Download và cài đặt game Far Cry 5 Full Việt Hóa

Game Far Cry 5 vẫn đem lại cho người chơi nhiều cái kết khác nhau dựa trên sự trải nghiệm của họ.Những trải nghiệm ở game Far Cry phần 1, 2, 3 luôn mang đến cái kết của game là “sad ending”. Nhưng ở phần này người chơi sẽ nhập vai bắn súng cực kỳ đã mắt. Hãy cùng với dnanalytics trải nghiệm game Far Cry 5 cực đỉnh này nhé.

game Far Cry 5 cực đỉnh

Game bắn súng đồ họa cực đỉnh Far Cry 5

Game bắn súng đồ họa cực đỉnh Far Cry 5

Cốt truyện game cực kì lằng nhằng và khó hiểu: Bắt đầu với nhân vật US Marshal – một sĩ quan phối hợp cùng với cảnh sát địa phương để bắt giữ nhân vật phản diện Joseph Seed. Joseph Seed là một kẻ cuồng tín và giáo phái do ông ta lãnh đạo Project Eden’s Gate (PEG) đã cực kỳ lớn mạnh, đến mức có cả máy bay, xe bọc thép,… riêng. Điều này khiến người dân phẫn nộ là tố cáo ông ta.

Tuy nhiên sau khi bắt giữ Joseph Seed, những con chiên cuồng tín của ông ta đã tấn công và khiến cho những thành viên của đội bắt giữ thất bại. US Marshal và sĩ quan Rock may mắn thoát được. Trên đường tìm cứu viện, US marshal bị bắt lại và Rock phải tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Không bất ngờ, không hack não như Far Cry 4, game Far Cry 5 chỉ có một cốt truyện đơn giản và đem lại một ý nghĩa hời hợt “hãy để cho chúng yên, đừng động vào chúng”

Xem Thêm  Download và cài đặt game Diablo 2 Full Cho PC

Far Cry 5 chính là một cuộc cách mạng lớn cho dòng game này khi thêm vào hệ thống tạo nhân vật cho game. Giờ đây, bạn có thể thỏa sức tùy chọn nhân vật tùy với sở thích của mình. Từ kiểu người, tóc, quần, áo,… Tất cả có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn có thể trải nghiệm.

Hệ thống phương tiện chiến đấu: Ở Far Cry 4, trực thăng cảm tưởng chỉ như một món đồ chơi thì Far Cry 5 gần như ngược lại. Trực thăng và máy bay được trang bị vũ khí cực kỳ tối tân, súng máy, tên lửa,…. Nếu có cho mình một chiếc trực thăng. Gần như không gì có thể cản nổi bạn rồi đó.

Nội dung game vô cùng hấp dẫn người chơi, hãy cùng nhau trải nghiệm nhé

Cấu hình far cry 5 việt hóa

Phải nói trước rằng cái cấu hình far cry 5 yêu cầu để chơi tựa game Offline Far Cry 5 cực cao nhé. Anh em nào có máy cấu hình yếu thì không thể chơi được rồi.

Cấu hình tối thiểu để chơi game

 • CPU: Intel Core i5-2400 | AMD FX-6300 @ 3.5 GHz
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 670 | AMD R9 270 (2GB VRAM với Shader Model 5.0)
 • DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game

 • CPU: Intel Core i7-4770 @ 3.4 GHz | AMD Ryzen 5 1600 @ 3.2 GHz hoặc cao hơn
 •  RAM: 8 GB
 •  OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD R9 290X (4GB VRAM với Shader Model 5.0)
 •  PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB
Xem Thêm  Download Pes 2017 full crack Patch 2020 100% Miễn Phí

Cấu hình yêu cầu để chơi game Far Cry 5 là cực cao đấy nhé

Download far cry 5 Việt Hóa

Để có tốc độ download far cry 5 việt hóa cao bạn phải GetlinkFshare nhé. Kết hợp với IDM nữa thì dowload 3 – 5MB/s là bình thường. Link tải game Far Cry 5 Full Fshare 1 link duy nhất nhé.

Far cry 5 download and install LINK 1 HOẶC LINK 2

Game khá nặng 45GB, do đó anh em phải đảm bảo bộ nhớ đủ nhé. Hơn nữa là đường truyền mạng cần được sự ổn định. Mất tầm 3h30p là xong ấy.

Download game Far Cry 5 rất lâu, nên bạn cần kiên nhẫn nhé

Hướng dẫn tải far cry 5 và cài đặt game Far Cry 5 Full cho PC

Các bước tải far cry 5 và cài đặt game Far Cry 5 trên Pc được tiến hành theo các bước sau.

Bước 1: Tiến hành Mount file vừa tải xuống ra ổ đĩa với UltraISO, bạn cũng có thể sử dụng Winrar để giải nén. Nếu win 10 thì click thẳng ngay để mở luôn nhé.

Bước 2: Bạn sẽ thấy một file setup.exe. Chạy file đó để bắt đầu cài đặt nhé.

Bước 3: Chọn đường dẫn để cài đặt game. Lưu ý là phải chọn ổ đĩa trống 45GB nha.

Bước 4: Bấm Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi.

Bước 5: Sau khi xong thì nhấn Finish nha. Sau đó vào Folder c@rck tại thư mục đã giải nén hay mount ra ở bước 1. Copy cái Folder bin trong đó dàn đè vào nơi cài đặt game đã chọn ở bước 3.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tải gta 5 trên máy tính đã test 100 % Ok

Bước 6: Chạy File Farcry5.exe để vào game!!

game Far Cry 5

Xem thêm video:

Trên đây là tất cả các tiến trình download game và cài đặt game Far Cry 5. Để có thể trải nghiệm game này bạn nên kiên trì download và cài đặt nhé. Chúc bạn có một game chơi cực đỉnh nhé.

Leave a Reply