Auto Clicker cho Mac – Phần mềm click chuột tự động | Dnanalytics.Net

Auto Clicker Có một trình nhấp chuột tự động trên máy Mac của bạn. Thuận lợi Auto Clicker dành cho Mac Nó đơn giản, dễ sử dụng và có bản dùng thử miễn phí, hỗ trợ nhấp chuột phải hoặc trái tự động.

Auto Clicker được thiết lập

Auto Clicker Nó cung cấp cho người dùng một số cách để bắt đầu và tạm dừng các lần nhấp chuột tự động. Dựa trên yêu cầu sử dụng thực tế, bạn có thể chọn các tùy chọn khởi động hoặc dừng MacBook Pro với vị trí đặt bẫy chuột.

Tải xuống Auto Clicker cho Mac

Auto Clicker Hỗ trợ hệ điều hành hệ điều hành Mac 10.5 trở lên và phù hợp với máy 64-bit. Tiện ích tự động hóa chuột máy tính này hiện đang có bản dùng thử miễn phí trước khi người dùng quyết định mua Auto Clicker Full.

Thủ tục Cài đặt Auto Clicker Nó xuất hiện khá nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy bạn có thể xóa bất kỳ Auto Clicker nào và thiết lập nó trên máy Mac của mình.

Cài đặt lối tắt

Hướng dẫn bấm và cài đặt Mac Auto Clicker

  • Nhấp vào nút Tải xuống ở trên để chuyển đến Trình nhấp tự động miễn phí và lưu máy tính của bạn. Lưu ý rằng phần mềm này là 100% sạch và an toàn.
  • Mở thư mục Download Folder trong Finder hoặc bất kỳ nơi nào bạn đã lưu tệp để cài đặt Auto Clicker.
  • Nhấp chuột phải vào thiết lập tệp và từ menu Trình đơn, nhấp vào Mở.
  • Một hộp thoại hiện ra để mở yêu cầu của người dùng, bấm Mở và tiếp tục cài đặt để tiếp tục cài đặt thiết bị.
Xem Thêm  VMware Tools 10.1.5 - Bộ tiện ích cải thiện hiệu suất & quản lý máy ảo | Dnanalytics.Net

Auto Clicker có thể sử dụng cùng các phím tắt do người dùng xác định, cho phép bạn nhấp vào chuột tự động để thiết lập hoặc hủy quá trình nhanh hơn. Ngoài ra, bạn có thể đặt macro để nhấp chuột tự động tùy thuộc vào vị trí của chuột trong tập lệnh.

Auto Clicker giúp bạn thực hiện các hoạt động lặp đi lặp lại một cách nhanh chóng, giúp bạn chơi, đặc biệt là các trò chơi nhấp chuột. Mac Auto Clicker Nó giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng, đặc biệt là những công việc nhàm chán, lặp đi lặp lại thường xuyên.

Loc Nguyen