VTV Go – Tải VTVgo | Dnanalytics.Net

VTV GO ứng dụng truyền hình trực tuyến miễn phí để xem Đài truyền hình Việt Nam. Ứng dụng VTV GO sẽ giúp bạn xem tất cả các chương trình truyền hình hấp dẫn trên các kênh truyền hình Việt Nam như VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, v.v. Tải ứng dụng VTV GO để xem các chương trình trực tiếp mà bạn yêu thích.

Những nét chính của chương trình xem tivi trên VTV GO

  • Xem các kênh truyền hình trực tiếp và miễn phí của Đài truyền hình Việt Nam VTV
  • Đánh giá các chương trình được phát sóng trong vòng một tuần
  • Xem lịch phát sóng trên các kênh truyền hình
  • Xem các video đặc sắc trên VTV
Cài đặt VTV GO, dùng thử VTV3 HD trên máy tính
Cài đặt VTV GO, dùng thử VTV3 HD trên máy tính

Nếu bạn có thể xem truyền hình trực tuyến với VTV Go Online trên trình duyệt web, VTV Go sẽ giúp bạn thiết lập kết nối mạnh mẽ hơn với thiết bị của mình. Tuy nhiên, hiện nay người ta ít lên sóng VTV trên máy tính mà chủ yếu cài đặt trên điện thoại di động. Để sử dụng máy tính phù hợp nhất, chúng tôi khuyên tất cả nên sử dụng VTV Go Online để xem tivi càng sớm càng tốt.

Giao diện chính của ứng dụng xem tivi trực tuyến VTV GO
Giao diện chính của ứng dụng xem tivi trực tuyến VTV GO

Tương tự với giao diện VTV Go trên di động, bạn có thể lựa chọn các kênh chính của Đài Truyền hình Việt Nam như VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, v.v. Chúng ta cũng có thể lựa chọn độ phân giải phù hợp với thiết bị để có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất.

Dựa trên các đối tượng riêng biệt, VTV Go giúp bạn thích xem TV theo nhiều chủ đề khác nhau như xem phim truyền hình, xem tin tức, xem game, xem chương trình, v.v. Tất cả các kênh sẽ được phân phối để mỗi người có thể xem TV trực tuyến theo sở thích của mình. Đặc biệt trên kênh VTV5, VTV6 đang trực tiếp phát sóng trận bóng đá World Cup 2022 kết hợp với đội tuyển Việt Nam mà họ không hề bỏ sót.

Để xem lịch phát sóng của kênh bạn đang xem trên VTVGo TV
Để xem lịch phát sóng của kênh bạn đang xem trên VTVGo TV

Nút nhỏ cuối cửa sổ giúp bạn xem thẻ đã phát trên kênh đang xem để đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ chương trình TV hấp dẫn nào đang phát. Chắc chắn VTV Go sẽ mang đến cho người xem những chương trình đa dạng và phù hợp nhất.

CHÚ Ý: Link tải này dùng được cho cả Windows Phone, máy tính bảng, máy tính, laptop sử dụng hệ điều hành Windows 8, 8.1 và 10.

Xem Thêm  Download VMware Workstation Pro 16 Full Key vĩnh viễn 2022 | Dnanalytics.Net