Windows Update Blocker 1.6 – Công cụ tắt update Windows 10 | Dnanalytics.Net

Windows Update Blocker Công cụ này giúp biến các bản cập nhật Windows 10 liên tục và hoàn toàn miễn phí, cũng như Công tắc cập nhật Windows 10.

Windows Update Blocker 1.6 giao diện trực quan, đơn giản
Windows Update Blocker 1.6 giao diện trực quan, đơn giản

So với hệ điều hành Windows trước đó, Win 10 cung cấp ít quyền kiểm soát giao diện người dùng hơn đối với các bản cập nhật hệ điều hành, có nghĩa là không có tùy chọn để chuyển các bản cập nhật cửa sổ trực tiếp lên bản đồ hoặc thiết lập cài đặt. Phiên bản này tự động kiểm tra các bản cập nhật và tự động xác nhận xem người dùng có muốn hay không. Việc tải lên mới này có lợi cho nhiều người dùng, nhưng đối với một số người, việc cập nhật liên tục Windows 10 cũng có thể khá khó chịu. Đó là lúc bạn cần một phần mềm Windows Update Blocker để tự động tắt cập nhật Windows 10.

Chỉ với 1 cú nhấp chuột, chúng ta hoàn toàn có thể vô hiệu hóa hoặc kích hoạt cập nhật tự động cho tài khoản Windows của bạn. Phần mềm này có tính di động nên không cần cài đặt, vì vậy bạn có thể lưu tệp cài đặt Windows Update Blocker vào USB và chụp ở bất kỳ đâu.

Windows Update Blocker hỗ trợ thêm và tùy chỉnh các dịch vụ theo ý muốn
Windows Update Blocker hỗ trợ thêm và tùy chỉnh các dịch vụ theo ý muốn

Cách sử dụng Windows Update Blocker

Sau khi tải xuống, giải nén Windows Update Blocker với WinZip hoặc WinRAR và sau đó chạy chương trình. Biểu tượng trạng thái dịch vụ Windows Update hiển thị trạng thái hiện tại. Nếu bạn muốn tắt cập nhật Windows 10, hãy chọn Tắt dịch vụ sau đó nhấn Áp dụng ngay bây giờ.

Cách chặn và lưu cài đặt

Windows Update Blocker mới nhất cho phép người dùng thêm tệp Wub.ini để chặn bất kỳ chức năng nào. Trước tiên, bạn phải chỉnh sửa tệp Wub.ini và sau đó thêm tên dịch vụ vào dòng “dosvc = 2,4”.

Ví dụ: bạn có thể chặn Dịch vụ y tế Windows Update, mở một dịch vụ và mở tìm kiếm. Sau đó bấm vào tên dịch vụ. Ghi đè hoặc dán tên dịch vụ trong dòng dosvc = 2,4 của Wub.ini. Cuối cùng, mở Windows Update Locks và sau đó nhấp vào Bây giờ bằng cách nhấn Áp dụng. Nếu bạn muốn xóa phần bổ sung dịch vụ, hãy làm theo các bước sau:

  • Mở Windows Update Blocker và chọn tùy chọn Chức năng, sau đó nhấp vào Thêm ngay.
  • Xóa luồng tệp wub.ini khỏi văn phòng.
  • Chọn tùy chọn Tắt cài đặt Dịch vụ Bảo vệ và Dịch vụ.
Kiểm soát các dịch vụ bằng Windows Update Blocker
Kiểm soát các dịch vụ bằng Windows Update Blocker

Tùy chọn danh sách dịch vụ

Trong tùy chọn menu Studio là Danh sách Tùy chọn Dịch vụ. Sau khi nhấp vào, cửa sổ bật lên Tùy chọn danh sách dịch vụ sẽ mở ra. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát các dịch vụ đã được thêm vào phần Service_List trong tệp Wub.ini. Cho phép bạn thêm tối đa 25 dịch vụ.

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP (cả phiên bản 32 bit và 64 bit).

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đức, tiếng Do Thái, tiếng Carnica, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Séc, tiếng Ukraina, tiếng Hà Lan, tiếng Hy Lạp, tiếng Hungary, tiếng Trung Quốc, tiếng Trung phồn thể, tiếng Brazil, tiếng Thái, tiếng Ả Rập, tiếng Hàn Quốc; Tiếng Việt, tiếng Nhật, tiếng Indonesia, tiếng Ba Tư, tiếng Thụy Điển, tiếng Đan Mạch, tiếng Albania.

Loc Nguyen

Xem Thêm  HJSplit 3.0 - Cắt & Ghép file dung lượng lớn | Dnanalytics.Net