Winrar download free 32/64bit. Cách tải bản quyền mới nhất 2022 | Dnanalytics.Net

Đối với người dùng máy tính phổ thông, phần mềm Winrar rất quan trọng. Chính vì vậy, hàng ngày có rất nhiều người dùng nhấn và cài đặt Winrar trên máy tính của mình. Vậy Winrar là gì? Winrar 32 / 64bit bản quyền làm thế nào để chúng tôi cài đặt? Bây giờ ECCI Anh ấy sẽ dạy bạn chi tiết cách loại bỏ giấy phép vào năm 2021 và đào tạo nó để sử dụng.

Tổng quan về Winrar

Tôi muốn có phần mềm nén thần thánh của Winrar. Chương trình có nhiều tính năng vượt trội có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng. Và như bạn muốn Tải xuống miễn phí Winrar x64x32 cùng với nhiều phiên bản Windows khác để cài đặt.

Winrar là gì?

Phần mềm là của Winrar RARLAB phát hành, tốt Yevgeny Roshal được phát triển vào năm 1993. Cho đến nay phần mềm được biết đến như một công cụ nén và nén chính. So với các ứng dụng tương tự, Winrar cho thấy hiệu quả tối ưu với nhiều tính năng tiên tiến bao gồm. Do đó, có vẻ như tất cả các loại chương trình đều có thể hỗ trợ giải nén.

Winrar là phần mềm nén và nén hàng đầu hiện nay
Winrar là phần mềm nén và nén hàng đầu hiện nay

Bao gồm: Rar, Zip, LZH, TAR, JAR, 7Z, WinZip, Zip, ZipX…

Kho lưu trữ dữ liệu Winrar cũng đặc biệt ấn tượng. Chương trình cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thu thập các tệp dữ liệu nhỏ trong một tệp lớn. Từ đó, bạn có thể sắp xếp, bảo quản, quản lý và sử dụng máy một cách thuận tiện.

Các tính năng đặc biệt, ưu và nhược điểm

Winrar là một phần mềm hiển thị xuất sắc về mặt tính năng. Vì vậy, khi bạn đặt phần mềm vào, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Chẳng hạn, có thể tóm tắt một số tính năng và ưu điểm của các chương trình thần thánh của Winra như sau:

Winrar được phát triển với nhiều tính năng tạo trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng

 • Hệ thống nén cao trong các gói lớn. Hỗ trợ cho các kích thước EiB 16
 • Cho phép lưu trữ tệp không giới hạn
 • Hỗ trợ bảo mật tệp dữ liệu ấn tượng với mã hóa mật khẩu 128-bit
 • Hỗ trợ nén để xử lý lên đến hơn 15 loại tệp như ZIP, AVI và hơn thế nữa
 • Nén và nén nhanh
 • Chức năng tìm kiếm tích hợp
 • Tính năng này là sửa chữa các tập tin bị giả mạo. Điều này cho phép nó được áp dụng nếu có nhu cầu giảm tệp khi bộ xử lý gặp sự cố nén.

Hơn nữa, Winrar cũng thể hiện sự xuất sắc của nó vì nó có thể được trang bị cho tất cả các cấu hình máy tính. Tuy nhiên, phần mềm này cũng có một hạn chế là bạn sử dụng các chương trình này sẽ gặp phải những thông báo rất khó chịu. Đồng thời, so với một số ứng dụng, Winrar kém cạnh hơn về khả năng giảm hiệu quả.

Hướng dẫn tải và cài Winrar miễn phí 100% đơn giản và hiệu quả

Winrar về cơ bản giải quyết phần mềm. Tuy nhiên, hôm nay ECCI sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài Winrar bản quyền miễn phí 100%. Các bước chi tiết để tải và cài đặt phần mềm Winrar crack full như sau:

Link Tải Winrar bản quyền chính thức miễn phí mới nhất

Bước đầu tiên của quá trình đào tạo Winrar để chọn phần mềm. Tại đây bạn có thể ưu tiên các phiên bản phần mềm Winrar có phiên bản 32-bit và 64-bit mới. Chương trình sau đó được lựa chọn bởi số lượng người dùng để cài đặt và sử dụng khi được nâng cấp một số tính năng mới.

 • Bản phát hành WinRAR và RAR 6.00: 64bit hoặc * 32bit (Chọn phiên bản để tải xuống)
 • Bản phát hành WinRAR và RAR 6.02: 64bit hoặc * 32bit (Chọn phiên bản để tải xuống)
 • WinRAR và RAR 6.10 beta: 64bit hoặc * 32bit (chọn phiên bản để tải xuống, nhấp chuột phải vào Windows 11 tích hợp menu ngữ cảnh phiên bản mới này)
trong 6.10 mới nhất của Ptolemy. Winrar tích hợp các ngữ cảnh máy tính bảng tốt nhất trong Windows 11
trong 6.10 mới nhất của Ptolemy. Winrar tích hợp các ngữ cảnh máy tính bảng tốt nhất trong Windows 11

Sau khi tải xuống phiên bản tương thích với máy tính, hãy cài đặt phiên bản dùng thử:

Cách đơn giản nhất là cài đặt winrar
Nhấp đúp vào tệp đã tải xuống và chọn Cài đặt -> OK -> Xong

Chuyển đến bản quyền bóng đá miễn phí

Sau khi tải và cài đặt thành công bản dùng thử, bạn tiến hành gỡ bỏ tập tin bản quyền kích hoạt.

Liên kết để tải xuống và kích hoạt giấy phép miễn phí với Google Drive Cái này

Liên kết sao lưu One Drive tại đây

Tiếp tục tải tệp đã tải xuống, tệp sẽ được hiển thị rarreg.keybạn chọn tệp này để đi đến thư mục gốc của tuyến đường được cài đặt trong

Winrar. Hướng dẫn kích hoạt giấy phép

Ví dụ: C:Program FilesWinRAR -> chọn Thay thế tệp trong đích (Windows 10)

Để kiểm tra xem khóa cấp phép đầy đủ có đang hoạt động trong một bản crack hay không, hãy bật nó lên bằng WinRAR và đi tới menu Trợ giúp -> Trên WinRAR

Vâng tôi cần Đơn giản phải không?

Một số thay đổi và tính năng mới cho phiên bản Winrar 6.00 x32 / x64 mới nhất 2021

 • Thêm tùy chọn bỏ qua và bỏ qua cho bất kỳ thông báo lỗi nào
 • Studio -ad2 nhanh chóng đặt tệp đã giải nén vào thư mục lưu trữ.
 • Tham số lệnh Compression Benchmark mới là 32MB và Bình thường. Tính năng này phù hợp hơn với chế độ Rar5 mặc định
 • Đã thêm hỗ trợ nén tệp 7Z
 • Tùy chọn mục menu con mới được thêm gần đây
 • Tùy chọn Move to Recycle Bin cho phép tệp đã xóa được gửi trực tiếp vào thùng rác, hoàn toàn không bị xóa

Danh sách các liên kết tải xuống Winrar từ trang đầu tiên (đường mòn phiên bản)

Bạn cũng có thể sử dụng các phiên bản của nhiều phụ kiện và ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả liên kết từ giao thức RARLAB

Ghi chú: Phiên bản này là phần mềm winrar có bản quyền, đã được kiểm chứng bởi RARLAB và hiện có giá $ 21/1 khi hỗ trợ máy tính

 • WinRAR x32 /x64 (32bit / 64bit) Phiên bản 6.00 | Phiên bản 5.91, 5.9.0, Phiên bản 5.8.0, | Phiên bản 5.71, 5.7.0 | Phiên bản 5.61…
 • AVI trên Android trên Google Play
 • AVI dành cho Android 6.00 bản dựng 97
 • AVI 6.00 dành cho Linux x86
 • AVI 6.00 dành cho Linux x64
 • AVI 6.00 cho FreeBSD x86
 • AVI 6.00 cho FreeBSD x64
 • RAR 6.00 dành cho macOS (64 bit)
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Armenia, tiếng Bungari, tiếng Catalan, tiếng Trung giản thể – Phồn thể, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Euskera, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Galiciana, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hungary, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Ý; Tiếng Hàn, tiếng Litva, tiếng Mông Cổ, tiếng Na Uy, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Brazil, tiếng Romania, tiếng Nga, tiếng Serbia, tiếng Cyrillic, tiếng Slovak, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Colombia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Thái, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraine.

Như vậy là ECCI vừa mang đến cho bạn thông tin về cách sử dụng Winrar. Cùng với những hướng dẫn chính xác hơn được tiết lộ về cách gỡ bỏ và cài đặt Winrar miễn phí x64x32. Bạn có thể gia hạn để áp dụng phần mềm cho máy tính của mình. Chắc chắn với nhiều tính năng và ưu điểm của phần mềm Winrar, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời mà không thể tìm thấy ở các ứng dụng khác.

Mã ID: 389940
Theo: Ngọc Ven – ECCI


Các câu hỏi thường gặp

1 / Tại sao bạn không hạ file zip, file avi xuống?

Lý do 1: Có thể bộ lập trình Winrar được cài đặt trên máy tính của bạn đã quá cũ. Việc khắc phục lỗi này rất đơn giản, bạn chỉ cần xử lý phiên bản WinRAR gần đây lên trên rồi cài vào máy tính. Trường hợp 2: Đã cài đặt phiên bản mới nhưng vẫn không tải được zip, địa chỉ tệp

Phương pháp 1: Cập nhật lại tệp nén Nhấn vào bong bóng Start => nhập vào ô tìm kiếm với từ khóa winrar => mở phần mềm Winrar trong thư mục chương trình.
Đóng tệp => mở tệp => chọn tệp nén mà bạn cần chỉnh sửa. Trên thanh menu, bấm vào Instrument => chọn Repair Archives => bấm Browse và chọn nơi lưu file nén. (Lưu ý: Chọn đúng định dạng zip hoặc zip trước khi chỉnh sửa.)

Phương pháp 2: Sử dụng tính năng Giữ tệp bị hỏng Click chuột phải vào file nén bị lỗi => chọn file đã giải nén => cửa sổ mới hiện ra => kiểm tra file bị hỏng => chọn nơi lưu file.

Chế độ 3: Sử dụng Hộp công cụ khôi phục cho Apk. phần mềm”

2 / làm thế nào để crack tất cả các phiên bản winrar?

Nó rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo tất cả các hướng dẫn như trong crack winrar, tất cả các phiên bản là hoàn toàn miễn phí.

3 / Tại sao tôi không cài được Winrar?

Để cài winrar một cách chính xác, bạn cần tuân theo các quy tắc trên. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn, hãy để lại bình luận để sự kiện này giúp bạn.

4 / Một tập tin rất hiếm khi bị hỏng khi “định dạng lưu trữ hoặc không xác định”.

Nguyên nhân phổ biến của việc lưu trữ bị hỏng ở định dạng không xác định hoặc do lỗi; Do tệp bị nhiễm vi rút hoặc phần mềm độc hại; Do lỗi trong quá trình nén tệp: Tải xuống quá nhiều tệp cùng một lúc Các chương trình WinRAR bị lỗi hoặc quá cũ. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể gỡ lại board bị hỏng, chạy camera bị virus trên máy tính, sử dụng định dạng file có đuôi, sử dụng các ứng dụng khác như 7-ZIP, 7Z, WINZIP, TAR.GZ, …

5 / Làm cách nào để tôi có thể gia hạn lên phiên bản Winrar mới nhất?

Phương pháp này được coi là cách đơn giản và hiệu quả nhất để khắc phục sự cố nén. Đầu tiên, hãy truy cập trang WinRAR và tạo một phiên bản mới cho máy tính của bạn (Chọn phiên bản Windows 32 hoặc 64bit phù hợp với máy tính của bạn) và cài đặt nó trên máy tính của bạn. Sau đó vào tệp để nén.

6 / Lỗi không mở được tệp avi

Chọn tệp AVI => Mở tệp AVI trên thanh công cụ => Làm mới tệp AVI hiện tại (nếu bạn muốn xây dựng lại hàng loạt thì bấm vào Repair Table và chọn AVI để sửa tất cả các tệp) => Chọn thư mục để lưu tệp sau chỉnh sửa Chỉ định thư mục đích => Mở hộp

4,5
/
5
(
số 8

bình chọn
)

Xem Thêm  Download Format Factory Full Crack 32/64 bit mới 2022 | Dnanalytics.Net