Hướng dẫn download Lingoes – Phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ

Lingoes chính là một trong các phần mềm từ điển được đánh giá tốt nhất hiện nay. Tuy chỉ là ứng dụng từ điển miễn phí nhưng mà nó lại sở hữu đầy đủ tính năng của phần mềm tra từ điển mất phí. Lingoes hỗ trợ lên đến 80 loại ngôn ngữ khác nhau có cả tiếng Việt, chuyên hỗ trợ chức năng dịch đoạn văn, dịch 1 từ đã chọn hay dịch tại vị trí con trỏ chuột,… Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thông tin phần mềm Lingoes và hướng dẫn download Lingoes và sử dụng trong bài viết dưới đây. Cùng tham khảo ngay nhé!

Lingoes – phần mềm dịch tiếng anh bằng click chuột

Chắc hẳn với những người chuyên sử dụng máy tính thì đã rất quen thuộc với phần mềm Lingoes. Đây là bộ từ điển đa ngôn ngữ tiện dụng, hữu ích và đặc biệt nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí để phục vụ cho người dùng công việc tra cứu của mình. Từ đó giúp kết quả học tập và làm việc hiệu quả nhất có thể.

Lingoes - Phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ

Lingoes – Phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm Lingoes

Tra từ điển lingoes

 • nhanh chóng và miễn phí: Đây là tính năng được đánh giá là thú vị nhất của Lingoes trong trường hợp bạn gặp phải từ mới khi duyệt web, đọc sách điện tử hay chat tiếng Anh cùng người nước ngoài,… Theo đó bạn chỉ cần giữ phím Ctrl rồi click chuột vào từ muốn tra thì kết quả sẽ được hiển thị ngay tức khắc.
Xem Thêm  Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm teamviewer 12 hiệu quả

Hệ thống đa ngôn ngữ phong phú

Lingoes không đơn giản là dễ sử dụng mà còn dễ dàng kết nối online cùng với bộ dịch trực tuyến như Google, Urban, Bing,… và vừa có thể dùng được offline. Bên cạnh đó nó còn cung cấp thêm cho người dùng cách nhanh nhất để tra cứu từ điển, dịch thuật giữa những ngôn ngữ khác nhau.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

 • Phần mềm hỗ trợ giao diện có 18 ngôn ngữ, bao gồm cả Tiếng Việt. Lingoes cho phép tùy biến từ điển cần thiết bằng thao tác download riêng rẽ từ trang chủ. Công cụ dịch vị trí con trỏ cực kỳ sáng tạo, tự động nhận diện từ, định nghĩa ngay khi di chuột và trỏ đến bất kỳ đoạn nào của văn bản, sau đó nhấn phím tắt thì nó sẽ không làm việc đến công việc của bạn.
Những ưu điểm nổi bật của phần mềm Lingoes

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm Lingoes

Hướng dẫn link lingoes download

Tải phần mềm dịch tiếng anh lingoes full crack Link 1 | Link 2 | Link 3

Đầu tiên muốn cài đặt thì bạn hãy download Lingoes về máy tính của mình tại những địa chỉ uy tín để tránh hiện tượng nhiễm virus, giật lag ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Sau đó thực hiện theo các bước chỉ dẫn dưới đây để cài đặt:

Xem thêm >> winrar 5.6.1 full crack

 • Bước 1: Nhấp đúp vào biểu tượng để tiến hành cài đặt và chọn ngôn ngữ cài đặt, trình thuật sĩ hỗ trợ trong suốt thời gian setup.
 • Bước 2: Ngay sau đó có một trình thuật sĩ hỗ trợ cài đặt được hiển thị. Bạn hãy đọc tất cả chương trình khác trước khi tiếp tục và nhấn vào Next.
 • Bước 3: Đọc điều khoản sử dụng chương trình. Nếu như muốn quá trình này tiếp tục thì tất nhiên bạn phải chấp nhận những điều khoản từ phía nhà cung cấp đưa ra bằng cách nhấp chuột ô I accept the agreement.
 • Bước 4: Tiếp theo chọn thư mục đích để lưu lại file cài đặt chương trình ở trên máy tính. Thông thường thư mục mặc định ở đây chính là C:\Program Files\Lingoes\Translator2. Để tiếp tục thì nhấn Next và muốn chọn thư mục khác thì bấm Browse. Tuy nhiên cần nhớ phải có ít nhất là 25MB không gian ổ đĩa trống nhé.
 • Bước 5: Thêm tác vụ bổ sung bằng cách lựa chọn theo ý muốn trong khi cài đặt công cụ rồi nhấn vào Next để tiếp tục.
 • Bước 6: Cuối cùng vui lòng nhấn Install để tiếp tục hoặc nhấn Back nếu muốn thay đổi hay xem xét bất kỳ một thay đổi nào. Giao diện hoàn tất giống hình bên dưới.
Giao diện của phần mềm Lingoes khi cài đặt hoàn tất

Giao diện của phần mềm Lingoes khi cài đặt hoàn tất

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Lingoes cài từ điển Anh – Việt

 • Bước 1: Khi giao diện chính của chương trình được hiển thị thì bạn vui lòng bấm chuột vào trong thư mục Options -> Dictionaries.
 • Bước 2: Tiếp theo có một cửa sổ nhỏ hiển thị xuất hiện cho phép bạn chọn cuốn từ điển mình mong muốn. Giả sử bạn cài đặt từ điển Anh – Việt, do từ điển này chưa có sẵn thì hãy nhấp chuột vào nút Download From Lingoes để tải về từ trang chủ chương trình.
 • Bước 3: Trang web chính chương trình xuất hiện, hãy kéo thanh cuộn trên website rồi chọn mục Vietnamese Dictionaries -> Free English – Vietnamese Dictionary. Sau đó chọn một trong các đường link được cung cấp sẵn để tải từ điển Anh – Việt về máy tính của mình.
 • Bước 4: Truy cập thư mục file cài đặt Free English – Vietnamese Dictionary để bắt đầu setup nó. Tiếp theo nhấp chuột chọn Add to Index Group và Add to Text Capture Group và bấm OK là đã thêm được danh mục cuốn từ điển cài đặt trong Lingoes rồi.
 • Bước 5: Do có nhiều cuốn từ điển sẵn có ở trong Lingoes nên để kiểm tra một từ nào đó bằng từ điển Anh – Việt mới tải về thì bạn thực hiện ngay thao tác dưới đây:
 • Nhấp chuột chọn 1 rồi chọn Arrange Results giống như hình dưới đây
Thực hiện như hình để kiểm tra từ điển

Thực hiện như hình để kiểm tra từ điển

 • Sau đó lại nhấp vào Free English -Vietnamese Dictionary, bấm Move to Top để di chuyển nó lên vị trí đầu.
 • Tiếp theo truy cập mục Text Capture Group, thực hiện thao tác giống như trên và nhấn Close để đóng. Cuối cùng gỡ bỏ từ muốn tra cứu, sẽ thấy từ điển Anh – Việt hiển thị kết quả như mong muốn.
Xem Thêm  Download cài đặt sử dụng phần mềm powerpoint 2016 hiệu quả

Xem thêm >> chuyển vùng dữ liệu là gì

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về phần mềm Lingoes cũng như hướng dẫn download Lingoes và sử dụng mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng bài viết đã cung cấp những kiến thức hữu ích nhất. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi. Đừng quên truy cập vào Dnanalytics.net thường xuyên thể cập nhật thêm nhiều chủ đề hấp dẫn khác nhé!

Leave a Reply