WinToUSB 5.8 – Tạo Windows To Go, tạo bộ cài Win chuẩn trên USB | Dnanalytics.Net

WinToUSB ‘ (còn được gọi là Windows tới USB) được Phần mềm Windows Go Creator miễn phí Tùy chọn tốt nhất là cài đặt và chạy hệ điều hành Windows có đầy đủ chức năng trên ổ cứng ngoài hoặc ổ flash USB.

Để dễ dàng tạo WinToUSB với Windows
Để dễ dàng tạo WinToUSB với Windows

Với một vài bước đào tạo đơn giản WinToUSB ‘ Bạn có thể giúp tạo phiên bản Windows 10/8/7 Portable trực tiếp từ các tệp ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX từ ổ CD / DVD hoặc thậm chí sao chép trực tiếp từ phiên bản Windows đang chạy trên máy tính (Windows 7 trở lên) qua USB, chẳng hạn như phiên bản ổ đĩa Windows di động.

Thêm nữa WinToUSB ‘ Nó cũng hỗ trợ USB tạo cài đặt Windows từ gói ISO cho Windows 10/8/7 / Vista / 2016/2012/2010/2008, để bạn có thể dễ dàng cài đặt Windows từ USB flash.

Các tính năng chính của WinToUSB

Windows To Creator

Windows To Creator Nó cho phép bạn cài đặt và chạy Windows trên ổ sắt ngoài hoặc USB, cũng như ổ USB di động này ở bất cứ đâu và bạn có thể sử dụng nó trên mọi máy tính.

  • Trình hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo ổ USB Windows Run một cách dễ dàng.
  • Tạo cửa sổ ổ đĩa trực tiếp từ các tệp ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX hoặc CD / DVD.
  • Sao chép (nhân bản) phiên bản Windows (Windows 10 / 8.1 / 8/7/2016/2012/2010/2008 R2) vào ổ USB cho Windows Run Workspace.
  • Sử dụng phiên bản không phải dự án của Windows 10 / 8.1 / 8/7/2016/2012/2010/2008 R2 để tạo Windows Go to Workspace.
  • Tạo ổ Windows Run không được chứng nhận Windows Go.
  • Hỗ trợ tạo Windows Go Workspace được hỗ trợ bởi VHD / VHDX.
Xem Thêm  Free Pascal 3.2.2 - Phần mềm học lập trình Pascal miễn phí | Dnanalytics.Net

Windows To Creator giúp tạo Windows Portable chạy trên USB
Windows To Creator giúp tạo Windows Portable chạy trên USB

Tạo USB cài đặt Windows

WinToUSB có một tính năng được gọi là Trình tạo USB cài đặt Windows Nó cho phép người dùng tạo USB cài đặt Windows từ tệp ISO của Windows 10/8/7 / Vista / 2016/2012/2008. WinToUSB có giao diện kiểu hướng dẫn nên bạn có thể thực hiện các thao tác dễ dàng ngay cả khi đã tạo WinToUSB để cài USB. Để tạo công cụ Windows trên USB hoặc ổ cứng, bạn cần có tệp ISO hoặc CD hoặc DVD có chứa công cụ Windows.

Sau khi thêm tệp ISO hoặc CD, công cụ tải xuống liên tục cho Windows, WinToUSB sẽ trích xuất thông tin liên quan đến nội dung hệ điều hành trên tệp, cho phép bạn chọn USB (kết nối với máy tính) Windows mà bạn muốn cài đặt.

Chọn tệp ISO
Chọn tệp ISO để tạo USB boot

Chọn một phân vùng ưa thích, bạn có thể khởi động phân vùng đó và sau đó nhấn sau đó Phần còn lại của ứng dụng.

Chọn phân vùng
Chọn phân vùng hệ thống và phân vùng khởi động

Sau khi cài đặt xong, khởi động lại máy, vào BIOS và chọn khởi động từ USB, sau đây là các bước cài Windows thực hiện bình thường như khi bạn sử dụng đĩa CD, DVD.

Không thể tạo USB để chạy Windows PE

WinToUSB cũng hỗ trợ cài đặt USB mà Windows PE có thể chạy, có thể giúp bạn chuyển nội dung Windows PE sang ổ USB và giải nén nó.

Xem Thêm  Download Driver máy in Canon PIXMA G1010 for [Win & Mac] | Dnanalytics.Net

Màn hình cài đặt Windows bằng WinToUSB

So sánh sự khác biệt giữa các phiên bản WinToUSB

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, WinToUSB là một thành phần phần mềm hữu ích và tiện dụng giúp bạn tạo một mô hình Windows có thể chạy trực tiếp từ USB mà không cần nỗ lực nhiều. Chỉ sau một vài cú nhấp chuột, tất cả những gì bạn cần làm là kiên nhẫn chờ đợi nó hoàn thành các bước cần thiết. Tải WinToUSB để cài Win từ USB nhanh hơn.