V.S. Whitty Full Week – Mod FNF chiến đấu với Whitty siêu khó | Dnanalytics.Net

Vs Whitty (Full Week vs Whitty) Funkin ‘Friday Night là một cách tuyệt vời để chơi một tuần mới vui nhộn’ xung quanh nhân vật mà Whitty giới thiệu, bao gồm 3 bài hát mới: Lo Battery, Overhead và Ballistic. Đây là chế độ khó hơn sẽ làm mờ kỹ năng thể thao của bạn!

VS Whitty Full Week giới thiệu tuần mới xoay quanh nhân vật Whitty
VS Whitty Full Week giới thiệu tuần mới xoay quanh nhân vật Whitty

Ra đời sau vô số yêu cầu của người hâm mộ, bây giờ VS Whitty cả tuần thêm một tuần hoàn toàn mới FNFnơi Boyfriend phản đối hành vi mặc định cưỡng hiếp Whitty. Với các tính năng mới, âm nhạc mới và độ khó tăng đột biến, bản mod này là một thách thức thực sự đối với những người hâm mộ trò chơi này. Vs Whitty Nó cũng bổ sung một chế độ nhập liệu mới, ghi nhớ các trò chơi nhịp điệu cổ điển mà người hâm mộ thể loại này có thể thưởng thức.

Thắng Whitty trong trận đấu đơn hoành tráng
Thắng Whitty trong trận đấu đơn hoành tráng

Tải xuống VS Whitty đầy đủ cả tuần

Ở trong Friday Night Funkin ‘Vs WhittyBạn sẽ vẫn có thể chèn Whitty vào các sử thi riêng lẻ. Pico, Monster, Skid và Pump đã vắng nhà và sẽ sớm chiến đấu chống lại Whitty trong suốt tuần. Để sử dụng WASD hoặc phím mũi tên, bạn cần điều chỉnh từng mũi tên nổi theo nhịp của bài hát. Mỗi sự kiện của vòng sẽ được xác định bởi thanh đo ở cuối màn hình.

Vs Whitty là một chế độ rất khó nên Chế độ Dễ dàng cũng là một thách thức
Vs Whitty là một chế độ rất khó nên Chế độ Dễ dàng cũng là một thách thức

Thước đo sẽ di chuyển sang trái khi bạn thắng, sang phải khi bạn thua. Thay đổi giữa màu xanh lá cây hoặc màu đỏ, tùy thuộc vào cấp độ bạn chơi. Bạn có thể chọn để chơi VS Whitty cả tuần theo ba cách: Dễ, Trung bình và Khó. Mặc dù đây có thể là một bản mod khó nhưng Chế độ dễ dàng cũng là một thử thách khó khăn.

Xem Thêm  Bloodshed Dev-C++ 4.9.9.2 - Môi trường phát triển cho ngôn ngữ C/C++ | Dnanalytics.Net