Tổng hợp game bắn gà kèm link tải trên máy tính

Bắn gà (Chicken Invaders) là một tựa game gắn liền với tuổi thơ của các thế hệ 8x, 9x. Sẽ thật khó để quên những lần trốn ba mẹ cùng đám bạn tranh nhau chơi trò chơi vui nhộn này. Bạn có muốn thử ôn lại những kỷ niệm đó không? Nếu có thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn thực hiện điều đó bằng cách tổng hợp các game bắn gà có kèm theo link tải nhé.

Giới thiệu game bắn gà

Game bắn gà được phát hành lần đầu tiên trên thị trường vào năm 1999 bởi InterAction Studios, thuộc thể loại Shoot’em up không những nổi tiếng ở Hy Lạp và toàn thế giới mà tựa game còn góp mặt vào tuổi thơ của biết bao thế hệ 9x tại Việt Nam

Game bắn gà được phát hành lần năm 1999

Game bắn gà có cốt truyện nói về một cuộc chiến đấu đầy cam go giữ người chơi với binh đoàn gà, tại đây người chơi sẽ nhập vai một chiếc phi thuyền có nhiệm vụ ngăn chặn âm mưu xâm chiếm trái đất của loài gà. Những binh đoàn gà được trang bị vũ khí hiện đại, có sức mạnh phá hủy sự sống của con người. Bắn gà là tựa game chiến đấu vừa căng não vừa pha lẫn sự hài hước và vui nhộn, phù hợp với mọi lứa tuổi

Tổng hợp các phiên bản game bắn gà

Chicken Invaders 1 (1991)

Đây là phiên bản phổ biến nhất trong tất cả các tựa game bắn gà. Khi chơi game người chơi có nhiệm vụ điều khiển một con tàu vũ trụ và nhắm bắn thật chính xác vào các đoàn gà xâm lăng, ngoài ra người chơi còn phải khéo léo để được tránh sự phản công bằng cách thả trứng của đoàn binh gà để bảo toàn tính mạng của mình, để nâng cấp vũ khí chiến đấu người chơi nên thu thập thật nhiều hộp quà. Để gia tăng thêm sức mạnh người chơi cần nhận thêm nhiều đùi gà qua việc bắn thành công các con gà

Game bắn gà: Chicken Invaders 1 (1991)

Game có tổng cộng 10 màn, một màn sẽ có điểm nhấn là sự xuất hiện của “trùm gà”. Nếu bị chết quá số mạng cho phép trò chơi sẽ kết thúc. Người chơi có thể chơi game cùng với bạn bè qua chế độ hai người chơi.

Xem Thêm  Active Office 2013 CMD dễ dàng và nhanh chóng nhất

Link tải game Chicken Invaders 1 (1991): Tại Đây

Chicken Invaders 2 (2002)

Nối tiếp chicken Invaders 1 phần 2 của game với tựa đề The Next Wave. Ở phần này cốt truyện vẫn tương tự phần 1 với nhiệm vụ tiêu diệt bầy gà tinh nghịch, tuy nhiên The Next Wave đã phát triển thêm về phạm vi chiến đấu, người chơi sẽ được trải nghiệm không gian Hệ mặt trời và phải vượt qua các làn sóng tấn công dữ dội

The Next Wave 2002

The Next Wave với tổng cộng 11 chương được bắt đầu với Vương Diêm Tinh và kết thúc với Mặt trời, ở chương kết người chơi phải chiến đấu với gà mẹ cùng tuyệt chiêu tấn công bằng trứng, người chơi phải thật khéo léo tránh né và tiêu diệt gà mẹ cùng kẻ thù nhanh nhất có thể, nhớ thu thập thật nhiều gà và thịt nướng để nâng cấp vũ khí.

Link tải game The Next Wave 2002: Tại Đây

Chicken Invader 3 (2007)

Là một phiên bản nâng cấp đặc biệt có tên gọi là Revenge of the Yolk cho phép người chơi chơi ở chế độ 4 người, so sánh với 2 phần liền trước thì cốt truyện và lối chơi vẫn không có gì thay đổi.

Revenge of the Yolk 2007

Phần thứ 3 này có 120 đợt tấn công trong 10 màn chơi tại hệ thống 12 dải ngân hà. Các đối thủ mà người chơi phải tiêu diệt cũng đa dạng và khó khăn hơn.

Xem Thêm  Ngân hàng BIDV là ngân hàng gì? Ngân hàng BIDV có tốt không?

Link tải game bắn gà Revenge of the Yolk 2007: Tại Đây

Chicken Invaders 4 (2010)

Đây là phần đặc biệt nhất trong cột mốc phát triển của tựa game bắn gà này với tên gọi Ultimate Omelette được phát hành trên nền tảng chơi game lớn nhất thế giới Steam. Vào năm 2010 Ultimate Omelette nhận giải thưởng danh giá game Casual.

Game bắn gà Ultimate Omelette 2010

Ở game bắn gà 4 cho phép người chơi điều khiển tàu vũ trụ khắp mọi phướng chứ không nhất thiết phải đối mặt với đối thủ như 3 phần trước. Vũ khí và tàu chiến được nâng cấp về độ sát thương và có sự hỗ trợ các vệ tinh, phần thưởng dành cho người chơi cũng đa dạng hơn. Người chơi phải trải qua 12 chương gồm 120 đợt tấn công.

Link tải Game bắn gà Ultimate Omelette 2010: Tại Đây

Chicken Invaders 5 (2014)

Phần game được ra mắt năm 2014 có tên là Dark site. Game có mặt trên khắp các nền tảng chơi game và có 3 chế độ chơi: đơn, đôi, nhóm 4 người. Tại game bắn gà 5 người chơi được phép thiết kế con tàu vũ trụ theo các riêng của mình, bên cạnh đó người chơi còn được khám phá nhiều hành tinh trong chương Artifact Recovery Mission.

Link tải Game bắn gà 5: Tại Đây

Chicken Invaders Universe (2018)

Đây chỉ là một phần phụ, bản chính thức sẽ sớm được ra mắt. Tại phần này nhiệm vụ của người chơi sẽ được đổi mới, người chơi sẽ nhập vai vào một thành viên trong Heroes Academy để góp sức vào binh đoàn United Hero Force để tiêu diệt đội gà gian ác Henpire.

Xem Thêm  Tiêu chuẩn nhà vệ sinh cho công nhân cập nhật mới nhất

Tải game bắn gà Universe trên Windows: Tại Đây

Hy vọng với 6 tựa game bắn gà mà dnanalytics đã tổng hợp trên bài viết sẽ giúp bạn có những lựa chọn thú vị để trải nghiệm lại tựa game tuổi thơ vui nhộn này.