Download Lightroom full crack: Chuyên gia chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Lightroom chính là một trong những phần mềm chuyên chỉnh sửa hình ảnh đang được nhiều nhiếp ảnh gia với người có đam mê về ảnh lựa chọn sử dụng. Theo đó, nó mới được nâng cấp mạnh mẽ về khả năng đồng bộ hóa giữa các thiết bị, từ máy tính cho đến thiết bị di động. Đồng thời còn được tập trung tăng tốc xử lý và đa dạng nhiều tính năng mới. Muốn cài đặt Lightroom full crack trên máy tính một cách đơn giản nhất thì mời bạn đọc hãy làm theo chỉ dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về phần mềm Lightroom

Lightroom được biết là một phần mềm chuyên nghiệp được dùng để chỉnh sửa hình ảnh chất lượng cao. Đáng nói mọi người cần lưu ý không được nhầm lẫn phần mềm này với phần mềm Photoshop vì nó hoàn toàn khác nhau và đều nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho công việc của từng đối tượng.

Vì nếu Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh đa năng thì Lightroom lại được biết đến là công cụ cần thiết cho thợ chỉnh ảnh khi có nhu cầu chỉnh sửa bức ảnh nào đó sau chụp. Hơn nữa việc cài đặt Lightroom full crack còn rất đơn giản nhưng đổi lại là có nhiều lợi ích cho người dùng. Tất nhiên Lightroom chuyên về mảng chỉnh sửa màu ảnh, hiệu ứng cho ảnh mà thôi còn Photoshop làm được nhiều hơn những việc đó.

Lightroom là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Phần mềm Lightroom tích hợp ở trên 2 mảng gồm MacOS và Windows. Hiện cũng hỗ trợ cả trên thiết bị điện thoại di động để giúp mọi người nhanh chóng tạo được những sản phẩm đẹp, lạ mắt nhất như mong muốn.

Xem Thêm  Download phần mềm Adobe Illustrator 2020 Full Crack

Những tính năng nổi trội của Lightroom

Với bất kỳ một phần mềm ứng dụng nào cũng có những tính năng tương ứng để nhằm phục vụ tối đa cho mục đích sử dụng cho người dùng. Theo đó, với Lightroom full crack cũng bao gồm một số tính năng nổi bật đi kèm gồm:

Quản lý tốt cho bộ sưu tập

Phần mềm Lightroom có chức năng quản lý hình ảnh thông minh, tính năng LR mọi hình ảnh trước khi chỉnh được lưu trữ rồi lưu lại thành bản gốc. Khi đó thì LR sẽ là khâu trung gian chỉnh sửa, nghĩa là những ảnh trước, sau khi chỉnh sẽ được lưu ra tại file riêng biệt.

Như vậy trong quá trình sử dụng thì người dùng dễ dàng thay đổi được tên cũng như cập nhật ghi chú hoặc từ khóa tìm kiếm dễ nhất. Ngoài ra bạn có thể tạo những thư mục riêng và catalog dễ dàng. Bộ ảnh được lưu trữ theo từng album, ảnh trước và ảnh sau chỉnh sửa cũng có lưu lượng nhẹ, khả năng truy xuất cực nhanh chóng. Đặc biệt LR chỉ cần có 1 file duy nhất là có thể lưu lại được mọi thay đổi.

Có khả năng lend màu ảnh chất lượng

Lightroom cho phép người dùng biên tập hình ảnh với hàng trăm bộ lọc màu đa dạng khác nhau. Hiệu ứng hình ảnh, preset được thiết kế hoàn hảo, tích hợp sẵn. Vậy nên bạn không cần mất thời gian kéo từng thanh màu để chọn màu như mong muốn hay áp dụng từng hiệu ứng này giống như trong Photoshop.

Xem Thêm  Autocad 2010 là gì? Thông tin chi tiết về phần mềm Autocad 2010

Theo đó mọi thông số liên quan đến cân chỉnh màu sắc, cân bằng màu, độ tương phản hay cân bằng trắng sẽ được thực hiện cực kỳ dễ dàng. Giao diện phần mềm Lightroom còn thân thiện với người dùng. Còn các tab, thanh quản lý thư viện, trình chỉnh sửa, bảng điều khiển, biên tập ảnh rất trực quan.

Tính năng nổi bật của phần mềm

Khả năng xử lý ảnh RAW

Với nhiếp ảnh gia thì ảnh RAW chính là một trong những thứ vô cùng quan trọng. Chính phần mềm Lightroom sẽ giúp người sử dụng có thể chỉnh sửa hình ảnh RAW hoàn hảo. Hành động thay đổi màu sắc bức ảnh gần như không làm thay đổi các chi tiết trong hình gốc. Đồng thời ảnh RAW cũng được xử lý trực tiếp chứ không cần qua thao tác nén ảnh.

Bạn có thể hình dung dễ dàng quá trình thay đổi ảnh vẫn giữ nguyên của ảnh RAW thì sẽ như thế nào đúng không? Ảnh RAW sẽ chứa nhiều thông tin, độ chi tiết và tính nguyên bản cao. Vì thế trong trường hợp muốn nén ảnh về định dạng khác như PNG, JPEG thì cũng làm thay đổi chất lượng ảnh khá nhiều.

Link download lightroom mod apk

Hiện nay trên các website chia sẻ rất nhiều đường link download Lightroom full crack mà người dùng có thể lựa chọn. Tuy nhiên muốn đảm bảo an toàn thì có thể sử dụng đường link mà Dnanalytics cung cấp dưới đây.

→ Link download Lightroom full crack tại đây

Hướng dẫn cài đặt link free download lightroom presets

Sau khi download thành công Lightroom full crack về máy tính thì hãy mở phần mềm lên và thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây để cài đặt nhé!

Hướng dẫn cài đặt Lightroom full crack

Các bước download lightroom for pc:

Bước 1: Bạn có thể chọn thư mục lưu file rồi nhấn Next để tiếp tục

Xem Thêm  Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack chi tiết

Bước 2: Khi cài đặt hoàn tất nhấn Launch Photoshop Lightroom để bắt đầu cài phần mềm Lightroom chính thức.

Bước 3: Tại đây có 2 lựa chọn là Install và Try. Nếu như bạn đã sở hữu bản quyền Lightroom thì chọn vào Install còn không thì nhấn Try để sử dụng thử 30 ngày.

Bước 4: Hệ thống yêu cầu đăng nhập tài khoản Adobe để cài Lightroom và sử dụng. Nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể tạo tài khoản, sau đó điền đầy đủ địa chỉ email, mật khẩu và nhất Sign in để đăng nhập.

Bước 5: Nhấn đồng ý với những điều khoản phần mềm bằng cách chọn Accept. Sau đó chọn chỗ cài cho Lightroom và nhấn Install để cài đặt.

Bước 6: Khi cài đặt xong nhấn Launch Now để vào phần mềm Lightroom trải nghiệm tính năng thú vị thôi nào.

Màn hình cài đặt Lightroom full crack

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến phần mềm Lightroom full crack cùng những kiến thức mà mọi người nên nắm rõ trước khi sử dụng. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích và có hỗ trợ nhiều cho bạn trong công việc và học tập hiệu quả cao. Nếu như bạn thực sự có niềm đam mê thì tốt nhất hãy dành ra thời gian để học hỏi và thực hành để tích lũy thêm kiến thức và tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Đồng thời đừng quên truy cập thường xuyên vào Dnanalytics để đón đọc nhiều kiến thức hay và bổ ích khác nhé!