Auto-Tune 9 – Phần mềm biên tập âm thanh chuyên nghiệp | Dnanalytics.Net

Tự động điều chỉnh Đây là một công cụ tùy chỉnh âm thanh chuyên nghiệp cung cấp khả năng chỉnh sửa âm thanh toàn diện, lý thuyết chỉnh sửa âm nhạc và nhiều tính năng khác để tạo bản ghi âm tối ưu.

Trạng thái của công ty đã được đưa ra Auto-Tune Pro 9.1.1Nó linh hoạt hơn và dễ sử dụng hơn bao giờ hết với một công cụ hoàn toàn từ chức và hệ thống thiết kế, chỉnh sửa và điều hướng chuyên nghiệp mới.

Giao diện Auto-Tune Pro

SỐNG Auto-Tune ProNhà phát triển đã thêm tính năng tự động khóa và phát hiện bậc thang bằng thuật toán bổ sung Auto-Key mới trong Classic Classic cho phép người dùng sử dụng âm thanh “Auto-Tune 5” huyền thoại cung cấp khả năng kiểm soát thông số MIDI theo thời gian thực (MIDI Parameter Control) và ARA (Truy cập Ngẫu nhiên Âm thanh) để tích hợp chặt chẽ hơn với các ứng dụng chủ. Cả hai giao diện Chế độ tự động và Chế độ đồ thị đã được cập nhật và tối ưu hóa để cung cấp quy trình làm việc hiệu quả, linh hoạt và trực quan nhất cho cả người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp.

Auto-Tune Pro Nó cũng sử dụng công nghệ hàng đầu Flex-Tuni để duy trì giọng hát của ca sĩ trong khi đạt được âm sắc hoàn hảo. Tính năng Nhân văn sẽ sửa các ghi chú của bạn để có khoảng ngắt để làm nổi bật một cách tự nhiên. Chế độ độ trễ thấp cho phép người dùng quản lý âm nhạc trong thời gian thực, không có bất kỳ độ trễ hoặc mất tập trung nào.

Xem Thêm  Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack chi tiết

Hơn nữa Auto-Tune Pro Thời gian sửa cũng bao gồm thời gian sửa sạch, linh hoạt và khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, Mô-đun Vibrato Tự nhiên, Nhân tạo và Mô hình Phá vỡ Độc đáo cũng có các chương trình điều chỉnh năng lượng.

Auto-Tune Pro Đây là phiên bản đầy đủ và hoàn chỉnh nhất của Tự động điều chỉnh, bao gồm trong Chế độ tự động, điều chỉnh độ cao thấp và cao trong thời gian thực; Chế độ Đồ thị chỉnh sửa thời gian và chất lượng đồ họa. Cho dù bạn muốn nhanh chóng sửa chữa một số điểm không chắc chắn hay để đánh bóng tỉ mỉ toàn bộ quá trình sản xuất, Auto-Tune Pro có âm thanh tự nhiên, hiệu chỉnh cao độ mới và hiệu suất của nhóm mà bạn đang tìm kiếm.

Hơn 20 năm tuổi và trải qua nhiều phiên bản khác nhau, Auto-Tune Pro là chương trình chỉnh sửa âm thanh trực tuyến thế hệ mới nhất đã và đang là lựa chọn quen thuộc của nhiều nhạc sĩ và nhà sản xuất.

Auto-Tune Pro 9 lột xác trong cả công cụ và tính năng
Auto-Tune Pro 9 lột xác trong cả công cụ và tính năng

Ghi chú Tự động điều chỉnh. phần mềm chỉnh sửa âm thanh

 • Có hai chế độ: Chế độ tự động và Chế độ đồ họa.
 • Cao độ Flex-Tune là một công nghệ hiệu chỉnh tự nhiên.
 • Chế độ độ trễ thấp.
 • Công cụ xuất bản vẫn đang hoạt động trong trò chơi tin tức.
 • Nốt cao độ gợi ý về một nhịp điệu.
 • Tùy chỉnh khả năng hiển thị hoặc ẩn trong cửa sổ chính.
 • Tự động cập nhật thông báo.

Auto-Tune giới thiệu hai chế độ làm việc. phần mềm chỉnh sửa giọng hát

Auto-Tune hoạt động theo hai cách. Chế độ đào tạo được thiết kế rất trực quan cho người dùng ở mọi cấp độ và chế độ đồ họa ở đó họ trải nghiệm nhiều thứ.

Chế độ đào tạo

Với hầu hết các vấn đề về cao độ Chế độ đào tạo Self-Tune có thể tự động phát hiện cao độ đầu vào và tự động điều chỉnh nó để đến gần với bậc thang của ca sĩ (bao gồm cả âm trưởng (chính); quy mô nhỏ hơn (diễn viên phụ); Các nốt thăng bằng cách nhau nửa bước (màu sắc) và 26 thang đo lịch sửvi nhân).

Công nghệ Flex-Tune là một cách tự nhiên để điều chỉnh cao độ hướng dẫn quảng cáo chiêu hàng thời gian thựcmà rút lại các ghi chú vào ghi chú đó. Nhưng Flex-Tune chỉ hoạt động khi giọng ca chính tiếp cận phần chú thích của bậc thang.

Chế độ độ trễ thấp Sử dụng Auto-Tune cho phép người dùng theo dõi hoặc trực tiếp hoạt động để ca sĩ có thể kiểm soát phần trình diễn của họ mà không có bất kỳ độ trễ nào.

chế độ đồ họa

Chế độ Chế độ đồ họa điều chỉnh cao độ và thời điểm hiệu chỉnh. Chế độ này phát hiện và hiển thị cao độ đang hoạt động và cho phép người dùng điều chỉnh cao độ và thời gian bằng nhiều công cụ đồ họa. chế độ đồ họa sẽ có một giới hạn cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát quá trình chỉnh sửa giọng nói.

Công cụ vẫn đang trong quá trình chỉnh sửa hoạt động tốt để phát lại bản nhạc. Đối với những người yêu thích chỉnh sửa tức thì hoặc các vòng lặp công cụ chỉnh sửa âm thanh Auto-Tune hiện cung cấp một tính năng hoạt động tốt để phát lại. Người dùng sẽ không còn dừng và khởi động lại do những thay đổi vừa được thực hiện.

Chế độ Ghi chú Chế độ Auto-Tune Modes Cách đơn giản nhất để thay đổi các chế độ mà tôi đã đề cập ở trên. Trong Auto-Tune 8, người dùng có thể chọn lưu ý một số chỉnh sửa với gợi ý cao độ. Việc lựa chọn những gì đã biết bây giờ chỉ phụ thuộc vào các giảng viên nhận thức.

vâng, chọn thay đổi kích thước nó có thể được ẩn hoặc hiển thị trong cửa sổ không gian làm việc chính. Giao diện độ phân giải tối đa ở chế độ Thanh + Nhịp đập Nó cũng đã được phóng to lên 16 điểm. Phần mềm vẫn thông tin cho người dùng bất cứ khi nào có bản nâng cấp hoặc trình cắm thêm.

Chỉnh sửa chế độ đồ họa trong Cubase
“chỉnh sửa ở chế độ đồ họa trong Cubase”

Đăng ký tự động điều chỉnh không giới hạn

Auto-Tune Pro Được cung cấp với đăng ký Tự động điều chỉnh không giới hạn với giá 24,99 đô la / tháng. Người dùng có thể dễ dàng nâng cấp lên phiên bản Pro để dùng thử hoặc dùng thử trước khi quyết định mua.

Bản dùng thử không giới hạn Auto-Tune cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí trong 14 ngày. Hoàn thành các phiên bản chức năng đầy đủ của Auto Tune Pro, bao gồm hai plug-in cao hơn, Auto Tune Slice và Auto Tune Vocodist.

Tự động điều chỉnh không giới hạn Premium là gói đăng ký cao cấp cho phép bạn khám phá bộ sưu tập AVOX đầy đủ, các phiên bản Auto-Run, Auto-Key mới nhất, phần mềm tự động và quyền truy cập vào các plug-in mới nhất.

Nếu Auto-Tune Pro mang đến một môi trường xử lý tin tức cao cấp và chuyên nghiệp mà bạn luôn mơ ước, thì Auto-Tune Unlimited tiếp tục khuếch đại trải nghiệm đó với một số tính năng và plugin “chính hãng”. Bạn sẽ có đầy đủ các loại nhạc cụ, hiệu ứng và công nghệ mới … để có được âm nhạc chất lượng cao, giành được sự chú ý nghiêm túc nhất.

GHI CHÚ:

Với PC (Windows 10 chưa được hỗ trợ)

 • Phiên bản AAX: Hệ điều hành Windows 7/8 / 8.1 cũng như các phiên bản kép 32 và 64, Pro Tools 10.3.8 trở lên.
 • Phiên bản VST: Hệ điều hành Windows 7/8 / 8.1 ở cả hai phiên bản 32 và 64 bit, hỗ trợ định dạng VST3.

Với Mac (Chưa hỗ trợ Mac OS 10.11)

 • Phiên bản AAX: Mac OS 10.6.8 đến 10.10.5, Pro Tools 10.3.8 trở lên.
 • Phiên bản VST: Mac OS X 10.6.8 đến 10.10.5, máy chủ định dạng VST3.

Hơn nữa Hàm MIDI Auto-Tune yêu cầu máy tính của bạn được trang bị công cụ MIDI và cấu hình hệ thống tương thích với phiên bản phần mềm. Một số ứng dụng lưu trữ không hỗ trợ tệp MIDI.

Giao diện tùy chỉnh
Tùy chọn tùy chỉnh giao diện phần mềm