Animal Revolt Battle Simulator – ARBS | Dnanalytics.Net

Đồng hồ Wildcats tự xé lẻ mình trong một trò chơi mô phỏng chiến đấu chiến thuật sống động Mô phỏng cuộc xâm lược của động vật! Họ xây dựng nhà cửa, trại, bảo vệ con người và tìm cách chống lại khủng long, King Kong, quái thú Minotaur, hổ, voi, nhện khổng lồ và nhiều loài động vật chết người khác!

Xem động vật xé xác nhau trong động vật mô phỏng chiến tranh
Xem động vật xé xác nhau trong động vật mô phỏng chiến tranh

Các trò chơi nổi tiếng nhất Animal Revolution Battle Simulator

Chế độ sandbox

Tạo tối đa 7 lớp quái thú trong trận chiến và giữ cho chúng bị đánh bại trong một trận chiến anh hùng! Bạn có thể chọn từ bộ sưu tập gần 60 tác phẩm và nhiều tính năng mới sẽ được thêm vào trò chơi 2 tuần một lần. Khi các sinh vật chiến đấu, bạn có thể thấy chuyển động và máu bắn tung tóe khắp nơi! (có thể dẫn đến chảy máu).

Tạo tối đa 7 dòng từ các loại quái vật khác nhau
Tạo tối đa 7 dòng từ các loại quái vật khác nhau

Chế tạo bản đồ

Xây dựng bản đồ của bạn cho các trận chiến hoành tráng. Sắp xếp cây cối, bụi rậm, đá, nhà, lâu đài / lâu đài … bất cứ điều gì nghĩ đến! Ngoài ra, người chơi cũng có thể xác định điều kiện chiến thắng, thời gian trong ngày, hiệu ứng gió, tạo ranh giới, v.v.

Bản đồ của bạn cho các trận chiến hoành tráng
Bản đồ của bạn cho các trận chiến hoành tráng

Chế độ chiến dịch

Người chơi có thể kiểm tra kỹ năng của mình một cách chiến thuật và chiến lược trong Chiến dịch. Chọn quân phù hợp, đặt nó vào đúng vị trí, và ra lệnh cho họ để đánh bại kẻ thù. Hơn nữa, mỗi đơn vị đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Tìm hiểu chúng và sử dụng kỹ năng đó làm lợi thế của bạn trong trận chiến.

Kiểm tra kỹ năng võ thuật của bạn trong Chế độ chiến dịch
Kiểm tra kỹ năng võ thuật của bạn trong Chế độ chiến dịch

Cập nhật Battle Simulator (ngày 12 tháng 2 năm 2021)

  • Hình ảnh động vật bọc thép đã bị lấy đi, và do đó lợn rừng không bị ngựa biển mắc bẫy. Tên lửa của Ellie di chuyển vào các loại động vật có vú.
  • Nhà phát triển đã thêm vũ khí vào trò chơi! Bằng cách này, bây giờ bạn có thể tham gia tất cả các loại áo giáp và động vật! Bạn có thể gắn bao nhiêu vũ khí tùy thích vào bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể con vật.
  • Người chơi có thể lưu các con vật của họ dưới dạng prefabs để chúng có thể được sử dụng lại trong các trận chiến khác nhau. Bạn cũng có thể đưa sinh vật của mình vào nhà máy Steam để những người chơi khác có thể thử nó. Ngoài ra, bạn cũng có thể bao gồm các con thú vũ trang do những người chơi khác tạo ra!
  • Các chiến dịch Sức khỏe Con người và Cần tây Phục hồi đã được thực hiện để thử!
Những cuộc thám hiểm về Sức khỏe con người và Cơ thể người đã được thực hiện bởi loài vượn
Những cuộc thám hiểm về Sức khỏe con người và Cơ thể người đã được thực hiện bởi loài vượn

Nếu bạn yêu thích các trò chơi săn khủng long như Primal Carnage: Extinction, Podlandes hoặc Creeping: The Hunt, thì Mô phỏng cuộc xâm lược của động vật nó sẽ mang lại luồng không khí trong lành cho gia đình.

Xem Thêm  Cách Tải tài liệu 123doc miễn phí | Dnanalytics.Net