Windows USB/DVD Download Tool – Tạo đĩa cài Windows | Dnanalytics.Net

Khi bạn muốn chọn hầu hết các phần mềm của Microsoft, bạn có tùy chọn sử dụng Trình quản lý hoặc Trình quản lý băm từ trình duyệt của mình. Tuy nhiên, khi bạn mua Microsoft Windows 7 từ Microsoft Store, bạn có thêm một sự lựa chọn: bạn nhấn tệp nén hay tải xuống tệp ISO. Trong đó, tập tin ISO tổng hợp tất cả các gói cài đặt Windows 7 thành một tập tin nén.

Công cụ USB / DVD Windows 7

Khi bạn xóa tệp ISO (tạo tệp có thể khởi động từ DVD hoặc ổ đĩa flash USB), hãy sao chép tệp ISO Windows 7 vào thiết bị được lưu trữ và chạy công cụ Tải xuống Windows 7 USB / DVD. Sau đó, bạn có thể cài đặt Windows 7 trên máy tính của mình trực tiếp từ DVD hoặc USB flash truyền. Tải xuống USB / DVD Windows 7 Công cụ này cho phép bạn sử dụng USB để cài đặt Windows 7 cho thiết lập DVD tùy chỉnh.

Ghi chú: Khi bạn tải xuống tệp ISO, bạn cần sao chép nó vào đĩa DVD hoặc ổ đĩa flash USB để cài đặt Windows 7. Khi bạn đã sẵn sàng cài đặt Windows 7, hãy cắm USB flash vào cổng USB hoặc ổ đĩa DVD trên ổ đĩa DVD của bạn , và sau đó chạy Setup.exe từ thư mục gốc trên ổ đĩa đó.

GHI CHÚ:

  • Bộ xử lý: Pentium 233 MHz hoặc cao hơn (khuyến nghị 300 MHz).
  • Ổ cứng trống: 50 MB.
  • Tháo ổ đĩa flash DVD-R hoặc 4GB USB.
Xem Thêm  Camtasia 2021 - Tải Camtasia Studio | Dnanalytics.Net

Cách cài đặt Windows USB / DVD Download tool

1. Nhấp để mở tệp cài đặt công cụ Windows USB / DVD Download.

2. Cảnh báo lưu tệp vào ổ đĩa hoặc chạy, chọn Chạy.

3. Làm theo các bước trong hộp thoại cài đặt. Bạn sẽ thấy tùy chọn để chỉ định nơi bạn muốn cài đặt Windows USB / DVD Downloader.

Ghi chú: Bạn nên có quyền quản trị trên máy tính của mình khi cài đặt công cụ Windows USB / DVD Download. Yêu cầu công cụ Microsoft .NET Framework phiên bản 2.0 trở lên.

Cách sử dụng công cụ Tải xuống USB / DVD Windows 7

Trước khi chạy công cụ Tải xuống USB / DVD Windows 7, hãy đảm bảo rằng Windows 7 ISO được mua từ Microsoft Store và gói ISO Windows 7 vào ổ cứng. Nếu bạn đã mua Windows 7 mà không xóa tệp ISO, bạn có thể xóa tệp đó khỏi bản đồ Microsoft của mình.

Bản sao của tệp ISO Windows 7

1. Nhấp vào nút Khởi động Windowsvà nhấp vào ” Công cụ Windows USB / DVD Trong mọi thư mục phần mềm để mở Windows USB / DVD Download tool.

2. Trong hộp nguồn tệp, nhập tên và đường dẫn tệp của bạn trong Windows ISO hoặc duyệt đến và chọn tệp từ hộp thoại đang mở. Bấm tiếp.

3. Chọn thiết bị USB để sao chép vào ổ đĩa flash USB hoặc chọn ổ đĩa DVD để sao chép vào đĩa DVD.

4. Nếu bạn đã chuyển máy tính bảng của mình sang ổ USB flash, hãy chọn thiết bị USB từ danh sách và nhấp vào CÁC NGUỒN GỐC BẮT ĐẦU. Và nếu bạn đang tạo máy tính bảng trên DVD, hãy nhấp vào BẮT ĐẦU.

Xem Thêm  Học toán 3 - Phần mềm hỗ trợ, hướng dẫn học Toán lớp 3 | Dnanalytics.Net

Sau khi tệp ISO Windows 7 được sao chép vào thiết bị đã chọn của bạn, hãy cài đặt Windows bằng cách di chuyển đến thư mục gốc của DVD hoặc ổ đĩa flash USB và sau đó nhấp đúp vào Setup.exe.