Những thông tin về bản ghost win 7 64bit google drive

Những kỹ thuật viên khi sửa chữa máy tính họ thường sử dụng thuật ngữ ghost lại win. Vậy ghost win là làm việc gì? Bài viết này Dnanalytics sẽ cùng các bạn tìm hiểu về bản ghost win 7 64bit google drive nhé. Hãy cùng điểm qua các ưu nhược điểm của nó nhé.

Khái niệm phần mềm ghost win 7 64bit

Ghost win 7 được mọi người hiểu nôn na là cài đặt lại hệ điều hành windows cho máy tính chạy nhanh hơn ban đầu. Ghost win 7 có thể thực hiện tại cùng một thời điểm cài đặt hệ điều hành hay sau đó một khoảng thời gian khi mà máy tình hoạt động ổn nhất và đã được cài đặt các phần mềm cần thiết và Drive đầy đủ.

Hiện nay bản ghost win 7 có 2 loại đó là: bản ghost do người dùng tạo ra và bản ghost được chia sẻ từ người khác.

Còn ghost win 7 64bit google drive thực chất là con số để nén hệ điều hành máy tính lại để sử dụng khi cần thiết. Trong trường hợp máy tính bị đơ, các ứng dụng chạy chậm thì bạn có thể sử dụng bản ghost win 7 64bit google drive này để cài đặt lại ứng dụng giúp máy tính trở về trạng thái ban đầu.

Download bản ghost win 7 64bit google drive về sử dụng nhé

Download bản ghost win 7 64bit google drive về sử dụng nhé

Thông tin về bản win 7 64bit google drive 2021

Với những nội dung được chia sẻ ở trên về khái niệm ghost win 7, bạn đã phần nào trả lời được câu hỏi ghost win là gì? Và để hiểu rõ hơn về các thông tin cần thiết của ghost win 7 64bit google drive mời bạn theo dõi tiếp các nội dung sau nhé.

Xem thêm >> Diablo II lord

– Bản ghost win 7 64bit google drive xuất phát từ Microsoft và nó được làm lại từ bộ cài đặt win 7 Ultimate SP1. Tuy được làm lại từ bộ cài đặt win trước đó nhưng nó vẫn giữ nguyên IE 8 để phục vụ cho việc tinh chỉnh dễ dàng hơn.

Xem Thêm  Office 2016 và cách crack office 2016 để sử dụng

– Bản ghost win 7 này không lược bỏ bất kỳ thành phần nào của windows, không cá nhân hóa bất kỳ nội dung nào của windows, mà còn có sự kết hợp giữa Registry và Services giúp máy chạy nhanh hơn, ổn định hơn.

Ghost win 7 64bit siêu nhẹ google drive sử dụng font chữ tiếng việt, thân thiện với người dùng. Giao diện đã được chỉnh sửa, tối ưu để đạt hiệu suất cao nhất. Microsoft office 2010 Professional plus bao gồm Acess, Excel, Outlook, PowerPoint, Word.

– Bản này không có Auto Driver giúp cải thiện tình trạng màn hình đen, xanh, bị chập chờn…Thực hiện support trên các thế hệ core, I, AMD…

– Nơi lưu trữ nằm ở thư viện Direct 11 -> Visual C++2005-2015 -> Netframework 4.6…

Tìm hiểu các thông tin chung của ghost win 7 64bit

Tìm hiểu các thông tin chung của ghost win 7 64bit

Những thế mạnh khi tải ghost win 7 64bit google drive

Ghost win 7 64bit google drive có nhiều ưu điểm cho người dùng nên hiện nay nó được sử dụng phổ biến. Các thế mạnh nổi trội có thể kể đến của bản ghost này là:

Dễ dàng sử dụng

– Bản ghost được để ở dạng mở, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và sử dụng trên bất kỳ máy tính nào.

– Ghost win 7 có độ ổn định và mượt mà, có thể cài đặt trên hàng nghìn máy tính khác nhau.

– Bản này có dung lượng file ghost lớn nên sử dụng phù hợp cho tất cả người dùng từ văn phòng đến chơi game.

– Ghost win 7 tương thích với tất cả các cấu hình máy tính hiện nay

– Nó có giao diện độc đáo, hỗ trợ được các tính năng khác ưu việt hơn.

– Có các tùy chỉnh kèm theo như: tắt tường lửa win 7, tắt windows update.

Xem Thêm  Microsoft office 2010 là gì? Cách active office 2010 CMD chuẩn

– Bản ghost này đã kích hoạt sẵn hệ thống win 7 bản quyền.

Bản ghost win 7 dễ dàng sử dụng

Bản ghost win 7 dễ dàng sử dụng

Hỗ trợ máy cấu hình yếu

Khi gặp hệ điều hành bản quyền từ Microsoft, các máy có cấu hình thấp thường gặp nhiều khó khăn, làm có máy tính bị giật, chậm hay đơ. Khi sử dụng ghost win 7 64bit google drive sẽ làm giảm dung lượng và loại bỏ các phần mềm không cần thiết, giúp máy hoạt động tốt hơn.

Vấn đề thời gian

– Sử dụng ghost win 7 64bit google drive sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian so với các bản khác, vì quá trình cài đặt là bằng bung file ghost nên sẽ rất nhanh.

– Sau khi bạn cài xong, bản ghost này sẽ hỗ trợ cho bạn cài đặt lại các thiết lập như: font chứ, phần mềm giải nén, gõ tiếng việt, cài đặt Office và các phần mềm liên quan nhanh chóng hơn rất nhiều.

File Ghost win 7 64bit google drive có hạn chế gì?

Phần mềm này cũng có những hạn chế nhất định và ghost win 7 64bit google drive cũng không ngoại lệ. Bạn cần xem xét kỹ những hạn chế của nó trước khi sử dụng nhé.

Tính bảo mật

– Độ bảo mật của phần mềm ghost win 7 không cao, nó không an toàn cho hệ thống mạng lớn như các xí nghiệp, công ty, cơ quan.

– Bản ghost win này dễ dàng bị đánh cắp thông tin, dữ liệu dễ dàng bị cá nhân hóa và virus dễ dàng tấn công.

Chứa các phần mềm khác

Nếu bạn sử dụng bản ghost win do chính mình tạo ra thì sẽ hạn chế được những phần mềm không liên quan. Nhưng nếu là bản mượn từ người khác bạn cần loại bỏ đi những phần mềm không liên quan để tránh tình trạng máy bị giật, bị lag nhé.

Xem Thêm  Top những phần mềm tiện ích máy tính được tải nhiều nhất hiện nay

Không tương thích với cấu hình máy tính

Đôi khi các bản ghost win 7 64bit google drive sẽ không tương thích với máy tính tạo nên lỗi trong khi cài đặt. Vì hiện nay máy tính có rất nhiều cấu hình.

Ghost win 7 cũng có những hạn chế nhất định

Ghost win 7 cũng có những hạn chế nhất định

Khi sử dụng ghost win 7 64bit google drive bạn cần lưu gì điều gì?

Để sử dụng tốt nhất bản ghost win 7 64bit google drive bạn cần xem các lưu ý bên dưới nhé:

– Vì đây là bản ghost win 7 64bit google drive được chia sẻ miễn phí cho người dùng nên bạn chỉ nên sử dụng cho laptop, hạn chế dùng cho PC nhé.

– Bạn cần tải wandriver win 7 64bit để giúp quá trình bung ghost diễn ra nhanh chóng hơn, chú ý rằng cần loại bỏ âm thanh của wandriver nhé. Bạn nên sử dụng Norton ghost, ghost 32 thay vì sử fungj Acroins Disk True Image để bung nhé.

– Khi sử dụng bản ghost win 7 64bit google drive bạn không nên cập nhập Internet download IDM nhé.

– Nếu bạn đang sử dụng laptop thế hệ core i7 trở lên bạn nên cài đặt windows 10 vì bản ghost win 7 này không hỗ trợ cho các dòng máy tính này.

Cần xem xét cấu hình máy để sử dụng bản ghost win 7 64bit google drive

Cần xem xét cấu hình máy để sử dụng bản ghost win 7 64bit google drive

– Bạn cần lựa chọn bản ghost phù hợp với cấu hình máy và lấy bản ghost từ nguồn tin cậy tránh trường hợp bị đánh cắp thông tin nhé.

Video hướng dẫn download ghost win 7 64bit google drive

Hướng dẫn ghost win 7 đơn giản

Với những thông tin mà dnanalytics chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã hiểu về ghost win 7 64bit google drive rồi nhé. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được các bạn trong việc cài đặt win cho máy tính. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị nhé.

Leave a Reply