Hướng dẫn crack win 7 thành công vĩnh viễn, miễn phí 100% 

Crack win 7 hay Active win 7 chính là các từ khóa được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm trên Google. Tuy Windows 7 đã ra mắt khá lâu nhưng đến nay vẫn giữ vững được phong độ chứ không hề lạc hậu tý nào dù phiên bản Windows 10 đang phát hành. Thấu hiểu được nhu cầu này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến anh em các cách windows 7 download crack hiệu quả nhất nhé!

Những tính năng nổi bật của Windows 7 bản quyền

Windows 7 được chính thức phát hành vào tháng 10/2019. Tính đến nay đã gần có 12 năm tuổi đời nhưng vẫn được đông đảo người sử dụng. Nhất là những game thủ hay dân văn phòng thì hệ điều hành này có độ tương thích cực cao. Nếu chạy trên các win khác lại hay bị đơ, giật lag. Theo đó, khi sử dụng win 7 bản quyền thì bạn sẽ có được những tính năng nổi bật như:

 • Tính linh hoạt cao, mức chi phí thấp hơn
 • Khả năng xử lý tác vụ nhanh chóng
 • Độ bảo mật tốt
 • Đơn giản và sạch sẽ
 • Ngoài ra còn có các tính năng khác như tìm kiếm thông minh, kết nối mạng nhanh chóng, máy chạy ổn định,…

Windows 7 - Hệ điều hành của mọi nhà

Windows 7 – Hệ điều hành của mọi nhà

Các phần mềm crack win 7 miễn phí 100%

Những phần mềm crack win 7 vĩnh viễn sẽ có tác dụng chính là bẻ khóa hệ điều hành windows 7. Từ đó giúp cho người sử dụng dễ dàng dùng mọi tính năng sẵn có, tương tự như win bản quyền. Bên cạnh đó mức chi phí cài đặt khá thấp và đặc biệt là khắc phục được nhiều hạn chế của win 7 bản quyền. Một số phần mềm crack win 7 tốt nhất miễn phí phổ biến bao gồm:

Xem Thêm  Top những phần mềm tiện ích máy tính được tải nhiều nhất hiện nay

Xem thêm >> download teamviewer 14 full crack

Phần mềm Windows win 7 crack Loader

Đây là một công cụ sử dụng để active cho win 7 ultimate 64 bit với nhiều phiên bản khác nhau mà người dùng có thể lựa xuất. Windows Loader xuất hiện ngay sau khi hệ điều hành Windows 7 được công bố. Một số phiên bản hay dùng là Professional, Ultimate, Home, Enterprise,…

Xem thêm >> Download WTFast

Thao tác sử dụng và cài đặt gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Tải Windows Loader về máy tính
 • Bước 2: Tắt hết tường lửa và phần mềm diệt virus rồi giải nén file vừa tải về
 • Bước 3: Thử vào mục vừa mới giải nén, nhấp chuột phải vào file Windows Loader.exe rồi chọn Run as Administrator. Sau đó phần mềm sẽ tự động kiểm tra tất cả trạng thái Windows như phiên bản, key, build,…
 • Bước 4: Nhấn vào Install để bắt đầu Active. Chờ vài phút cho phần mềm khởi động
 • Bước 5: Khi hoàn tất nó sẽ yêu cầu khởi động lại máy, bạn chọn Restart
 • Bước 6: Máy khởi động lại xong thì bạn nhấp chuột phải vào Computer kiểm tra trạng thái bản quyền Windows. Nếu hiện dòng chữ Windows is Activated nghĩa là bạn đã Crack win 7 thành công.

Giao diện crack win 7 bằng Windows Loader thành công

Giao diện crack win 7 bằng Windows Loader thành công

Phần mềm Microsoft crack win7 Toolkit

Microsoft Toolkit sẽ là công cụ thứ 2 dành cho bạn, có thể sử dụng để crack win bản quyền cho các hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1, 10 cùng các công cụ văn phòng Microsoft Office. Cách sử dụng và hướng dẫn cài đặt như sau:

 • Bước 1: Thực hiện vô hiệu hóa tường lửa cùng các phần mềm diệt vi rút tạm thời
 • Bước 2: Mở Control Panel – System and Security – Change User Account Control Settings – Never Notify
 • Bước 3: Tải phần mềm Toolkit về máy rồi tiến hành giải nén
 • Bước 4: Vào mục giải nén, nhấp chuột phải vào Microsoft Toolkit.exe và chọn Run as Administrator
Xem Thêm  Những thông tin về bản ghost win 7 64bit google drive

Giao diện sẽ hiển thị như trên, sau đó bạn nhấp vào biểu tượng Windows, các thông số sẽ hiện ra như hình, chọn tab Activation – EZ Activator. Chờ vài giây là Crack win 7 của bạn đã thành công rồi đấy.

Giao diện crack win 7 thành công bằng phần mềm Microsoft Toolkit

Giao diện crack win 7 thành công bằng phần mềm Microsoft Toolkit

Địa chỉ windows 7 download crack miễn phí 

Hiện có nhiều địa chỉ để bạn có thể vào và download các phần mềm để Active win 7. Tuy nhiên bạn cần biết rằng không phải địa chỉ nào cũng là uy tín. Vì rất có thể dẫn đến nhiều sự cố trong quá trình cài đặt cũng như mất thêm chi phí để sửa chữa.

Nếu bạn muốn download phần mềm crack win 7 uy tin, chất lượng thì có thể truy cập vào trang phần mềm Dnanalytics nhé.Tại đây có tất cả những thứ mà bạn cần, đảm bảo mang đến sự hài lòng một cách tối ưu, an toàn.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về Crack win 7 mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhất. Để từ đó cài đặt win 7 hiệu quả với mức chi phí thấp nhất. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply