảnh của Bit Bitable?
Tạo video miễn phí trên web cực nhanh với các mẫu của Bitable

Bạn muốn xem cách tạo một sản phẩm mới hoặc một bài thuyết trình ngắn gọn mà không cần chạm vào phần mềm? Sau đó, vui lòng nhấp vào Truy cập để tạo ra một ứng dụng tạo video miễn phí tuyệt vời Có thể cắn được. Ứng dụng video chuyên nghiệp này sẽ được sản xuất trong vài phút nữa.

Các triệu chứng chính là xấu. ứng dụng làm video trên web

  • Tạo video miễn phí chuyên nghiệp.
  • Kho mẫu phong phú giúp bạn xem video nhanh chóng.
  • Chọn từ các lập luận và mệnh đề và hiệu ứng khác nhau.
  • Một số thay đổi văn bản và màu sắc.
  • Chọn hình ảnh của bạn hoặc tải lên âm nhạc của bạn.
  • Tải xuống hoặc đăng lên YouTube.

Video hướng dẫn cho các video có Bitable

Giới thiệu ứng dụng video có thể bit

Triển khai sản phẩm video bằng quy trình Có thể cắn được rất đơn giản và nhanh chóng. Bây giờ hãy tạo một tài khoản hoàn toàn miễn phí với tên và địa chỉ email của bạn và bạn có thể sử dụng dịch vụ tuyệt vời này. Trong bước tiếp theo, Bitable sẽ đưa rất nhiều cảnh vào video của bạn. Chúng ta hãy bắt đầu bằng cách chọn Giai đoạn 1 cho video.

Xem Thêm  Camtasia 2021 - Tải Camtasia Studio | Dnanalytics.Net

Tạo tài khoản
Tạo một tài khoản nhanh chóng và chọn một hình thức để bắt đầu tạo video với Bitable

Lựa chọn của Bitable bao gồm 3 loại Cảnh hoạt hình, Cảnh quayHình ảnh của Cảnh. Mỗi video sẽ mở ra một kiểu khác nhau với tên video, bố cục và giao diện. với Cảnh hoạt hình kết quả sẽ được làm động. Bạn có thể chọn xem người phục vụ có mở nắp thức ăn và tiêu đề video bật lên sau nó hay không hoặc thiên hà nhấp nháy trong nền … Bay qua lựa chọn sẽ cung cấp cho bạn bản xem trước về hiệu suất sẽ hoạt động như thế nào. Cảnh hình ảnh minh họa bằng các hình ảnh sau. trong khi Cảnh quay nó bao gồm lại nội dung trong khi chạy qua màn hình văn bản.

Thay đổi màu nền của cảnh
Thay đổi màu nền cho các cảnh đã chọn trong video

Sau cảnh quay, Bit có thể cho phép thay đổi nội dung văn bản cũng như màu sắc và cả tùy chọn quay phim âm nhạc cho video. Bạn có thể chọn từ các ứng dụng trò chơi hoặc tải nhạc của họ lên. Nhạc nền sẽ giúp sản phẩm video trở nên sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều. Trong sự lựa chọn Phong cảnh Hình ảnh Bạn thậm chí có thể gửi ảnh hồ sơ của mình để xem. Hình ảnh có thể ở định dạng PNG, JPG hoặc * GIF và phải có Dưới 3 MB. Đây cũng là lý do Bitable được nhiều doanh nghiệp sử dụng vì khả năng tạo video chuyên nghiệp, miễn phí với hình ảnh logo doanh nghiệp.

Xem Thêm  Tải Minecraft 1.16.20 Java Edition | Dnanalytics.Net

Thêm nhạc nền cho video
Chọn từ album hoặc tải xuống nhạc nền cho video của bạn

Sau khi hoàn thành màn 1, bạn tiếp tục các bước tương tự như màn 2, cảnh 3. … bằng cách chọn biểu tượng dấu cộng bên dưới giao diện. Mỗi thứ thực hiện các thao tác chỉnh sửa tương tự như trên. Nếu bạn muốn xóa một cảnh, hãy chọn cảnh này trong danh sách các cảnh bên dưới và trong biểu tượng thùng rác ở trên.

Album cảnh của video
Thêm nội dung vào video với Bitable

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Lưu để xem lưu của bạn. Để chỉnh sửa danh sách nhật ký, hãy nhấp vào mục Phim của tôi. Khi lựa chọn Xem trước EmailỨng dụng sẽ gửi bản xem trước video tới e-mail mà bạn đã cung cấp ban đầu. Ngoài ra, Bitable còn cung cấp bản sao kho video trong phần Mẫu. Bạn có thể tự động chọn những video này và chỉnh sửa chúng để sản xuất video của bạn ngay lập tức.

Kho video mẫu
Kho video mẫu của Bit Bitable

Sản phẩm video do Bitable tạo ra khá đơn giản và sẽ có chữ ký của Bitable. Để thoát khỏi tem và xem phiên bản HD, bạn cần trả phí để nâng cấp tài khoản của mình. Khi nhận được email video của Bitable, người dùng có thể xem, tải xuống video hoặc đăng trực tiếp lên YouTube. Hãy cùng xem video được tạo bằng ứng dụng Bitible dưới đây.

Bạn không cần biết một chút kiến ​​thức về hiệu ứng phần mềm hay hiệu ứng đồ họa… Bạn vẫn có thể cho ra đời một sản phẩm video chuyên nghiệp với ứng dụng sản xuất Bitable miễn phí. Tạo video miễn phí, một sản phẩm chuyên nghiệp, dễ thực hiện, Bitabile là thứ bạn cần để có được video chuyên nghiệp trong nháy mắt.

Xem Thêm  Pixlr Editor - Pixlr X | Dnanalytics.Net

Nguyên Thủy