Zombs Royale – Game bắn súng sinh tồn độc lạ | Dnanalytics.Net

Zombies Royale Đây là một trò chơi nhiều người chơi với chế độ Battle Royale độc ​​đáo. Zombs Royale Lấy cảm hứng từ Fortnite và PUBG Mobiles sẽ dẫn bạn đến những trận chiến bạo lực nhất, để tồn tại trong chiến tranh.

Game bắn súng sinh tồn độc đáo Zombs Royale
Game bắn súng sinh tồn độc đáo Zombs Royale

Đây là phiên bản Zombs Royale miễn phí cho Windows 10 “. Nếu bạn sử dụng thiết bị iPhone hoặc Android, vui lòng xem liên kết e-mail bên dưới:

Bắn để thua hàng trăm người chơi trực tuyến
Bắn để thua hàng trăm người chơi trực tuyến

Tải xuống Zombs Royale cố gắng và trở thành chiến binh cuối cùng trong đấu trường của hàng trăm người chơi trực tuyến. Sử dụng tổ hợp phím WASD để di chuyển xung quanh bàn cờ và sử dụng chuột trái để bắn các đối thủ. Bạn sẽ phải tương tác với nhiều đồ vật trên bảng trò chơi, chiếm lấy vũ khí và vũ khí và sống sót bằng mọi cách!

chế độ zombie tạo ra một đấu trường sinh tử khốc liệt
chế độ zombie tạo ra một đấu trường sinh tử khốc liệt

Trò chơi Zombs Royale Họ chơi với góc nhìn từ trên xuống, cho phép bạn bao quát toàn bộ bảng. Người chơi để xem tất cả kẻ thù, nơi an toàn, chiến lợi phẩm … Điều quan trọng là bạn có khả năng thuần thục, sử dụng đối thủ nhanh chóng và sử dụng chúng trong đấu trường trăm người. Ngoài ra, còn có Chế độ Zombie với trận chiến zombie độc ​​đáo và chưa từng có!

Xem Thêm  Minecraft: Education Edition - Tải Minecraft phiên bản Giáo dục | Dnanalytics.Net

Mặc dù loạt Battle Royale thời thượng theo sau, sed ZombsRoyale.io Nó vẫn có nét riêng – đồ họa hoạt hình và hình ảnh tương tự như nhiều trò chơi IO khác. Điều này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới!

Kiểm soát hành vi trong vùng an toàn
Kiểm soát hành vi trong vùng an toàn

Tìm kiếm vũ khí và thức ăn càng nhiều đối thủ càng tốt là điều đáng để chúng ta loại bỏ trong trò chơi Zombs Royale. Chú ý đến các khu vực phản ứng khí độc trên bản đồ và vùng an toàn trong ngày đầu tiên. Nếu bạn rơi vào khu vực này, bạn sẽ chết. Người chơi đi du lịch một cách khôn ngoan và tìm cách sống sót trong bất kỳ tai nạn nào. Trò chơi này không chỉ yêu cầu kỹ năng bắn súng và sinh tồn mà người chơi còn phải chơi dễ dàng và nhanh chóng trong từng tình huống cụ thể. Hãy là một chiến binh Zombies Royale số 1 ​​hiện nay!

Loc Nguyen