VLC Media Player – VLC | Dnanalytics.Net

VLC Media Player Nó là một trình phát nhạc và video miễn phí, mã nguồn mở, thân thiện với người dùng. VLC Media Player 3.0.16 Tương thích với hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay.

VLC có thể mở nhiều loại video
Giao diện chính khi xem video nhạc trên VLC Media Player

Mặc dù có rất nhiều trình phát nhạc miễn phí hiện nay VLC Media Player Nó vẫn là chương trình phim và ca nhạc nhỏ gọn, linh hoạt và ổn định nhất. Trong khi các trình phát video khác chỉ có thể chơi các hình thức khác sau khi nhận được mã, hoặc đơn giản là không muốn chơi; VLC vẫn có sẵn để tải xuống ngôn ngữ được định dạng từ tệp MPEG sang FLV và RMBV.

VLC Media Player hỗ trợ xem hình ảnh và video 360 độ

Xem ảnh 360 độ trong VLC
Kiểm tra ảnh 360 độ trong VLC cực kỳ đơn giản.

Trong khi xem ảnh ở 360 độ, bạn có thể phóng to và thu nhỏ, sau đó di chuyển xung quanh bằng cách nhấp và kéo chuột. Tất nhiên, tôi cũng muốn chuẩn bị một video 360 độ để đưa tính năng mới này vào thử nghiệm.

Với hơn 500 triệu lượt tải về (theo thống kê phim), VLC Media Player xứng đáng là trình nghe nhạc tuyệt vời, thay thế Windows Media Player, iTunes và RealPlayer. VLC Media Player có một số tính năng tuyệt vời có thể phát hầu hết các dạng video và có kích thước rất nhỏ gọn.

Xem Thêm  Granny 3 1.1.2 - Game Bà ngoại ma 3 cho PC | Dnanalytics.Net

VLC Media Player hỗ trợ phát video mạnh mẽ trên nhiều nền tảng:

Trình phát nhạc và trình phát phim VLC miễn phí

 • VLC là một trình phát nhạc đơn giản, nhanh chóng và mạnh mẽ.
 • Phát một số gói trên máy tính, đĩa, webcam, thiết bị và thậm chí cả luồng.
 • Vượt qua nhiều loại tệp mà không có mã cần thiết như: MPEG-2, DivX, H.264, MKV, WebM, WMV, MP3 …
 • Hỗ trợ có hiệu lực trên nhiều nền tảng như Windows, Linux, Mac OS X … thậm chí cả Android, iOS và Windows Phone.
 • Hoàn toàn miễn phí, không quảng cáo, không lập trình theo dõi, thậm chí không giới hạn tính năng.
 • Phương tiện truyền thông xã hội có thể được sử dụng để phát trực tuyến và giao tiếp.
 • Ngoài ra, VLC Media còn cho phép bạn xem tivi trực tuyến, cung cấp đường dẫn đến các kênh bạn muốn xem.

Các định dạng mà VLC Media Player hỗ trợ

 • tôi hiểu rồi: MPEG-1/2, DivX® (1/2/3/4/5/6), MPEG-4 ASP, XVID, 3ivX D4, H.261, H.263 / H.263i, H.264 / MPEG . -4 AVC, Cinepak, Theora, Dirac / VC-2, MJPEG (A / B), WMV 1/2, WMV 3 / WMV-9 / VC-1, Sorenson 1/3, DV, On2 VP3 / VP5 / VP6 Do đó Video v3 (IV32), Video thực (1/2/3/4).
 • tôi nghe: MPEG Layer 1/2, MP3 – MPEG Layer 3, AAC – MPEG-4 part3, Vorbis, AC3 – A / 52, E-AC-3, MLP / TrueHD> 3, DTS, WMA 1/2, WMA 3 FLAC , ALAC, Speex, Musepack / MPC, ATRAC 3, Wavpack, Mod, TrueAudio, APE, Real Audio, Alaw / μlaw, AMR (3GPP), MIDI, LPCM, ADPCM, QCELP, DV Audio, QDM2 / QDMC, MACE.
 • Phụ đề: DVD, tệp văn bản (MicroDVD, SubRIP, SubViewer, SSA1-5, SAMI, VPlayer), phụ đề chi tiết, Vobsub, Định dạng phụ đề chung (USF), SVCD / CVD, DVB, OGM, CMML, Kate.
  Thẻ ID3, APEv2, bình luận Vorbis.
Xem Thêm  Font Full - Bộ Font full Tiếng Việt đầy đủ nhất | Dnanalytics.Net
VLC Media Player 3.0.9

Tải xuống VLC Media Player mới nhất

VLC Media Player 3.0.15 – 3.0.16 (cập nhật ngày 21 tháng 6 năm 2021);

VLC 3.0.16 Đây là bản cập nhật thứ 17 cho phiên bản Vetinari 3.0, bổ sung một số dòng mới, nâng cấp và nhiều lá phiếu quan trọng.

 • Sửa chương trình chạy chậm khi tìm kiếm bằng D3D11. Bây giờ bạn có thể tìm kiếm dễ dàng và đạt được kết quả tức thì.
 • Đã sửa lỗi mở thư mục DVD với bộ ký tự khác ASCII.
 • Đã sửa lỗi hồi quy ASF với phiên video trực tiếp.
 • Đã xảy ra sự cố không thể theo dõi âm thanh cho nội dung MP4 cố định.
 • Chào mừng bạn đến với TouchBar trên macOS.
 • Vấn đề là chắc chắn ở chỗ thanh trượt yêu cầu và thanh âm lượng đã được phụ đề, làm cho chúng không có sẵn cho khán giả.
 • Các bố cục kiểu phông chữ được cải tiến cung cấp các bố cục kiểu hiển thị giống nhau cho các loại phông chữ khác nhau.
 • Sửa lỗi hỗ trợ HTTPS cho Windows XP.
 • Sửa lỗi hỗ trợ GnuTLS trên Windows XP.
 • Đã sửa lỗi phát lại các dạng âm thanh OPUS và ALAC trên WAV.
 • Các dạng sóng Work và Alac đã được thêm vào.

Đánh giá về VLC Media Player

Tôi còn nhớ khi còn là sinh viên năm nhất, ở xa nhà, không có TV, Internet FPT đã là “xa xỉ phẩm” so với bạn bè rồi. Vì không bỏ được thói quen xem phim VTV3 lúc 18h nên tôi phải tìm một ứng dụng hỗ trợ xem tivi, biết làm sao được. VLC Media Player.

Hiện nay, VLC Media Player cũng là một trong những ứng dụng quay phim, nghe nhạc, xem tivi trực tuyến (trên mạng FPT) khá phổ biến với nhiều tính năng độc đáo và được người dùng video stream đặc biệt yêu thích.

Phiên bản mới nhất VLCNhư mọi khi, không có gì cho mục đích của giao diện và những phát triển bên trong của nó thường được ẩn hoàn toàn, giúp người dùng có được trải nghiệm tốt hơn với những người dùng có dấu ấn mạnh mẽ.

cài đặt VLC

VLC Media Player Hỗ trợ đa nền tảng: Windows, Mac và nhiều phiên bản Linux. Tệp trình cài đặt có dung lượng 20MB và cần 80MB dung lượng đĩa trống để cài đặt. Trong quá trình cài đặt, bạn có thể chọn ngôn ngữ, thành phần và thư mục để cài đặt và đảm bảo rằng “đuôi” không được bao gồm. Ngay sau khi bạn gửi nó, bạn sẽ được hỏi xem bạn có muốn nhận thông tin VLC từ Internet và tự động kiểm tra các bản cập nhật hay không.

Giao diện VLC

Công cụ của VLC đã nói ở trên luôn nhấn mạnh đến sự đơn giản khi đặt các nút điều khiển ở phía dưới màn hình. Tính năng phát lại nâng cao ở mỗi đầu được làm tròn để giúp bạn dễ dàng điều hướng đến bên mà bạn muốn xem và nghe khi phát nhạc hoặc video. Bạn cũng sẽ thấy thời gian trôi qua và nghỉ ngơi.

Giao diện VLC khi xem video
Tải xuống VLC để xem tất cả video trong .mp4.

Bạn có các nút thông thường để phát, tạm dừng / tiếp tục, dừng phát, chuyển đến bài hát trước đó hoặc tiếp theo / di chuyển vào thư mục, xem album, chuyển đến chế độ toàn màn hình, cài đặt mở rộng cho các hiệu ứng tinh tế, video, âm thanh và đồng bộ hóa; lặp lại và phát triển.

Phần điều chỉnh âm thanh sẽ nằm ở góc dưới cùng bên phải với khả năng tăng âm lượng 120%. Trong khi xem video, bạn có thể sử dụng con lăn chuột để tăng hoặc giảm âm thanh một cách dễ dàng mà không cần nhấp vào nút âm thanh.

Nếu tất cả các công cụ này chưa làm bạn hài lòng và nhấp vào công cụ ở phía dưới bên phải, bạn sẽ có tất cả các tùy chọn cần thiết.

Công cụ để nhấp chuột phải
Nhấp chuột phải để hiển thị đầy đủ các công cụ của VLC

Chỉ số ẩn VLC

VLC được yêu thích bởi tất cả các loại vì nó có thể hoạt động trên hầu hết các hình thức và không yêu cầu cài đặt codec tương ứng.

Nó cho phép bạn ghi chú và phát trên các kho lưu trữ đa phương tiện, podcast và các đài phát sóng web. VLC các phím tắt mạnh mẽ, mượt mà, nhanh chóng và hoàn toàn có thể tùy chỉnh dễ sử dụng.

Danh sách phát trong VLC
Xem và tạo danh sách phát nhanh chóng với VLC

Kinh thánh của VLC
Bảng cài đặt bàn phím bàn phím của VLC

Giảm tiêu thụ tài nguyên và tỷ lệ VLC GPU hiện sử dụng video HD (1080p) để giảm tải mà CPU đang sử dụng.

Ngoài ra, VLC còn có khả năng sửa chữa các vấn đề hư hỏng: Hỗ trợ nhiều thiết bị, ghi âm và chụp ảnh màn hình vòng lặp.

Bạn có thể thêm các hiệu ứng như video, âm thanh, thu phóng, xoay, cắt, màu, làm sắc nét, làm sáng, tương phản video. Tăng cường chức năng VLC với các plugin, tiện ích mở rộng và công cụ tùy chỉnh phong phú.

Tùy chỉnh thanh công cụ
Tùy chỉnh Thanh công cụ của bạn VLC Như bạn thích

Phát trực tuyến và phát DVD

VLC cho phép người dùng phát nhiều dạng âm thanh và video, trên đó DVD, CD, VCD và các giao thức khác nhau được truyền trực tuyến.

VLC rất đa năng, không đơn giản chỉ là chương trình xem phim, nghe nhạc. Điều làm cho VLC trở nên đặc biệt là khả năng phát trực tuyến bất kỳ loại công cụ phát sóng nào và phát video trực tuyến trên các tài liệu khác nhau cả trên máy tính và ở các vị trí khác nhau.

Ví dụ: Tôi muốn xem video trên YouTube Trong VLC, chỉ cần mở YouTube, tìm tệp, sao chép liên kết, mở VLC lên, chọn trong Phương tiện Mở luồng mạng (Ctrl + N), dán liên kết, chọn Chơi. Bạn có thể cạo nó trong VLC.

Mở video YouTube bằng VLC
Thêm liên kết YouTube vào VLC

Xem video YouTube trên VLC
Xem các video YouTube hay nhất ngay trên VLC

Bạn cũng có thể điều chỉnh cân bằng màn hình để nó sẽ nhắc bạn nhận được chế độ xem phù hợp hơn.

Một VLC khá hữu ích khác là bạn không thể biết chuyển đổi video nào. Không chỉ chuyển đổi video sang định dạng tương thích với các thiết bị di động như iPod, Android, VLC mà còn có thể chuyển đổi video sang định dạng MP3 (trích xuất nhạc một video) và chuyển đổi video để đăng nhập trên YouTube.

Tính năng chuyển đổi video VLC

Chọn chuyển đổi video

Chọn định dạng bạn muốn chuyển đổi

Cách thay đổi giao diện cho VLC

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây, tôi sẽ tặng bạn một món quà về cách thay đổi giao diện VLC, cùng với bộ sưu tập các giao diện mà bạn có thể trích xuất tại đây, đó là một phần thưởng giao diện Alienware Darkstar cực kỳ độc đáo khác.

Để thay đổi giao diện và gấp tệp dưới dạng giao diện zip vlc-skins.zipđặt các giao diện VLC đã giải nén vào một thư mục. Máy của tôi nằm trên đường này (C: Program Tables (x86) VideoLAN VLC skin). Bạn cũng có thể đặt máy thu trong thư mục này.

Chọn giao diện bạn muốn chuyển đổi sang
Chọn giao diện mà bạn muốn chuyển đổi sang VLC

Sau đó, mở VLC vẫn còn trên thẻ Công cụ chọn Cài đặt. Nhấp vào biểu tượng giao diện, chọn Sử dụng giao diện tùy chỉnhnhấp chuột Chọn và chọn tệp dễ thương trong thư mục chai> tiết kiệm. Bạn sẽ phải khởi động lại giao diện VLC mới.

Alienware Darkstar Skins dành cho VLC
Alienware Darkstar Skins dành cho VLC Media Player

Trước khi tôi kết thúc bài viết, thật không công bằng khi đề cập đến những điểm yếu VLC:

 • Tuy tính năng xem truyền hình trực tuyến nhưng đây là nhà mạng FPT đầu tiên được sử dụng kênh không phải lúc nào cũng có sẵn để xem.
 • đã nâng cấp lên phiên bản này VLC Hỗ trợ cho video 4k (cho độ phân giải Ultra HD – 2160p), nhưng thử nghiệm trên Windows 8.1 thì tính năng này không hoạt động như mong đợi, nó thường bị dừng và chạy khung hình hoặc trục trặc. Mặt khác, ứng dụng về cơ bản không liên quan Trình nghe nhạc của windows Các khóa học như video 4k rất “ngon” và mượt.

Tổng số quá dài VLC Nó được đóng gói với các hình dạng lớn, hỗ trợ nhiều hình thức, không cần mã, hỗ trợ phát trực tuyến tốt và có thể tùy chỉnh nhiều. Mặc dù xem video 4k không thể xem như mong đợi, nhưng 1080p là đủ để xem nó. Điều quan trọng là bạn phải cảm thấy những chương trình phù hợp với phong cách của mình nhất.