Xóa hình nền trực tuyến miễn phí | Dnanalytics.Net

Remove.bg Đây là một tiện ích điều khiển từ xa hình nền tự động và miễn phí trong các trình duyệt web. Chỉ mất 5 giây và 1 cú nhấp chuột, bạn có thể tách hình ảnh ra khỏi nền với độ chính xác và hiệu quả cao.

Loại bỏ. Bg.  giao diện

Xóa BG Đây là một dịch vụ miễn phí hỗ trợ các thông số của từng hình ảnh riêng biệt. Công cụ này hoàn toàn tự động 100%, bạn không cần hướng dẫn sử dụng để chọn đường hầm hoặc màn hình phía trước, chỉ cần chọn một hình ảnh và đợi trong giây lát. Hình ảnh Remove.bg tự động loại bỏ hình ảnh và kéo kết quả ra màn hình cho bạn và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Để tách hình ảnh cho chương trình giảng dạy trong suốt, nhiều người dùng nghĩ đến các lựa chọn như Photoshop hoặc GIMP. Nhưng chuyên nghiệp với những phương pháp này, bạn cần có những kỹ năng và kiến ​​thức chỉnh sửa ảnh cơ bản. với Remove.bgMọi thứ đơn giản hơn rất nhiều. Như báo chí Chọn một bức ảnh Để nhập hình ảnh từ máy tính của bạn vào Remove.bg hoặc Nhập URL rồi dán đường dẫn ảnh vào, chương trình sẽ giúp bạn xóa ảnh flash tự động.

Cá nhân và chuyên nghiệp

Remove.bg là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà thiết kế, khách hàng hoặc người dùng cá nhân. Xóa ảnh chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

Xem Thêm  CrystalDiskMark 8 - Kiểm tra tốc độ đọc/ghi ổ cứng | Dnanalytics.Net

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Dành hàng giờ để tách ảnh và nền? Xin vui lòng chọn Remove.bg để xóa nền ảnh siêu nhanh và miễn phí.

100% tự động

Không cần phải chọn các phần tử, trang tính hoặc điểm đánh dấu, Remove.bg sẽ giúp bạn thoát khỏi chương trình học cực kỳ nhanh chóng.

Tự động xóa nền ảnh

Remove.bg sử dụng công nghệ AI tiên tiến để phát hiện vị trí của thiết bị và tách thiết bị khỏi nền. Để có chất lượng tối ưu, công cụ này được cung cấp các thuật toán, cho phép xử lý hình ảnh chi tiết, đồng thời tránh pha trộn màu không hiệu quả.

Cách sử dụng Xóa BG

Bạn có thể sử dụng RemoveBG Trong các chiến dịch marketing sản phẩm, bán hàng, các meme hay các lá phiếu sáng tạo để gửi cho bạn bè… Ưu điểm của RemoveBG là dễ sử dụng với giao diện trực quan giúp gỡ phim cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Không cần thời gian cài đặt, bạn có thể sử dụng Remove.bg tự động trong một vài bước đơn giản:

  • Nhấp vào nút Truy cập ở trên cùng để mở trang remove.bg.
  • Nhấp vào Tải lên hình ảnh để tải hình ảnh lên từ thiết bị của bạn hoặc sử dụng thao tác kéo và thả đơn giản để đặt hình ảnh trên trang.
  • Một trình duyệt mới sẽ mở Remove.bg’s cho phép AI gửi thông tin cho đến khi nó tạo ra một hình ảnh không có nền.
  • Nhấp vào nút Chỉnh sửa> Xóa / Khôi phục để chọn chỉnh sửa ảnh của bạn.
  • Lưu trữ các tệp giáo trình từ xa với 1 trong các phim do chương trình cung cấp hoặc bạn có thể để trống giáo trình.
  • Chụp ảnh trên thiết bị của bạn và tiếp tục xử lý trên các chương trình chỉnh sửa ảnh khác nếu bạn muốn.
Xem Thêm  ProShow Producer 7 - Download ProShow Producer | Dnanalytics.Net
Sử dụng RemoveBG trong một vài bước đơn giản để xóa ảnh nền bằng nền mới
Sử dụng RemoveBG trong một vài bước đơn giản để xóa ảnh nền bằng nền mới

Nếu bạn quan tâm đến công cụ thú vị này, đừng quên đăng ký địa chỉ email cá nhân do Remove.bg xuất bản gần đây.

Ít người biết đến remove.bg là công cụ tốt nhất trong việc loại bỏ hình ảnh của hình ảnh. AI sẽ phát hiện một người / khuôn mặt dưới dạng thiết bị vật lý, v.v. làm nền. Do đó, tốt hơn là sử dụng Remove.bg trong các hình ảnh một người. Trong tương lai, một tính năng bổ sung sẽ giúp khách hàng loại bỏ ảnh đồ, vật, sản phẩm, v.v.

Bạn có thể tải xuống hình ảnh trong bất kỳ giải pháp nào, nhưng đầu ra hình ảnh sẽ bị giới hạn ở 500x500px.

Câu hỏi về quyền riêng tư

Hình ảnh của bạn được mã hóa qua kết nối SSL / TLS an toàn. Dịch vụ Remove.bg nó sẽ gửi hình ảnh và lưu trữ tạm thời để bạn lấy thiết bị của mình. Sau khoảng 1 giờ, tập tin sẽ bị xóa khỏi máy chủ vĩnh viễn. Hình ảnh của bạn không được chia sẻ hoặc sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

Loc Nguyen