Adobe Reader 11 – Tải Adobe Reader XI | Dnanalytics.Net

chương trình đọc file PDF trên máy tính Nó là phần mềm đọc PDF miễn phí và tốt nhất hiện nay. Adobe Reader hỗ trợ người dùng xem các tập tin PDF, in ra và chú thích các tài liệu PDF … chương trình đọc file PDF trên máy tính Tài liệu PDF là tài liệu duy nhất kiểm tra tất cả các loại tệp PDF để mở và kết nối với nhau, thêm biểu mẫu và đa phương tiện.

Adobe Reader 11 Nó bao gồm các tùy chọn mới để đọc tài liệu, hỗ trợ nâng cao, mang đến cho bạn khả năng kết nối nhanh với tệp PDF và nhiều chức năng mới khác giúp tài liệu PDF an toàn và ổn định hơn.

chương trình đọc file PDF trên máy tínhTrọng tải chương trình đọc file PDF trên máy tính dễ đọc các tệp PDF.

Cập nhật ghi chú gần đây cho phần mềm Adobe Reader 11

 • Tạo hoặc xuất tệp PDF sang Word và Excel trực tuyến.
 • Hỗ trợ OS X Monte Lion và Windows 8 với chế độ cảm ứng mới được tối ưu hóa cho máy tính bảng.
 • Lưu trữ quyền truy cập trên Acrobat.com từ nhiều thiết bị.
 • Nó cung cấp các ghi chú đầy đủ để thêm các bình luận bao gồm: chèn văn bản, tem, tệp đính kèm, bản ghi âm cũng như các dòng, phím mũi tên, bản in và chú thích.

Có một số tệp PDF miễn phí khác mà bạn có thể đọc và chỉnh sửa:

Adobe Special Notes PDF phần mềm đọc tệp PDF

Xem và chú thích tài liệu PDF

Với Adobe Reader 11, bạn có thể xem nhiều khung hình đang mở. Giờ đây, thật dễ dàng để thêm nhận xét vào tài liệu của bạn với công cụ nhận xét đầy đủ.

Viết nhận xét bằng PDF Annotator

Adobe Reader 11 được thiết kế với một bộ công cụ hoàn chỉnh. Vì vậy, bạn có thể đánh dấu văn bản, đường kẻ, hình dạng, ghi chú và sử dụng các công cụ đánh máy mà bạn có thể thêm vào bất kỳ đâu trong tài liệu PDF của mình.

Đọc tài liệu theo cách bạn muốn

Bạn có thể đọc một phương pháp để đọc nội dung trên màn hình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các phím tắt ghi chú ngắn như hình dạng, thu phóng và tìm kiếm trong trình duyệt của mình.

Xem Thêm  CrystalDiskInfo - Tải CrystalDiskInfo 8.16.1 | Dnanalytics.Net

Tìm kiếm từ và động từ

Bạn có thể tìm kiếm một hoặc nhiều tệp PDF cùng một lúc để tìm tất cả các từ hoặc biểu thức mà bạn cần – cho dù đó là trên một trang vật lý, chú thích cuối trang, chú thích cuối trang, trường định dạng hoặc dữ liệu đa phương tiện, phương tiện.

Bảo vệ hệ thống

Giúp bảo vệ phần mềm và dữ liệu của bạn khỏi mã độc hại, đồng thời không cho phép người dùng khác xem thông tin cá nhân của bạn cho ứng dụng Chế độ an toàn.

Điền, đăng nhập và gửi biểu mẫu PDF

Sử dụng Trình đọc 11 để hoàn thành, ký và trả lại các biểu mẫu PDF bất kỳ lúc nào và lưu trữ bản sao kỹ thuật số của hồ sơ của bạn.

Điền vào mẫu

Nói lời tạm biệt với các hình thức giấy. Chỉ cần nhập câu trả lời của bạn dưới dạng PDF hoặc nhấp và điền vào các trường của biểu mẫu. Sau đó lưu trữ và xác nhận là xong.

Chữ ký ở định dạng PDF

Khi bạn cần đăng nhập ở định dạng PDF, hãy sử dụng đăng ký kỹ thuật số. Chỉ cần nhập, thêm ghi chú hoặc chụp ảnh chữ ký của bạn.

Nhận các biểu mẫu đã ký từ những người khác

Hoặc gửi biểu mẫu PDF đã ký của bạn cho ai đó để viết kỹ thuật số bằng dịch vụ trực tuyến Adobe EchoSign từ bên trong Reader 11. Bây giờ, hãy mở tài khoản miễn phí hoặc trả phí của bạn.

Truy cập tài liệu PDF một cách đáng tin cậy

Sử dụng trình xem PDF này để mở và tương tác với tất cả các tệp PDF của bạn trên nhiều máy tính bảng và hệ điều hành khác nhau, cũng như các thiết bị iPad, iPhone hoặc Android.

Mở bất kỳ tệp PDF nào

Bạn có thể đăng nhập và xem tất cả các loại nội dung trong tệp PDF, bao gồm tài liệu, bản vẽ, thư email, bảng tính và bản trình bày.

Xem Thêm  Tải IDM Full Toolkit 4.7 ptk911 Mới Nhất 2022, Google Drive | Dnanalytics.Net

chương trình đọc file PDF trên máy tính
Tải xuống Adobe Reader để mở bất kỳ tệp PDF nào.

Xem tin tức đa phương tiện

Adobe Reader 11 cho phép bạn mở và chơi với các danh mục PDF như video, âm thanh, bản đồ CAD và bản đồ được chuyển đổi thành tệp PDF.

Tải ứng dụng di động

Sử dụng ứng dụng Adobe Reader Mobile để mở và sử dụng tất cả các loại tệp PDF từ iPad, iPhone hoặc điện thoại thông minh Android của bạn như trên máy tính.

Lựa chọn các tùy chọn truy cập

Người đọc sử dụng màn hình và phần mềm để tương tác với tài liệu PDF. Bạn có thể hướng dẫn Adobe Reader 11 đọc hoặc thay đổi cách đọc cột.

Giao dịch nhiều hơn với PDF

Chỉ với một cú nhấp chuột, Adobe Reader 11 sẽ đưa bạn đến các dịch vụ trực tuyến của Adobe. Bạn có thể mở tài khoản miễn phí hoặc trả phí để tạo PDF, chuyển đổi PDF sang tệp Microsoft Office hoặc điền vào các biểu mẫu PDF nhỏ.

Chọn giữa nhiều ngôn ngữ

Cài đặt nhiều ngôn ngữ cùng một lúc, sau đó chọn giữa chúng bằng Giao diện Người dùng Đa ngôn ngữ. Giao diện giúp bạn nhanh chóng thay đổi ngôn ngữ phù hợp.

chương trình đọc file PDF trên máy tínhAdobe Reader giúp bạn chọn giữa nhiều ngôn ngữ.

Tạo PDF trực tuyến

Với dịch vụ trực tuyến Adobe CreatePDF, bạn có thể chuyển đổi các tài liệu, bảng tính và tài liệu thành một tệp PDF, bạn có thể xem tệp này bằng Trình đọc miễn phí.

Chuyển đổi PDF sang Microsoft Word hoặc Excel

Để tránh tải lại, hãy sử dụng dịch vụ Adobe ExportPDF trực tuyến để tải xuống tệp PDF của bạn thành tệp Word hoặc Excel với nguồn, định dạng và bảo quản tệp.

Đăng ký và gửi trực tuyến

Chữ ký trên giấy loại bỏ mực. Bạn có thể nhanh chóng ký tài liệu, gửi chúng cho người khác để làm bằng chứng về chữ ký và theo dõi chúng trực tuyến bằng cách sử dụng dịch vụ Adobe EchoSign.

Điền vào các biểu mẫu xây dựng trực tuyến

Với dịch vụ trực tuyến Adobe FormsCentral, bạn có thể tạo biểu mẫu của riêng mình trong vài phút hoặc bằng cách tạo các mô hình chuyên nghiệp mới.

Xem Thêm  BlueStacks 2.4.43 - tải BlueStacks | Dnanalytics.Net

Các tiêu chuẩn tuân thủ và quản lý phần mềm

Adobe Reader 11 cho phép bạn dễ dàng quản lý và quản lý các bản cập nhật với các công cụ của Adobe & Microsoft tiêu chuẩn ngành. Hơn nữa, bạn có thể mở rộng chức năng đọc của mình bằng cách sử dụng công cụ phát triển phần mềm Adobe Acrobat (SDK).

Dễ dàng triển khai

Quản lý Triển khai Trình đọc thông qua việc sử dụng các tài nguyên CNTT, bao gồm Trình hướng dẫn Tùy chỉnh Adobe, Trình quản lý Cấu hình Trung tâm Hệ thống của Microsoft (SCCM), Nhà xuất bản Cập nhật Trung tâm Hệ thống của Microsoft (SCUP), v.v.

Quản lý Tuân thủ Bảo mật

Hỗ trợ chữ ký số Kerberos, SOAP / WSDL, XSD, W3C XML, mã hóa AES 256 bit, OASIS WS-Security, XML, HTTP / HTTPS, RSA và ECMAscript cho XML (E4X) trong công cụ truyền thông chuyển JavaScript.

Mở rộng Office Reader

Phần mềm Acrobat hoàn toàn miễn phí (SDK) mà bạn có thể sử dụng để mở rộng chức năng đọc.

GHI CHÚ:

 • Bộ vi xử lý1,3 GHz hoặc nhanh hơn.
 • ram: 256 MB (khuyến nghị 512 MB).
 • Ổ cứng trống: 320 MB.
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768.
 • Duyệt qua: trình duyệt web IE: Firefox; Trình duyệt Chrome.

Ghi chú: Đối với phiên bản 64-bit của Windows Server 2003 R2 và Windows XP (với Gói Dịch vụ 2), Microsoft Update là bắt buộc.

chương trình đọc file PDF trên máy tính

có thể nói Adobe Reader là một trong những phần mềm đọc PDF tốt nhất hiện nayHỗ trợ cả trên máy tính và thiết bị di động. Với công cụ thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp nhất cho những người mới làm quen với phần mềm này.

Tận dụng lợi thế của:

 • Đọc bất kỳ tài liệu PDF nào.
 • Bạn có thể dễ dàng ghi chú vào tệp PDF.
 • Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau.
 • Phần mềm miễn phí.

Khuyết điểm:

 • Tốc độ tải tệp chậm.
 • Cần rất nhiều thời gian để đạt được.