Annabelle: Ác quỷ trở về – Annabelle 3: Comes Home | Dnanalytics.Net

Annabelle: Sự Trở Lại Của Quỷ Dữ (Annabelle Comes Home) là bộ phim kinh dị siêu nhiên năm 2019 của Mỹ với huyền thoại búp bê Annabelle. Annabelle về nhà Theo dõi bộ phim Annabelle: sinh vật quỷ Vô cùng hạnh phúc trong năm 2017 và là bộ phim thứ ba trong loạt phim Annabelle Cinema.

Phim có sự tham gia lồng tiếng của một số ngôi sao như Mckenna Grace, Madison Iseman, Katie Sarife, Patrick Wilson và Vera Farmiga. Bộ phim này được đạo diễn bởi Gary Dauberman và được phân phối bởi Warner Bros. Những bức ảnh. Nội dung phim xoay quanh hai nhà trừ tà đưa Annabelle Warren về nhà và phong ấn cô trong một căn phòng đặc biệt. Mục tiêu mới của Annabella trong Return of the Devil là con gái của Warrens mười tuổi, Judy và những người bạn của cô. Đây chắc chắn là một trong những bộ phim kinh dị đáng xem nhất hè 2019. Phim sẽ được trình chiếu tại các rạp chiếu phim tại Việt Nam từ ngày 26/6/2019.

Annabelle: Ác quỷ trở lại Trailer phim – Annabelle về nhà

Một số Áp phích, Hình ảnh về Trang chủ Annabelle Comes

Nội dung khác của phim Devil Returns

Thời gian: 104 phút
Mặt đối mặt: Madison Iseman, Mckenna Grace, Vera Farmiga, Patrick Wilson, Katie Sarife
Nhà sản xuất: James Wan, Peter Safrani
Đạo diễn: Gary Dauberman
Phát hành mặc định: 2019

Ghi chúBạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (Điện thoại Android), Apple TV, iPhone / iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim + (FimPlus), ZingTV… và nhiều ứng dụng giải trí khác. Hãy xem chi tiết các bộ phim của chúng tôi trong liên kết bên dưới.

Xem Thêm  Download Enscape3D 3.3.0.74199 – Plugin kết xuất 3D | Dnanalytics.Net