AnyDesk – Tải AnyDesk 7.0.7 | Dnanalytics.Net

AnyDesk 7.0.7 nó là chương trình điều khiển từ xa nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Bàn bất kỳ Nó có các tính năng tương tự với Teamviewer cho phép hỗ trợ từ xa thông qua kết nối internet.

AnyDesk. phần mềm điều khiển từ xa

AnyDesk Về cốt lõi, DeskRT là một codec video mới được thiết kế đặc biệt cho các giao diện đồ họa. Điều này có ích AnyDesk chuyển sang phần mềm khác.

Điều khiển từ xa hiệu quả AnyDesk

Kết nối với một máy tính từ xa, có thể từ văn phòng sau hoặc nửa vòng trái đất. AnyDesk Một kết nối máy tính để bàn từ xa an toàn và đáng tin cậy cho cả người mới và chuyên gia CNTT.

Tải xuống AnyDesk

Hiệu suất chưa từng có

Độ trễ thấp, tốc độ truyền dữ liệu, tốc độ khung hình lên đến 60 khung hình / giây. Đây là những điều quan trọng khi làm việc trên một máy tính từ xa. Do đó, bản cập nhật codec DeskRT AnyDesk cung cấp khả năng ẩn thấp ngay cả trên màn hình có độ phân giải cao hoặc độ rộng băng tần chỉ 100 kB / s.

Hỗ trợ nhiều nền tảng

AnyDesk hoạt động trên nhiều nền tảng và hệ điều hành: Windows, Linux, BSD miễn phí, Mac OS, iOS, Android. Không có phí bổ sung trên ứng dụng di động.

Thiết kế bảo mật

Bảo mật trên AnyDesk hàng ngày. Nhà phát triển sử dụng công nghệ ngân hàng tiêu chuẩn TLS 1.2 để đảm bảo rằng kế toán viên luôn được bảo vệ khỏi truy cập hợp pháp và mã hóa bất đối xứng RSA 2048 được bảo vệ cho mọi kết nối được xác thực. Ngoài ra, máy chủ AnyDesk sử dụng công nghệ truyền thông để có độ tin cậy tối đa.

Xem Thêm  Tải Driver Booster 9 PRO Full Crack, Full Key Mới Nhất 2022 | Dnanalytics.Net

Phần mềm là thứ mà mọi người làm công nghệ thông tin chuyên nghiệp đều mong muốn

AnyDesk được thiết kế và phát triển với sự chú ý của các chuyên gia CNTT, cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho những người cần truy cập từ xa nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy. AnyDesk giải pháp thiết thực và tuyệt đối cho người dùng cá nhân.

Cùng bạn phát triển

Khi công ty phát triển, chắc chắn nhu cầu sẽ tăng lên. Do đó nó nên được sử dụng AnyDesk. Phần mềm cung cấp khả năng khởi động dễ dàng và mở rộng dễ dàng, với giá cả hợp lý cho mọi quy mô.

AnyDesk
Tải xuống AnyDesk để dễ dàng truy cập từ xa máy tính của bạn

Băng thông

Nếu các chương trình máy tính được sử dụng trên Internet, hiệu quả có thể là yếu tố quyết định quan trọng nhất. Điều này đặc biệt hợp lệ đối với các kết nối di động như UTMS. Nhưng hiệu quả AnyDesk hiệu quả để có thể thực hiện các tác vụ nâng cao lên đến 100kB / s. Nhưng ngay cả trong một bề rộng thấp hơn; AnyDesk Tuy nhiên, tốt hơn nhiều so với việc kết thúc trận chiến.

Truy cập

Với AnyDesk, bạn không cần phải lo lắng về độ tin cậy thấp hoặc cấu hình tường lửa tẻ nhạt, nhưng bạn có thể sử dụng nó từ máy tính cá nhân ở đâu đó. Cho dù đó là 5 phút hay 5 giờ, người dùng AnyDesk sẽ không ở đó. ID AnyDesk cá nhân của bạn là chìa khóa để truy cập các ứng dụng, hình ảnh, tài liệu và tệp trong máy tính của bạn.

Xem Thêm  VRChat 2022.1.1 - Game thực tế ảo mô phỏng thế giới tương lai | Dnanalytics.Net

Hợp tác

Nếu bạn cảm thấy tệ khi cam kết dữ liệu của công ty với một dịch vụ đám mây bên ngoài chỉ cho phép cộng tác, thì đã đến lúc chọn AnyDesk. Nó cho phép bạn làm việc với tất cả các ứng dụng yêu thích của mình. Các tính năng như chuột sẽ kết nối máy chủ của bạn cho bất kỳ người dùng nào, sẽ không có bất kỳ vấn đề nào.

Hỗ trợ

AnyDesk có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ hỗ trợ điều khiển và quản trị từ xa. Các thanh ghi trễ và thấp bị hỏng. Với AnyDesk, việc thiết lập một máy in đồng nghiệp mới hoặc một công cụ CRM mới để cài đặt doanh số bán hàng giống như một cuộc dạo chơi trong công viên.

Mỗi Bàn có tốc độ kết nối cực kỳ nhanh chóng và đáng tin cậy
Mỗi Bàn có tốc độ kết nối cực kỳ nhanh chóng và đáng tin cậy

Một số tính năng của AnyDesk. phần mềm truy cập từ xa

Không biên giới

Bạn sẽ không phải bực bội với AnyDesk với nhiều phiên bản tệp hiện ra xung quanh mình, cũng như không cần phải tốn công và tốn thời gian sao chép thư giữa các thiết bị. Bạn có thể sử dụng phần mềm từ máy tính xách tay của mình mà không cần lo lắng về vấn đề bản quyền hay hiệu suất. Và nếu máy tính xách tay của bạn đã bị đánh cắp, bí mật kinh doanh của bạn sẽ vẫn được bảo mật trong máy tính văn phòng của bạn mà không liên quan đến dịch vụ không đám mây.

AnyDesk cung cấp kết nối nhanh chóng và an toàn ở mọi nơi trên mạng lưới các máy chủ trên toàn thế giới.

không chờ đợi

Sử dụng turbo AnyDesk DeskRT để mang lại chất lượng hình ảnh và phản hồi tốt hơn đáng kể so với các phương thức giao tiếp từ xa bằng màn hình và máy tính để bàn khác. DeskRT là một nền tảng mới để tải xuống mã được thiết kế đặc biệt để truyền dữ liệu từ giao diện người dùng đồ họa.

Các liên kết AnyDesk được định tuyến thông qua các máy chủ dựa trên Erlang. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống viễn thông lớn và mạnh mẽ. Do đó, AnyDesk luôn có sẵn khi được sử dụng với các yêu cầu.

vô hạn

Một công cụ tuyệt vời sẽ làm tăng năng suất công việc của bạn. Đó cũng là những gì AnyDesk đề xuất. Đây là phần mềm máy tính từ xa đầu tiên không yêu cầu người dùng phải suy nghĩ về những gì có thể làm được. Từ hiệu suất văn phòng đến CAD, chỉnh sửa video và hơn thế nữa AnyDesk đều xử lý rất tốt.

Với sự linh hoạt này, AnyDesk vẫn còn ngạc nhiên về mức độ dễ sử dụng của nó. Nó hoạt động chỉ trong một vài cú nhấp chuột và hoạt động trong một giao diện người dùng đơn giản và gọn gàng.

An toàn

AnyDesk cung cấp mã hóa dựa trên công nghệ TLS1.2 cho ngân hàng trực tuyến. Do đó anh ấy rất coi trọng vấn đề bảo mật. Cả hai liên kết đều được xác minh trực tuyến để không ID AnyDesk nào có thể lấy được email và mô phỏng bạn.

Thiết lập các dự án Web AnyDesk của bạn, nếu bạn cần chắc chắn tuyệt đối rằng không ai khác giật dây. Với các thiết bị mạng AnyDesk, không thể di chuyển dữ liệu chưa được mã hóa khỏi DMZ của công ty bạn.

Linh hoạt

AnyDesk sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho ngày của bạn, cho dù ở nhà hay tại văn phòng. AnyDesk miễn phí cho người dùng đơn lẻ, thường xuyên sử dụng tại nhà hoặc văn phòng, AnyDesk cung cấp các thiết kế linh hoạt cao cấp với nhiều tính năng tiện nghi hơn.

Một điều nữa là bạn không nên ngạc nhiên khi thức dậy qua đêm, chương trình đã kết thúc như mọi phần mềm khác vì bản quyền AnyDesk sẽ bao gồm tất cả các phiên bản sau này.

Phần mềm nhẹ

AnyDesk là một phần mềm truy cập máy tính từ xa tương đối dễ dàng. Nó thu thập tất cả các tính năng trong một tệp chỉ một megabyte. Tải xuống dưới dạng flash, bản sao điện tử hoặc USB, AnyDesk sẽ chuyển đến bất kỳ máy tính nào trong vài giây. Không có quyền quản trị viên hoặc các cài đặt khác được yêu cầu. Chỉ cần nhấp vào trình cài đặt được tích hợp sẵn và nó sẽ khởi động với ba lần nhấp và AnyDesk đã sẵn sàng để khởi chạy.

AnyDesk mới nhất

Cập nhật Bàn làm việc của bạn lên bản mới nhất

AnyDesk 7.0.7 (cập nhật 23/03/2022);

 • Thêm biểu ngữ để ghi nhớ các phiên.
 • Làm theo các bước để chuyển danh bạ sang danh bạ.
 • Cải thiện tính năng đổi tên trong danh bạ.
 • Đã thêm tùy chọn còn thiếu để hiển thị ở chế độ toàn màn hình.
 • Biểu trưng tùy chỉnh được cải thiện.
 • Cải thiện thông báo lỗi nếu ID được thêm vào thiết lập Wake-On-LAN.
 • Máy khách di động không được khởi động lại từ xa.
 • Nâng cấp Mẫu chính sách nhóm được đề xuất.
 • Hộp thoại Xác nhận Xóa sẽ tốt hơn.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó phim thay thế quá chậm.
 • Đã sửa lỗi xóa thanh lỗi khi truy cập Internet.
 • Đã khắc phục sự cố có thể kết nối với Mạng AnyDesk với các cấu hình nhất định cho máy khách chế độ đơn.
 • Đặt vấn đề quá tải bất kỳ tệp nào từ cửa sổ chính trên máy khách mà không được đào tạo.
 • Sửa liên kết tùy chỉnh bằng cách di chuột vào nút lời mời ở trên.
 • Bảng ẩn được cố định ở chế độ toàn màn hình nếu 2 màn hình được đặt chồng lên nhau.
 • Sửa lời mời đầu tiên cho ứng dụng khách mới được cài đặt.
 • Sửa lỗi lệnh sao chép đồng bộ tệp clipboard sẽ tồn tại vĩnh viễn.
 • Đã khắc phục sự cố nghiêm trọng.

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, xin vui lòng tải xuống AnyDeskđể thiết lập và kiểm tra các tính năng và lợi ích của nó. Không có nghĩa vụ. Tuyệt vời hơn nữa, phiên bản AnyDesk miễn phí, mặc dù nhà phát triển không yêu cầu địa chỉ email của bạn.

Video giới thiệu phần mềm AnyDesk