Trải nghiệm cuộc chiến titan tàn khốc qua game Attack on titan 2

Bạn đã bao giờ muốn trải nghiệm cảm giác bay lượn trên không trung và tiêu diệt bọn Titan khát máu, tham gia vào cuộc hành trình cứu lấy nhân loại qua tựa game Attack on titan 2. Để hiểu rõ hơn về tựa game này hãy cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết hôm nay nhé!

Cốt truyện của game attack on titan 2 final battle

Cốt truyện của game attack on titan 2 được xây dựng trên bộ truyện anime nổi tiếng. khi tham gia vào game người chơi được tham gia vào một cuộc chiến trường kỳ với bọn titan thích ăn tươi nuốt sống con người, xâm chiếm nhân loại.

Cốt truyện lôi cuốn

Để có thể sống sót trong hoàn cảnh khốc liệt nay chỉ có một cách duy nhất là tìm ra con đường mới bằng cách dựng lên 3 bức tường kiên cố nơi thị trấn mà bạn sống. Bên cạnh đó bạn cần phải tiêu diệt tận gốc bọn titan để trả lại nền hòa bình, khôi phục văn minh cho nhân loại. Nhưng thật không may, bọn titan quá hung dữ và mang trong mình một sức mạnh vô biên phút chốc có thể phá nát bức tường

Đối mặt trước sự diệt chủng của nhân loại, trọng trách của người chơi vô cùng lớn lao đó là gia nhập đoàn quân để tiến hành cuộc hành trình tiêu diệt Titan. Bạn sẽ nhập vai một trong 3 nhân vật sau: Eren, Mikasa và Armin cùng 2 người còn lại đồng hành trên chiến trường khốc liệt

Xem Thêm  Thư điện tử là gì và những điều chắc chắn bạn chưa biết

Attack on titan 2 gameplay là gì?

Lối chơi

Trong game Attack on titan 2, người chơi được phép sử dụng bộ động cơ 3D giả lập để tự do bay lên không trung và thực hiện các nhát chém vào điểm yếu của bọn titan để tiêu diệt chúng.

Mỗi titan sẽ có một vùng tấn công đang dạng khác nhau từ gáy, cổ cho đến tay chân. Bạn sẽ có muôn vàn lựa chọn để đánh chính xác vào điểm yếu của chúng. Một gợi ý nhỏ là điểm yếu của titan ở sau gáy. Hãy thể hiện tài múa kiếm điêu luyện, chém bách phát bách trúng vào yếu điểm của chúng để hạ gục nhanh kẻ thù.

Điểm yếu của titan ở sau gáy

Điểm cộng của game Attack on titan 2 là người chơi có thể điều khiển động cơ 3D của mình để bay vòng quanh khắp bản đồ, chi tiết này được xây dựng khá giống với nguyên tác.

Bạn cũng cần lưu ý về lượng khí gas khi bay lượn. Nếu chẳng may hết gas mà xuất hiện lũ titan thì phần trăm giữ được mạng sống rất thấp, nguy cơ bạn sẽ nằm gọn trong bụng chúng.

Nhiệm vụ

Cùng 3 nhân vật Eren, Mikasa và Armin sát cánh bên nhau trong đoàn quân trinh sát. Nhiệm vụ của bạn là ghi chép lại tất cả các tài liệu quan trọng và các thông tin sự kiện xung quanh.

Hoàn thành nhiệm vụ và chiến thắng kẻ thù để thu về các nguyên liệu phục vụ cho việc chế tác trang bị và nâng cấp vũ khí vì sau khi chặt chém lũ titan kiếm của bạn sẽ rất dễ bị mài mòn.

Xem Thêm  Những thông tin bổ ích về xe hút bể phốt bạn cần biết

Người chơi hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất, xuất sắc nhất để được xuất hiện trên bảng xếp hạng, nhận được các phần quà hấp dẫn.

Nhân vật

Eren

Là thành viên của binh đoàn trinh sát, tính cách của Eren khá “ngông” và cứng đầu nhưng bù lại cậu có ý chí mạnh mẽ và lòng quyết tâm bảo vệ nhân loại. Mẹ Eren là một nạn nhân đã chết dưới tay bọn titan nên quyết tâm của cậu chưa bao giờ hạ nhiệt.

Nhân vật Eren

Mikasa

Là một cô gái mang tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và bình tĩnh trong mọi tình huống. Mikasa luôn quan tâm và lo lắng cho bạn bè, là người thầm thương trộm nhớ Eren.

Nhân vật Mikasa

Armin

Là người bạn ngày xưa ấu của Eren và Mikasa, Armin vô cùng yếu ớt nhưng bù lại anh là người sở hữu trí thông minh vô cùng cao, là người nhiều lần giải cứu đồng đội từ tay của bọn titan

Nhân vật Armin

Đồ họa và âm thanh của attack on titan 2 game

Đồ họa

Đồ họa trong game được thể hiện như đúng nguyên tác anime vô cùng chân thực và đặc sắc từ hình dáng nhân vật cho đến những màn chém titan mãn nhãn. Các cử chỉ hành động được tái hiện không khác gì bản gốc.

Game attack on titan 2 có đồ họa chân thực

Âm thanh của attack on titan 2 ps4

Âm thanh sống động, mỗi nhân vật xuất hiện trong game đều được lồng tiếng phù hợp với tính cách. Một khung cảnh chém giết titan sẽ được lồng ghép những giai điệu dồn dập tăng độ hồi hộp và nghẹt thợ, kích thích, cao trào.

Xem Thêm  Những thông tin cần biết về phần mềm After Effect

Hy vọng với những thông tin tổng quan về game attack on titan 2 mà dnanalytics nêu trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tựa game hành động lôi cuốn, hấp dẫn này. Còn chần chờ gì mà không tải và trải nghiệm ngay.