Phần mềm Dolby Atmos for Headphones windows 10 crack và cách cài đặt

Âm thanh những bộ phim bạn xem, bài nhạc bạn nghe hay những game hành động kiểu bom tấn sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết với Dolby Atmos for Headphones windows 10 crack. Đây chính là ứng dụng của Windows 10 và Xbox cho phép người dùng có thể thiết lập, dùng thử cũng như trải nghiệm công nghệ âm thanh đột phá. Ngay bây giờ hãy cùng Dnanalytics đi tìm hiểu thông tin phần mềm và cách cài đặt ngay và luôn nhé!

Dolby Atmos for Headphones windows 10 crack là gì?

Dolby Atmos là một định dạng âm thanh vòm khá phổ biến và là đối thủ cạnh tranh lớn DTS : X. Theo đó nó được tìm thấy ở trong tất cả mọi thứ, từ những rạp chiếu phim thương mại lớn nhất cho đến cả rạp hát gia đình nhỏ. Đồng thời định dạng nhập vai cũng được dùng như cách mới nhằm mang đến trải nghiệm âm nhạc từ đối tượng như Beatles cho đến Ariana Grande cả ở điện thoại di động và loa.

Dù đã có thay đổi lớn nhất so với những định dạng từ trước đó là bổ sung các kênh chiều cao, loa siêu trầm truyền thống, nhạc nền Atmos hoạt động với hệ thống 5 loa hoặc vài loa tùy theo sở thích người dùng.

Phần mềm Dolby Atmos for Headphones windows 10 crack là gì

Muốn biết là điều gì đã làm cho Atmos trở nên nổi bật khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm trực tiếp là Dolby Digital thì đầu tiên ta cần xem cách trộn âm thanh cho các bộ phim cùng chương trình truyền hình. Theo đó Atmos phần lớn không dùng các kênh mà thay vào đó đa số âm thanh được xem là đối tượng.

Xem Thêm  Hướng dẫn sử dụng phần mềm anydesk free full crack

Hơn nữa thay vì gán âm thanh cho 1 kênh thì Atmos lại cho phép nhà làm phim gán âm thanh cho 1 địa điểm. Không phải loa vòm bên trái mà cũng không phải góc phía sau bên trái và không phải di chuyển từ loa vòm bên trái sang loa âm thanh bên phải mà thực ra là lại di chuyện thật mượt mà thông qua bức tường phía sau. Cách thức này không những mang đến sự linh hoạt mà còn cải thiện trải nghiệm trong rạp hát và ở nhà.

Atmos thay đổi từ đầu đến cuối ở trong rạp hát, âm thanh gia đình nhưng sự pha trộn này là khác nhau. Tóm lại Dolby Atmos for Headphones windows 10 crack cho phép người dùng trải nghiệm Dolby Atmos thông qua bất kỳ một bộ tai nghe nào. Vì thế không cần phải thay thế tai nghe yêu thích của bạn để phù hợp đâu nhé!

Tính năng của Dolby atmos for headphones crack

  • Dolby Atmos mở rộng bảng màu sáng tạo dành cho các nghệ sĩ cũng như người dáng tạo. Đồng thời giọng hạt và nhạc cụ cũng có thể được tách biệt, khớp nối với một độ rõ ràng đáng kinh ngạc.
  • Việc dùng không gian đa chiều có thể khiến cho người nghe cảm thấy như được bước vào bên trong bài hát.
  • Có cảm nhận kết nối thật mạnh mẽ nhờ vào những nhân vật khác nhau mỗi khi bạn phát trực tuyến cho chương trình, bộ phim mình yêu thích bằng Dolby Atmos lúc ở nhà hoặc là khi di chuyển.
  • Cảm giác giống như là bạn đang ở bên trong những bài hát yêu thích của mình vậy. Thoải mái được khám phá nhiều yếu tố âm nhạc mới.
  • Dễ dàng xác định âm thanh với âm thanh cực chính xác kiểu ba chiều, phản ứng nhanh hơn trong những trò chơi bạn yêu thích.

Tính năng của Dolby Atmos for Headphones windows 10

Cấu hình cài đặt Dolby atmos for headphones cracked

Để đảm bảo phần mềm hoạt động được hiệu quả nhất, không làm gián đoạn khi bạn trong trong thời gian giải trí thì cấu hình cài đặt cho máy tính win 10 cần đáp ứng một số yêu cầu cụ thể như sau:

  • CPU: Gồm bộ tứ lõi Intel Core i3 / i5 / i7 / Xeon / AMD
  • RAM: RAM 4 GB (khuyên dùng 8 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: 1GB trở lên
Xem Thêm  Download cài đặt phần mềm PUBG Mobile nhanh chóng

Link download Dolby Atmos for Headphones windows 10 crack

Hiện nay có nhiều website cung cấp link download phần mềm Dolby Atmos for Headphones windows 10 crack mà bạn đọc có thể lựa chọn. Để đảm bảo an toàn thì bạn có thể lựa chọn link là Dnanalytics cung cấp dưới đây:

→ Link download Dolby Atmos for Headphones windows 10 crack tại đây

Hướng dẫn cài đặt Dolby atmos for headphones xbox

Cách cài đặt Dolby Atmos for Headphones windows 10 crack rất đơn giản. Sau đi download thành công về máy tính thì bạn hãy thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây:

Hướng dẫn cài đặt Dolby Atmos for Headphones windows 10 crack

  • Tắt Driver Signature Enforcement, chỉ áp dụng cho hệ điều hành Windows 10 64bit
  • Cài đặt Driver, cài đặt bảng điều khiển bằng cách bật windows Update rồi kết nối Internet. Cuối cùng khởi động lại windows là hoàn tất.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về phần mềm Dolby Atmos for Headphones windows 10 crack mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng qua đây đã giúp bạn biết cách cài đặt thành công. Đừng quên truy cập thường xuyên vào Dnanalytics để đón đọc nhiều bài viết hay và bổ ích khác nhé!