VirtualBox 6.1.26 – Oracle VM VirtualBox | Dnanalytics.Net

VirtualBox 6.1.26 Là chương trình cài đặt máy chủ ảo đa nền tảng miễn phí, cho phép hoạt động trên nhiều hệ thống như Windows, Linux, Mac OSX và kế toán Solaris. Sau khi cài đặt, bạn có thể tạo và chạy nhiều máy ảo với các hệ điều hành khác nhau cùng một lúc trên một máy tính.

Giao diện máy ảo Windows 8.1 trên macOS
Giao diện máy ảo Windows 8.1 trên macOS

Tải xuống VirtualBox mới nhất

Bạn chỉ có thể làm điều này chạy Windows và Linux trên Mac máy tính của bạn, Linux hoặc Solaris chạy trên máy tính Windows hoặc chạy Windows trên hệ thống Linux. Với một máy tính tương đối tượng hình, bạn có thể thử nhiều hệ điều hành và phần mềm cùng lúc mà không cần mua phần cứng. Ứng dụng cũng cung cấp đầy đủ thông tin về tên máy, phiên bản hệ điều hành và các thông số cần thiết khác.

Cài đặt nhiều hệ điều hành trên một máy tính
Với VirtualBox, bạn có thể cài đặt nhiều thủ tục trên một máy tính

Tính năng chính của phần mềm tạo máy ảo miễn phí là VirtualBox

Chế độ mô đun

Phần mềm hệ thống VirtualBox Tham số thiết kế có giao diện lập trình và thiết kế máy khách. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhiều giao diện một cách chính xác từ hộp. Ví dụ: bạn có thể đăng nhập vào máy ảo trong công cụ ảo điển hình của mình, sau đó điều khiển thiết bị ảo đó từ dòng lệnh hoặc có thể từ xa. VirtualBox Bộ phát triển phần mềm cũng đi kèm với một phần mềm mã nguồn mở nên bạn không cần phải bỏ qua mã nguồn để viết một giao diện mới. VirtualBox.

Xem Thêm  Age of Empires: Game Đế chế kinh điển | Dnanalytics.Net

Mô tả máy ảo trong XML

Các cấu hình tùy chỉnh của máy ảo được lưu trữ trong XML và hoàn toàn độc lập với các máy tính khác. Do đó máy ảo có thể dễ dàng di chuyển đến các hệ thống máy tính khác.

Hỗ trợ cả Windows và Linux

Hộp ảo Có phần mềm đặc biệt có thể được cài đặt trên máy ảo Windows và Linux để đạt được hiệu suất tối ưu. Trong số các tính năng được cung cấp, tính năng này tích hợp con trỏ chuột và các giải pháp Tiếp tục.

Thư mục được chia sẻ

Giống như nhiều giải pháp ảo hóa khác, để dễ dàng trao đổi thông tin giữa khách truy cập và khách truy cập, VirtualBox cho phép bạn khai báo các thư mục lưu trữ dưới dạng thư mục chia sẻ mà sau đó có thể được truy cập từ bên trong máy ảo.

Bộ điều khiển USB ảo

VirtualBox là một bộ điều khiển USB ảo và thiết bị này cho phép bạn kết nối với bất kỳ thiết bị USB nào vào thiết bị ảo của mình mà không cần phải cài đặt trình điều khiển gốc trên máy chủ.

Giao thức Máy tính Từ xa (RDP)

Không giống như các chương trình tạo máy ảo khác, VirtualBox hỗ trợ đầy đủ giao thức máy tính từ xa (RDP). Máy ảo có thể hoạt động như một máy chủ RDP, cho phép bạn chạy một máy ảo từ xa trên một số máy khách chỉ hiển thị dữ liệu RDP.

Truy cập USB qua RDP

Với tính năng độc đáo này, máy ảo, hoạt động như một máy chủ RDP, vẫn có thể truy cập các thiết bị USB được kết nối với máy khách RDP. Bằng cách này, một máy chủ mạnh có thể tạo ra một số khách hàng ảo, những người này chỉ cần hiển thị dữ liệu RDP và có thiết bị USB được kết nối.

Xem Thêm  Apex Legends - Game Battle Royale siêu hấp dẫn | Dnanalytics.Net

VirtualBox trên Windows 8.1
Giao diện phần mềm tạo máy chủ ảo VirtualBox trong Windows 8.1

Nó không chỉ hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows từ phiên bản 95 đến Windows 8, Mac OS X, Solaris và Linux, mà còn hỗ trợ một loạt các hệ điều hành khác bao gồm MS-DOS và OpenBSD hỗ trợ các phiên bản Windows trước đó.

Giao diện người dùng của VirtualBox đơn giản hóa quá trình tạo và quản lý máy ảo (VM). Màn hình được gắn vào một bảng điều khiển giúp bạn chỉnh sửa tất cả các máy ảo hiện có. Các biểu tượng có tiêu đề Mới, Cài đặt, Bắt đầu và Loại bỏ, xử lý tất cả các chức năng và tab để xem thông tin, ảnh chụp nhanh và mô tả của bất kỳ máy ảo nào đã chọn.

VirtualBox được triển khai bởi Innotek, một phần của Oracle. VirtualBox là một phần của hệ thống hỗ trợ mở rộng của Oracle. Để thêm những lợi thế của phát triển mã nguồn mở, nó hoàn toàn miễn phí và có thể truy cập được cho cả nhà phát triển và cấp doanh nghiệp cá nhân.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các hệ điều hành khác nhau thường xuyên và cần test các phần mềm hoạt động trên các hệ thống này thì không nên bỏ qua phần mềm VirtualBox ứng dụng tạo máy ảo.

VirtualBox 6.0.6

Làm mới VirtualBox thành phiên bản mới nhất

VirtualBox 6.1.2x:

 • Đã sửa lỗi liên quan đến màn hình VM sau khi nó được khôi phục từ trạng thái đã lưu.
 • Thời lượng âm thanh đã được cố định cho trang tín hiệu hình ảnh CD / DVD hiện tại.
 • Con trỏ sẽ lưu trạng thái VM khi máy chủ bị chặn.
 • Đã khởi động một máy ảo cố định với một thiết bị được kết nối với cổng VirtIO SCSI lớn hơn XXX.
 • Cải tiến DVD thay đổi thẻ tín dụng.
 • Sửa lỗi trong phần nâng cao âm thanh nói chung.
 • Sửa kết nối mạng với virtio-net sau khi máy ảo đã được khôi phục từ kết nối bị hỏng.
 • Phân đoạn GSO UDP có tiền tố mà tải trọng 8 byte ở cuối phân đoạn đầu tiên không thành công.
 • Đã sửa lỗi cấu hình máy ảo trong các phiên bản mới của Windows Server.
 • Khắc phục sự cố rò rỉ bộ nhớ.
 • Đã sửa lỗi chữ ký DLL phê duyệt với chứng chỉ không hợp lệ.
 • Đã khắc phục sự cố khi sử dụng khay nhớ tạm được chia sẻ.
 • Cải thiện bộ nhớ và kích thước đĩa mặc định.
 • Hỗ trợ khởi động mạng với trình giả lập bộ điều khiển mạng E1000.
 • Hiệu suất tốt hơn trên các kết nối Windows 64-bit và Solaris khi sử dụng Hyper-V trên máy chủ Windows 10 mới.
 • Đã khắc phục sự cố trên các kết nối Windows Vista 64-bit và Server 2003 được sử dụng với Hyper-V.
 • Sửa lỗi báo cáo trạng thái liên kết cho bộ điều hợp ‘không được đính kèm’.
 • Kết nối cố định với E1000 trên hệ điều hành khách / 2.
 • Sửa nhiều lỗi nhỏ khác.
Xem Thêm  Tải hack free fire ob27 1.62.2 (Menu, Auto Headshot, AIM BOT) | Dnanalytics.Net
VirtualBox 6.1.8