Windows 7 Professional – Bộ cài Windows 7 32-bit, hệ điều hành windows 7 | Dnanalytics.Net

Windows 7 Đây là phiên bản mới nhất được rất nhiều người dùng Windows yêu thích và gắn bó so với các hệ điều hành Windows trước đây, nó có giao diện được sửa đổi hoàn toàn và các tính năng mạnh mẽ.


Cài đặt hệ điều hành Windows 7

trước Windows 8Windows 10 sinh ra Windows 7 Thực sự đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng người dùng Windows. Vậy điều gì khiến Windows 7 trở nên hấp dẫn đến vậy?

Hãy nhớ rằng trước Windows 7, người dùng đã chờ đợi và tin tưởng vào Windows Vista nhưng rất thất vọng khi sử dụng lời nói đầu của mình. Ngoài công cụ béo bở, các tính năng hầu như không có gì đổi mới, hiệu suất kém và khả năng tương thích thấp.

Chống lại nó Windows 7 hoàn toàn bất tỉnh Mặc dù vẫn còn một số điểm yếu và một số tính năng chưa thực sự hoàn thiện, nhưng Windows đã tạo ra một bước ngoặt lớn. Windows 7 hỗ trợ các tính năng được giới thiệu trong Windows Vista, tốc độ khởi động nâng cao đáng kể, hỗ trợ hình ảnh đĩa cứng ảo (VHD), tăng cường lưu lượng truy cập, máy tính bảng đã đăng nhập và cân bằng hệ thống trong số nhiều tính năng khác.

Menu Start trong Windows 7
Menu Start mới được quản lý trong Windows 7

Windows 7 bổ sung nhiều tính năng mới để tăng cường chức năng của máy tính để bàn. Ghi chú Khởi chạy Nhanh đã bị xóa nhưng khả năng viết bài cho các nhiệm vụ và tạo Danh sách muối. Aero Peek và Aero Snap trong đó đáng chú ý nhất là các hiệu ứng bắt mắt. Thay đổi cách mở cửa sổ, mở rộng, thu nhỏ hoặc khôi phục.

Xem Thêm  Paladog - Game hiệp sĩ Paladog | Dnanalytics.Net

Vẻ bề ngoài Windows Live Essentials Windows Vista hoạt động như một dịch vụ trên một số ứng dụng, nhưng không còn khả dụng trên Windows 7, bao gồm: Windows Mail, Windows Photo Gallery, Windows Calendar và Windows Movie Maker.

Hệ điều hành Windows 7 vẫn hỗ trợ các nhà phát triển rất nhiều chức năng, cải tiến và hỗ trợ mới cho các thiết bị phần cứng. Windows 7 đi kèm với DirectX phiên bản 11 cho trải nghiệm chơi game và xử lý đa phương tiện.

Màn hình nền của Windows 7
Giao diện màn hình nền của hệ điều hành Windows 7

Trình duyệt mặc định của Windows 7 được cập nhật lên Internet Explorer 11. với những cải tiến về tốc độ internet cũng như độ an toàn. Nó có sẵn trong trình duyệt Windows Update và được phát hành tự động với các gói từ Microsoft.

Có thể so với Windows 8, Windows 10, Windows 7 không thể theo kịp về tốc độ và các tiện ích, nhưng với các tài khoản sử dụng hệ điều hành Windows cũ hơn thì Windows 7 xứng đáng nhận được nhiều sự yêu thích. Cải tiến thân thiện với công cụ, các công cụ Windows truyền thống được nâng cấp và các tính năng mới được bổ sung, làm cho Windows 7 trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

mặt bích thủy lực