Hướng dẫn download crack win 10 dễ dàng và thành công 100%

Crack win 10 hiện đang là một chủ đề còn nóng hổi luôn nhận được sự quan tâm của mọi người vì hệ điều hành này khá phổ biến, được nhiều người sử dụng. Như vậy số lượng người dùng win 10 tăng lên thì đương nhiên các cách kích hoạt bản quyền cho win 10 cũng cách kích hoạt miễn phí ngày càng tăng cao. Vậy bạn đã có những cách download crack win 10 nào rồi? Trong bài viết dưới đây, dnanalytics sẽ hướng dẫn những cách cụ thể liên quan đến active win 10 bản quyền mới và đơn giản nhất nhé!

Tìm hiểu crack win 10 là gì? Đôi nét về phần mềm crack win 10 kms

Windows 10 là một hệ điều hành mới nhất phát hành, đang dần thay thế hoàn toàn cho những phiên bản hệ điều hành cũ. Chính vì thế việc active win 10 mới nhất hoặc tìm cách thức active đương nhiên là điều không thể giảm thiểu khỏi.

Cụ thể phần mềm crack win 10 hay active win 10 hiểu là bạn sử dụng phương pháp nào đấy để kích hoạt bản quyền cho chúng. Tại các nước phổ thông trên thế giới thì win 10 thường được dùng là sử dụng key. Bên cạnh đó tại Việt Nam thì việc dùng key lại tốn kém nên người ta hay chọn active win 10 bản 32 bit hoặc 64 bit nhiều hơn.

Tìm hiểu về crack win 10 là gì?

Lý do nên tool crack win 10?

Ngay khi mà hệ điều hành win 10 của mọi người hết hạn bản quyền thì ngay lập tức sẽ nhận được thông báo với dòng chữ “Activate Windows go to Settings to activate Windows”. Bình thường nó hay xuất hiện trên màn hình laptop, PC hoặc trong hộp thoại là “Your Windows license will expire soon you need to activate Windows in Settings“. Hơn nữa nếu win 10 hết hạn nhưng bạn không bẻ khóa thì đương nhiên máy sẽ gặp phải một vài vấn đề sau:

  • Máy tính không thể tùy chỉnh cá nhân hóa và không thay đổi được hình nền. Đồng thời trên windows lại còn gặp hạn chế về một vài tính năng nhất định.
  • Xuất hiện thường xuyên yêu cầu Active Windows gây ra nhiều khó chịu và bất tiện cho người dùng.
  • Bên cạnh đó thì khi tool crack win 10 đã hết hạn sử dụng thì máy cũng hiện thêm cả dòng chữ Test Mode khá to giữa màn hình. Điều này dễ gây ra cản trở lớn cho công việc.
Xem Thêm  Phần mềm ProShow Producer 9 Full Crack Mới Nhất

Qua những lý do kể trên thì bạn có thể thấy được công việc kích hoạt win 10 thực sự cần thiết và tốt nhất là nên thực hiện. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các phiên bản crack win 10 được hỗ trợ ở trong mục tiếp theo nhé!

Xem thêm >> Download Foobar2000

Danh sách Key Windows 10

Dưới đây là danh sách key bản quyền dùng để kích hoạt Windows 10 nhé.

Home: TX9XD-98N7V-6WMQ6-BX7FG-H8Q99
Home N: 3KHY7-WNT83-DGQKR-F7HPR-844BM
Home Single Language: 7HNRX-D7KGG-3K4RQ-4WPJ4-YTDFH
Home Country Specific: PVMJN-6DFY6-9CCP6-7BKTT-D3WVR
Professional: W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX
Professional N: MH37W-N47XK-V7XM9-C7227-GCQG9
Education: NW6C2-QMPVW-D7KKK-3GKT6-VCFB2
Education N: 2WH4N-8QGBV-H22JP-CT43Q-MDWWJ
Enterprise: NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43
Enterprise N: DPH2V-TTNVB-4X9Q3-TJR4H-KHJW4

Link download crack win 10

Tải KMSpico Portable LINK 1 HOẶC LINK 2

Tải KMSpico KMSPico LINK 1 HOẶC LINK 2

KMS-2038 Digital Online Activation Suite 8.4 LINK 1 HOẶC LINK 2

Hướng dẫn các cách download crack win 10

Sau đây sẽ là hướng dẫn cách download crack win 10 mà bạn có thể lựa chọn và áp dụng ngay cho máy tính của mình để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất.

Crack win 10 bằng Activate Aio Tool

Trước khi download Crack win 10 bằng phần mềm Aio Tool thì bạn cần tắt hết các trình duyệt virus trước đi nhé vì có thể nó sẽ hiểu nhầm file bạn tải là virus nên xóa luôn khi cài, đặc biệt là những bạn sử dụng win 10. Sau đó thực hiện cài đặt theo các bước như sau:

Bước 1: Tiến hành tải file kích hoạt rồi giải nén. Bạn vào trong thư mục vừa mới giải nén với winRAR, sau đó nhấn chuột phải vào file “Activate AIO Tools…” rồi chọn Run as administrator.

Giải nén file bằng cách chọn Run as administrator

Bước 2: Ngay khi giao diện mới hiện ra giống như hình bên dưới thì bạn hãy nhấn vào phím O nhé. Muốn kích hoạt win 10 nhấn phím 1 và nhấn phím T để tiếp tục quá trình kích hoạt.

Giao diện hiện ra như hình là thành công

Bước 3: Chờ vài phút cho phần mềm kích hoạt thành công thì sau đó nhấn phím bất kỳ nào đó để thoát ra ngoài. Kết quả hiện ra là thời gian sử dụng còn lại là 180 ngày nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì khi hết 180 ngày thì nó sẽ tiếp tục tự động kích hoạt thêm thời gian sử dụng dành cho bạn.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách cài đặt và corel x7 Full Crack

Bước 4: Cuối cùng để kiểm tra xem là win 10 đã crack thành công hay chưa thì bạn nhấn vào phím 2. Xuất hiện chữ activated hoặc licensed có nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công cho win 10 vĩnh viễn rồi đó.

Xuất hiện chữ activated hoặc licensed là kích hoạt thành công

Crack win 10 bằng Script Cmd 2021

Crack win 10 Script 2021 thuộc một trong các phương pháp để kích hoạt bản quyền dành cho win 10 tốt nhất mà dnanalytics muốn chia sẻ dưới đây. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã bẻ khóa được bản quyền cho win 10 vĩnh viễn rồi.

Bước 1: Download công cụ crack win 10 kỹ thuật số bằng những đường link uy tín, an toàn để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Bước 2: Giải nén ngay sau khi giải nén máy rồi click chuột phải vào trong file “Script_kich_hoat_ban_quyen_so_Windows_10_version_8.cmd” rồi lại chọn Run As Administrator.

Bước 3: Nhập số 1 và nhấn Enter. Cuối cùng nhập chữ T để tiếp tục cũng như chờ đợi  cho quá trình active win 10 được hoàn tất.

Nhấn số 1 rồi nhấn Enter để tiếp tục

Cách Crack win 10 bằng KMSPico

Cách crack win 10 thành công vĩnh viễn thì đương nhiên điều đầu tiên mà chúng ta cần phải làm đó chính là sử dụng phần mềm KMSPico để kích hoạt. Đây thuộc một trong các công cụ được đánh giá là tốt nhất và hoàn toàn sạch nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé. Bên cạnh việc hỗ trợ Active win 10 thì phần mềm còn có thể sử dụng để active Office 2010 cùng nhiều phiên bản khác một cách nhanh và đơn giản nhất.

Phần mềm KMSpico là một trong những phần mềm kích hoạt Windows

Bước 1: Tiến hành download crack win 10 tại những địa chỉ cung cấp đường link uy tín, chất lượng.

Xem Thêm  Driver easy full crack pro 5.6.12,13 full crack 2019

Bước 2: Tắt hết chương trình diệt virus trước khi chạy, sau đó giải nén rồi tiến hành chạy file Autopico.exe ngay nhé.

Tiến hành chạy file Autopico.exe

Bước 3: Cuối cùng khi chạy xong file thì bạn hãy chờ một chút là công cụ sẽ tự động active win 10 thành công. Rất đơn giản phải không các bạn.

Video hướng dẫn crack win 10 bằng KMS

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn crack win 10 nhanh chóng mà đơn giản.

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn cách download crack win 10 thành công vĩnh viễn 100% tốt nhất hiện tại mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề nào chưa hiểu cần giải đáp thì hãy comment phía bên dưới và đồng thời đừng quên truy cập thường xuyên vào website dnanalytics để đón đọc nhiều hơn các bài viết hay khác nhé!

Leave a Reply