Vocal Remover 1.04 – Tách tiếng ra khỏi bài hát thật dễ dàng | Dnanalytics.Net

Thiết bị loại bỏ giọng nói ưu điểm là giúp sân khấu ca nhạc tách biệt với bất kỳ bài hát nào, đồng nghĩa với việc giọng ca sĩ sẽ rất nhỏ, gần như không thành tiếng và sân khấu chỉ có nhạc.

Nhịp đập là điều cần thiết khi bạn hát karaoke, nhưng để tìm được nhịp giống với bài hát gốc mà bạn thích không phải là điều dễ dàng. Có một cách đơn giản để sử dụng Thiết bị loại bỏ giọng nói Bạn sẽ phải tách giọng của ca sĩ và bạn sẽ có âm nhạc chính xác cho Magnificat.

Thiết bị loại bỏ giọng nói Nó có giao diện đơn giản và trực quan, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh chỉ trong vài cú nhấp chuột. Chương trình hỗ trợ đầu vào và đầu ra các dạng định dạng như MP3, AAC, MP4, WMA, OGG, Wave. Bạn có thể sử dụng Vocal Remover để điều chỉnh mức âm lượng chung của âm thanh, thay đổi nó và lưu tệp mới một cách riêng biệt.

Thiết bị loại bỏ giọng nói
Chương trình can thiệp đặc biệt để tách lời bài hát Vowel Auforem

Thiết bị loại bỏ giọng nói Có hai phiên bản là Xóa giọng nói DirectXLoại bỏ giọng nói WinAmp. Trên trang tải xuống chính, bạn sẽ tải xuống phiên bản Nguyên âm Xóa DirectX. Vocal Remove DirectX yêu cầu mono và hỗ trợ cả hệ thống dữ liệu 16bit và 32bit, trong khi Vocal Remove WinAmp chỉ hỗ trợ các kiểu dữ liệu 16bit.

Xem Thêm  Tải VMware Workstation Pro 16.2.2 | Dnanalytics.Net

Voice Remove hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows từ Windows 95 đến Windows 7. Các phiên bản Windows mới hơn chưa được hỗ trợ. Hơn nữa, Vocal Remove có khả năng nhỏ gọn, tiêu tốn tài nguyên có hệ thống và có thể dễ dàng quản lý và gỡ bỏ.

Ứng dụng đi kèm với tài liệu Câu hỏi thường gặp, nhưng không có tài liệu chính xác nên sẽ mất một thời gian để biết cách hoạt động của nó.

Tóm lại, nếu bạn cần một chương trình để tách nhạc khỏi các bài hát, thì Xóa giọng hát có thể là một lựa chọn. Nhưng bởi vì nó rất đơn giản, bạn có thể gặp một chút nhầm lẫn khi sử dụng một phần mềm ban đầu.