Hướng dẫn cách Crack office 2019 Professional Plus đơn giản

Office 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm văn phòng do Microsoft phát triển. Với phiên bản này, phần mềm có thêm nhiều tính năng mới mẻ, độc đáo hơn. Đồng thời cũng được cải thiện nhiều chức năng khác để phục vụ, đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách tốt nhất. Vậy làm thế nào để crack Office 2019 Professional Plus? Để biết rõ hơn về câu trả lời, các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về phần mềm microsoft office 2019 professional plus

Tiếp nối những thành công từ các phiên bản Office đời trước, Microsoft đã chính thức cho ra mắt Office 2019 với nhiều tính năng độc đáo và nhiều công cụ hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cụ thể như sau:

Các tính năng nổi bật của Office 2019

Với phiên bản 2019, Microsoft đã bổ sung hàng loạt tính năng mới cho các ứng dụng như Word, Excel, Powerpoint,…Và những tính năng được nhiều người đánh giá là nổi bật, tốt nhất đó chính là:

  • Hỗ trợ dịch văn bản: Trên các ứng dụng Word 2019, Excel 2019,… ông lớn Microsoft đã cho thêm một tính năng mới mang tên Microsoft Translator. Tính năng này cho phép người dùng có thể dịch toàn bộ hoặc một phần văn bản đã chọn thành nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  • Hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói: Có thể nói đây chính là tính năng nổi bật nhất của bộ Office 2019 và được sử dụng trong Word 2019. Thêm vào đó, các chương trình soạn thảo văn bản cũng được bổ sung thêm Focus Mode để giúp người dùng không bị xao nhãng bởi những ứng dụng khác.
  • Quản lý gmail: Microsoft đã trang bị thêm cho phần mềm Outlook 2019 tính năng Focus có tên là “Hộp thư đến tập trung”. Tính năng này giúp tối ưu hóa quá trình quản lý và soạn thảo gmail của người dùng. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng ký tự @ để gắn thẻ mọi người vào trong danh bạ hoặc email.
  • Hiệu ứng chuyển tiếp trong Powerpoint: Powerpoint phiên bản 2019 cũng được hỗ trợ thêm nhiều tính năng độc đáo hơn như hiển thị và thao tác với các mô hình 3D, hiệu ứng chuyển cảnh mới,…
Xem Thêm  Phần mềm Microsoft Windows Logo - Phần mềm logo lớp 4

Những tính năng nổi bật mới được thêm vào Office 2019 mà bạn nên biết

Những tính năng nổi bật mới được thêm vào Office 2019 mà bạn nên biết

Ưu điểm của Office 2019 crack

Với các thông tin chúng tôi cung cấp tới các bạn ở trên, chúng ta có thể thấy được rõ ưu điểm của Office 2019 so với các phiên bản trước. Do là một phiên bản mới nên Office 2019 được hỗ trợ nhiều tính năng đặc biệt. Đồng thời cũng được cải thiện, khắc phục nhiều lỗi gặp phải ở các phiên bản trước. 

Chính vì vậy, Office 2019 sẽ trở thành bộ công cụ văn phòng hoàn hảo dành cho các bạn học sinh, sinh viên và những người đi làm đó nhé.

Xem thêm >> Pes 2017

Vì sao cần phải crack Office professional plus 2019?

Bộ công cụ văn phòng Office 2019 Professional Plus bao gồm các phần mềm như: Word, Excel, Powerpoint, Outlook,…Hầu hết các phần mềm có trong Office 2019 đều có ý nghĩa rất lớn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chính vì thế, nhiều người lựa chọn tải Office 2019 để hoàn thành công việc một cách hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, để sử dụng đầy đủ các tính năng của Office 2019, người dùng sẽ phải chi trả một khoản phí cho Key Office. Nhưng thay vì làm vậy, chúng ta có thể crack và sử dụng hoàn toàn miễn phí tất cả các tính năng có trong bộ công cụ văn phòng 2019. 

Xem thêm >> trò chơi bựa online

Xem Thêm  Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm Office 2019

Hướng dẫn tải Microsoft office 2019 professional plus download

Để có thể download và crack Office 2019 Professional Plus thành công, các bạn hãy thực hiện đầy đủ theo các bước dưới đây nhé.

Download office 2019 professional plus

Trước khi tiến hành download Office 2019, các bạn nên tắt tạm thời phần mềm Antivirus để chúng ta có thể kích hoạt ứng dụng thành công nhé. Sau khi đã tắt phần mềm Antivirus, các bạn hãy tiến hành download Office 2019 thông qua link ở dưới đây: 

https://kienthucso.online/crack-office-2019-professional-plus/30

Sau khi đã tải file thành công, bạn sẽ thấy xuất hiện 3 file giống với hình ảnh bên dưới.

Nhấn chọn vào Setup để chạy chương trình 

Nhấn chọn vào Setup để chạy chương trình 

Do dung lượng của Office 2019 khá lớn nên các bạn phải đợi khoảng 4 – 5’ để hoàn tất quá trình cài đặt.

Để hoàn thành quá trình cài đặt Office 2019 về máy cần khoảng 4 - 5’

Để hoàn thành quá trình cài đặt Office 2019 về máy cần khoảng 4 – 5’

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở bất kỳ ứng dụng nào. Tuy nhiên, khi truy cập vào các ứng dụng đó, sẽ có một thông báo hiện lên dòng chữ “Enter your product key”. Lúc này, các bạn cần phải tắt hết tất cả các phần mềm văn phòng mà mình đang mở để chuyển tiếp tới bước crack phần mềm nhé.

Tắt hết các ứng dụng văn phòng đang mở để chuyển tới bước crack

Tắt hết các ứng dụng văn phòng đang mở để chuyển tới bước crack

Crack Office 2019 Professional Plus

Để crack Office 2019, trước tiên các bạn cần phải tải về file Activate AIO Tools mà chúng tôi đã để ở dưới đây: 

Xem Thêm  Top những phần mềm tiện ích máy tính được tải nhiều nhất hiện nay

https://drive.google.com/drive/folders/1FDy0O_LK2nzDakmNK6HGxfL-8YrJYeRy

Sau khi đã tải file xuống, các bạn hãy tiến hành crack theo các bước như sau:

Bước 1: Tiến hành giải nén tệp

Giải nén tệp đã tải về 

Giải nén tệp đã tải về 

Bước 2: Nhấn chuột phải vào file Activate AIO Tools và chọn Run as Administrator

Chọn Run as administrator để tiến hành crack Office 2019 Professional Plus

Chọn Run as administrator để tiến hành crack Office 2019 Professional Plus

Bước 3: Khi thực hiện xong các thao tác trên, giao diện màn hình sẽ hiển thị ra một ô cửa sổ mới. Lúc này các bạn hãy ấn phím L rồi nhấn phím 4 nhé.

Nhấn chọn phím L để hiển thị ra ô cửa sổ mới

Nhấn chọn phím L để hiển thị ra ô cửa sổ mới

Tiếp tục nhấn phím 4

Tiếp tục nhấn phím 4

Bước 4: Sau khi nhấn phím 4, màn hình sẽ quay về giao diện màn hình chính. Lúc này các bạn hãy nhấn các phím theo ảnh dưới đây:

Nhấn phím O

Nhấn phím O

Tiếp tục nhấn phím số 1

Tiếp tục nhấn phím số 1

Bấm chọn T để tiếp tục kích hoạt

Bước 5: Khi nhấn chọn T xong, các bạn đã thành công trong việc gia hạn 6 tháng. Để kích hoạt Office 2019 vĩnh viễn, các bạn hãy làm theo các hướng dẫn dới đây:

Nhấn 1 phím bất kỳ để tiếp tục Nhấn 1 phím bất kỳ để tiếp tục

Nhấn chọn phím số 4

Nhấn chọn phím số 4

Chọn T để tự động gia hạn trong vòng 1 tuần

Chọn T để tự động gia hạn trong vòng 1 tuần

Như vậy, các bạn đã thành công kích hoạt Office 2019 vĩnh viễn. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Dnanalytics muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích và biết được cách crack Office 2019 Professional Plus đơn giản nhất. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Leave a Reply