VPN Gate Client Plug-in with SoftEther VPN Client 2022.04.04 | Dnanalytics.Net

Plugin VPN Gate Client 2022.04.04 Plugin dành cho SoftEther VPN, giúp ẩn danh tính trực tuyến của người dùng bằng cách ẩn địa chỉ IP của bất kỳ cơ quan mạng nào.

Việc hiển thị địa chỉ IP trong khi lướt mạng có thể ngăn cản quyền truy cập vào một số dịch vụ hoặc trang web ở một số quốc gia nhất định. Với plugin VPN Gate Client Địa chỉ IP của bạn sẽ bị ẩn Trong khi lướt web trực tuyến, bạn có thể truy cập các dịch vụ bị chặn, chẳng hạn như các trang web dựa trên địa chỉ IP.

SoftEther VPN là một gói phần mềm cho phép bạn tạo cấu trúc liên kết VPN, chạy với công nghệ máy khách-máy chủ. VPN Gate Client Plugin là một tiện ích bổ sung dành cho ứng dụng VPN SoftEther để bảo mật Tác giả cần một phương tiện.

Plugin đi kèm với một ứng dụng khách SoftEther, vì vậy bạn không cần phải bao gồm một ứng dụng khách riêng biệt. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn có thể làm quen với phần mềm và sử dụng nó trên internet.

Giao diện của Plugin ứng dụng khách VPN Gateway
Giao diện chính của phần mềm VPN Gateway Client Plugin

Để kết nối với plugin VPN trong cửa sổ chính của SoftEther VPN, hãy nhấp đúp vào nó để mở cửa sổ chứa danh sách máy chủ, chọn máy chủ mà bạn muốn kết nối.

Địa chỉ email với thông tin về địa chỉ IP, khu vực, thời gian hoạt động, tốc độ đường truyền. Từ đó, bạn có thể chọn máy chủ VPN tốt nhất tiếp theo cho mình để không cần phải đối mặt với thời gian ngừng hoạt động của máy chủ khi cần thiết. Với máy chủ bạn đã chọn và kết nối thành công, bạn có thể tận hưởng nhiều lợi ích, chẳng hạn như các hạn chế của quốc gia đối với các dịch vụ như YouTube, Hulu, Netflix, các chương trình truyền hình nổi tiếng của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, v.v.

Xem Thêm  Tải iVMS 4200 Lite tiếng Việt Google Drive cho máy tính 2021 | Dnanalytics.Net

Vì địa chỉ IP nên VPN Gateway Client Plugin sẽ vô hình khi lướt mạng, tải các trang web mà không bị tìm kiếm hoặc bị tìm kiếm bởi các plugin gián điệp, tiện ích bổ sung.

Tóm lại, VPN Gateway Client Plugin sẽ giúp bạn dọn dẹp internet miễn phí, giảm các hạn chế và hạn chế về nguồn ẩn của các địa chỉ IP ngẫu nhiên. Nếu bạn thường xuyên có quyền truy cập vào các dịch vụ chặn IP, các trang web được kiểm soát chặt chẽ về địa lý, thì VPN Gateway Client Plugin có thể là một giải pháp đáng tin cậy cho bạn.