Hướng dẫn download và cài đặt imindmap 10 portable

Những ứng dụng Mindmapping rất tốt cho việc phác thảo của 1 dự án mới. Ý tưởng là bắt đầu sở hữu một định nghĩa ban đầu hình thành nên trọng tâm của Mindmap của bạn. Bạn thêm các nhánh vào khái niệm trung tâm này để biểu lộ các phòng ban cấu thành khác nhau của định nghĩa ấy. Ý tưởng đằng sau điều này đến trong khoảng Tony Buzan, tình nhân cờ đã chính thức xử phạt đối tượng Đánh giá ngày nay, download iMindmap 10.

Giới thiệu Tổng quan về crack Imindmap 10

Crack iMindmap 10 rất ấn tượng về mặt thị giác với số lượng biến thể định dạng và thiết kế áp đảo. tuy nhiêntrong khi hình ảnh đã được đệm cho 1 ánh sáng óng ánh, khả năng sử dụng một số tính năng của iMindmap 10  thể cải thiện. đặc trưng, chế độ xem Bản đồ thời gian và Gantt.

Tôi đã lưu ý phổ quát vấn đề trong các ngành nghề này sẽ khiến nản chí việc sử dụng nó như 1 trình điều hành tác vụ hàng ngày. do đó, Mindmap ấn tượng với thể được cung cấp sở hữu iMindmap 10 nhưng tôi sẽ không dùng dụng cụ này để điều hành những tác vụ.

Đây hiện là phiên bản thứ mười của iMindmap,  1 số tính năng của nó và bổ sung chế độ xem Bản đồ thời gian mới. Nó ko chỉ là 1 phiên bản của iMindmap 10 sẽ được phát hành, mà là một bộ ba tính năng và giá cả khác nhau. Bài Tìm hiểu iMindmap 10 này dựa trên phiên bản Ultimate mang các tính năng bổ sung so mang phiên bản căn bản nhất, Trang chủ và Sinh viên, và được tập kết vào người mua tổ chức.
  Download iMindMap - Phần mềm Bản đồ tư duy cho giáo dục
Download iMindMap – Phần mềm Bản đồ tư duy cho giáo dục

Link tải iMindmap 10 download Portable

iMindMap cung cấp nhiều tùy chọn về hình ảnh, kỹ thuật vẽ chuyên nghiệp, có thể kết xuất bản đồ ra nhiều định dạng để chia sẻ link tải iMindmap 10 download.

Xem Thêm  Download calibre portable và hướng dẫn sử dụng calibre

Link tải imindmap portable download LINK 1 | LINK 2

Link tải Onekey Ghost Portable LINK 1 | LINK 2

Tính năng file download imindmap 10 full crack

Dưới đây là một số tính năng của file download imindmap 10 full crack.

Chức năng Bản đồ tư duy

Mặc dù những yếu tố bản đồ tư duy sở hữu thể được vun đắp trong bất kỳ chế độ xem nào, chế độ xem Bản đồ tư duy là khả năng được sử dụng nhiều nhất để tạo và chỉnh sửa bản đồ tư duy. Lý do là đây là nơi người ta tìm thấy kho vũ khí to nhất của những dụng cụ chỉnh sửa, như được hiển thị bởi thanh phương tiện bên dưới. không những thế một số tính năng chỉ  thể được tầm nã cập phê duyệt chế độ xem này, chẳng hạn như Project.

Chức năng chụp

Ý tưởng của chế độ xem Capture là  thể mau chóng nắm bắt suy nghĩnếu như hình ảnh được sử dụng trong Bản đồ tư duy, chúng sở hữu thể bị vô hiệu hóa trong chế độ xem này chỉ để lại văn bản.

Tải iMindmap để trải nghiệm công cụ vẽ bản đồ tư duy chuyên nghiệp

Tải iMindmap để trải nghiệm công cụ vẽ bản đồ tư duy chuyên nghiệp

Chế độ xem bản đồ thời kì

Ý tưởng đằng sau chế độ xem Bản đồ thời kì là nhận những tác vụ từ phần mềm iMindmap của bạn và đưa chúng vào sườn thời kì để hoàn tất. Nó ko giống như một quan điểm Gantt. 1 điểm dị biệt đáng chú ý là định nghĩa về Bơi Bơi Làn, đã được giới thiệu. Bạn sở hữu thể di chuyển nhiệm vụ của mình lên và xuống giữa những làn này

Xem Thêm  Tải Microsoft Office 2007 phiên bản mới nhanh chóng, hiệu quả

Chế độ xem 3D

Điều này về cơ bản làm những gì nó đề cập trên tin. Nó biến đổi sơ đồ hai chiều của bạn thành một đại diện ba chiều, sở hữu thể được chỉnh sửa và xoay theo bất kỳ góc độ nào bạn muốn.

Tải iMindmap để dễ dàng biến ý tưởng thành hình ảnh

Tải iMindmap để dễ dàng biến ý tưởng thành hình ảnh

Video hướng dẫn sử dụng iMindmap 10

Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng imindmap 10 đơn giản về máy.

Hướng dẫn tải phần mềm iMindmap 10 và cài đặt iMindMap 10 Full Crack

Bước 1: Download file tải phần mềm imindmap 10 về và giải nén bằng WinRAR. Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup.exe

cài dặt imindmap

Bước 2: Chọn ngôn ngữ nhấn OK

cài dặt imindmap

Bước 3: Nhấn Next

cài dặt imindmap

Bước 4: Nhấn next

cài dặt imindmap

Bước 5: Nhấn Install

cài dặt imindmap

Nhấn Install để cài đặt phần mềm imindmap để sử dụng

Bước 6: Nhấn Close

Bước 7: Vào C:\ProgramData

Mặc định thư mục ProgramData sẽ bị ẩn đi vì vậy lúc bạn vào ổ C sẽ không thấy. Để hiện những thư mục bị ẩn, Anh chị em nhấn vào nút View > Tick chọn Hidden items

cài dặt imindmap

Bước 8: Vào thư mục ProgramData

khi này thư mục ProgramData đã hiện ra rồi nhé, Các bạn truy vấn cập vào thư mục

Bước 9: Copy và dán thư mục vào ProgramData.

Anh chị em vào lại thư mục đã tải và giải nén ban đầu, vào tiếp thư mục “crack” sẽ thấy mang 2 thư mục bên trong là “Jsoft” và “ThinkBuzan”.

Xem Thêm  Sound Booster là gì? Chi tiết cách download Sound Booster Sound 

Các bạn chỉ việc copy hai thư mục này vào ProgramData

cài dặt imindmap

Như vậy là các bạn đã tiến hành xong những bước cài đặt và kích hoạt Imindmap 10 chi tiết nhất trên internet được hướng dẫn bởi Dnanalytics. Hy vọng những thông tin này sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho các bạn. Chúc các bạn download và cài đặt thành công để sử dụng nhé.

Leave a Reply