Driver easy full crack pro 5.6.12,13 full crack 2019

Phần mềm Driver Easy Pro đây là phần mềm tìm tự động Driver trên máy tính chưa có ,hoặc bị lỗi bị lỗi , nó sẽ tự động update cập nhật Driver mới nhất cho bạn , để máy tính của bạn hoạt động ổn đinh nhất

Nhưng để tìm 1 driver mới nhất cho máy tính thì chắc chắn sẽ tốn rất nhiều thời gian , nhiều khi có thể không tìm thấy được nữa ,thì phần mềm Driver Easy này sẽ giúp bạn điều này để cài đặt 1 cách dễ dàng tiện lợi nhất.

 

Phiên bản mới nhất của phần mềm tìm kiếm driver Driver Easy Pro  Driver Easy Pro 5.6.13.33482 với kho thư viện 8,000,000+ drivers, được hơn 3 triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng để tìm kiếm, cài đặt & update driver: Audio Devices , Graphic Cards, Network / Ethernet Cards, Wi-Fi Cards, Chipsets, Printers, USB Devices, Bluetooth Devices, PCI Cards, Modems, CD / DVD-ROM Drives, Scanners,…

Phần mềm driver easy pro crack

Cài DriverEasy trên máy tính để làm gì?

– Tự động tải về những Driver còn thiếu trên máy tính và cập nhật phiên bản mới cho các Driver có sẵn.
– Tìm kiếm và xác định chính xác vị trí của các Driver ẩn sâu trên máy tính.
– Hỗ trợ tìm kiếm và cung cấp hơn 1.000.000 Driver trong kho lưu trữ.
– Xem dữ liệu của phần cứng như card màn hình, card âm thanh, card mạng…
– Tăng hiệu suất làm việc của các thành phần cũng như toàn bộ hệ thống máy tính.

Yêu cầu hệ thống

– Cài DriverEasy trên các máy tính sử dụng các phiên bản của hệ điều hành Windows như Windows 2K, Windows XP, Windows Vista/7/8 ( 32 bit và 64 bit).
– Máy tính phải có cài đặt Microsoft .NET Framwork 2.0 trở lên. Tải Microsoft .NET Framwork.
– Sử dụng RAM >128MB.

Hướng dẫn crack phần mềm phần mềm driver easy pro full tìm và cập nhật Driver

Download Driver Easy Pro 5.6.14 LINK 1 HOẶC LINK 2

Download Driver Easy Pro Portable LINK 1 HOẶC LINK 2

Bước 1: Tải và cài đặt DriverEasy. Download DriverEasy 

Lưu ý : Phần mềm Driver easy của chúng tôi có BẢN QUYỀN và dùng được tất cả HDH win nhé

Bước 2: Mở đầu quá trình cài đặt, nhà sản xuất cho phép bạn lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để sử dụng trong DriverEasy sau này.

Bước 3: Tiếp tục click Next, một cửa sổ hiện ra để bạn chọn lựa đường dẫn có thư mục chứa bộ cài DriverEasy bằng cách click Browser hoặc bạn có thể sử dụng đường dẫn mặc định của nhà sản xuất.

Có hai cách cài theo Express (Cài đặt nhanh) và Custom(Cài đặt theo tùy chọn). Bạn có thể tùy chọn giữa hai cách cài nhưng Taimienphi.vn khuyên bạn nên áp dụng cách cài Custom để tránh trường hợp bị cài thêm các phần mềm rác.

Chọn đường dẫn lưu trữ file cài đặt của DriverEasy. Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Chọn Create a desktop icon nếu bạn muốn đặt icon của DriverEasy xuất hiện ngoài Desktop khi quá trình cài đặt kết thúc.

Bước 5: Cửa sổ này sẽ hiển thị lại đường dẫn có thư mục chứa bộ cài mà bạn vừa chọn để xem lại, nếu thấy không đúng đường dẫn của mình, click Back để quay lại hoặc tiếp tục bằng cách click Install để quá trình cài đặt diễn ra.

Bước 6: Quá trình cài đặt diễn ra trong khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng.

Chọn Lauch DriverEasy để mở tiện ích ra ngay click Finish để đóng lại cửa sổ.

Quá trình cài DriverEasy thành công, tiện ích có giao diện như hình vẽ.

Trên đây là bài hướng dẫn dành cho những ai còn chưa biết cách cài DriverEasy để sử dụng trên máy tính. Chỉ bằng vào bước thao tác đơn giản, là bạn đã có thể sử dụng thoải mái tiện ích mà không gặp bất kì trở ngại nào

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
cccccccccccccccccccc Csss