Ứng dụng duyệt Mail trên PC | Dnanalytics.Net

Microsoft Outlook là một trong những ứng dụng email phổ biến với sự hỗ trợ của nhiều loại và giao thức khác nhau. Microsoft Outlook 2016/2019/2021 Đi kèm với lịch tích hợp và danh bạ dễ nhìn.

Microsoft Outlook 2019/2016
Giao diện đơn giản, dễ hiểu cho Microsoft Outlook 2019/2016

Có gì mới trong Microsoft Outlook 2019

Nếu nâng cấp từ Microsoft Outlook 2016 lên 2019, bạn sẽ vẫn có tất cả các tính năng đang sử dụng và bạn sẽ thấy các tùy chọn mới sau:

Một cú nhấp chuột sửa lỗi truy cập

Trình kiểm tra trợ năng chạy tốt hơn trước vì nó hỗ trợ các tiêu chuẩn quốc tế và đề xuất các tính năng mới và tiện ích để cho phép truy cập tài liệu dễ dàng hơn.

Hộp thư đến Ưu tiên

Inbox giúp bạn tập trung vào địa chỉ email quan trọng nhất. Hộp chia thành hai tab – Tiêu điểm và Khác. Email nằm trên tab Ghi chú Ưu tiên, nhưng có thể dễ dàng truy cập trên tab khác. Bạn sẽ được thông báo về các câu lệnh trong Other và bạn có thể thay đổi giữa các tab bất kỳ lúc nào để xem trực tiếp.

Lưu ý: Hộp thư đến Ưu tiên yêu cầu tài khoản email Microsoft Exchange hoặc Office 365.

Microsoft Outlook 2019 tăng tác động trực quan

Thêm tác động trực quan

Chú ý đến tài liệu, bản mở rộng và bản trình bày bằng cách chèn đồ họa vectơ mở rộng (SVG) mà bạn có thể đính kèm các gờ.

Múi giờ của Microsoft Outlook 2019

Xem 3 múi giờ

Có cần thiết phải lên lịch họp ở nhiều múi giờ không? Thêm nhiều lịch theo mùa như bạn muốn, vì vậy, thật dễ dàng để xem bạn có thể kết hợp và chọn thời gian nào trong tất cả các hoạt động của mình.

Nghe Microsoft Outlook 2019 để đọc email

Nghe email

Khi đặt các dịch vụ theo đúng thứ tự, hãy ngồi Microsoft Outlook 2019 “ Đọc các e-mail đã đọc. Giờ đây, bạn có thể gia hạn nội dung email cùng lúc với doanh nghiệp của mình.

Ghi chú email Microsoft Outlook 2019 sẽ được đọc khi bị xóa

Đánh dấu email để đọc trong khi xóa

Nếu thư mục Các mục đã Xóa bao gồm các mục chưa đọc, bạn sẽ có một bản sửa lỗi nhanh chóng để tất cả các thư đã xóa đều an toàn.

Microsoft Outlook 2019 không bỏ lỡ lời nhắc qua email

Đừng bận tâm

Đặt lời nhắc bật lên để xuất hiện trong cửa sổ mà bạn cần ngay bây giờ. Nếu bạn thích các thông báo tinh tế hơn, hãy xem nó Triển vọng 2019 ánh sáng nhấp nháy để thu hút sự chú ý của bạn.

Microsoft Outlook 2019 đã đăng email rõ ràng

Dễ dàng phân loại email

Không sử dụng Inbox Focused? Microsoft cung cấp các tùy chọn để lọc và lọc tin nhắn trong thư mục mà bạn yêu thích.

Microsoft Outlook 2019 cho bạn biết ai sẽ tham gia cuộc họp

Biết ai để gặp bạn

Hãy xem câu trả lời cho yêu cầu của mọi người, ngay cả khi bạn không phải là tác giả.

Tự động tải tệp đính kèm xuống đám mây

Với phần đính kèm OneDrive, hãy kéo và thả một tin nhắn từ thương hiệu của bạn vào máy tính của bạn Triển vọng 2019 Anh ấy sẽ mang lại một ví dụ về tình yêu cho bạn.

Giao diện chính của ứng dụng Outlook trên máy tínhGiao diện chính của ứng dụng Outlook 2016 trên máy tính

Outlook là một ứng dụng email trong bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Ứng dụng này kết nối một tính năng e-mail cố định và một proxy hiệu quả. Mục đích của ứng dụng hotmail này là giúp người dùng giữ liên lạc với bạn bè hoặc đồng nghiệp để quản lý các cuộc họp và nhiệm vụ quan trọng dễ dàng hơn nhiều.

Dễ dàng định cấu hình và duyệt tài khoản email

Các chương trình email của Microsoft Outlook có thể xử lý nhiều loại e-mail, kết nối với máy chủ e-mail để xem các tin nhắn của bạn. Định cấu hình tài khoản mới không phải là một nhiệm vụ khó khăn vì người dùng sẽ nhận được trợ giúp từ trình hướng dẫn dễ hiểu có thể cho bạn biết chính xác những gì cần làm.

Trong phần mềm email hàng loạt Microsoft Outlook 2016Phần hộp thư đến được thiết kế để người dùng chỉ cần nhấp một lần để xem tất cả các thư mục thư và thư RSS, và thanh công cụ ở đầu màn hình bao gồm tất cả các tính năng cần thiết để hướng dẫn thư. Với những tính năng quản lý phức tạp này, người dùng có thể dễ dàng di chuyển tin nhắn đến các điểm đến mong muốn, tạo lệnh để gửi tin nhắn ngay lập tức, tùy chỉnh thông báo và lọc tin nhắn. Hơn nữa, tính năng Quick Steps cho phép người dùng thực hiện nhiều hơn một thao tác.

Các thư mà người dùng nhận được từ Outlook sẽ được tự động lọc và sẽ được gửi đến thư mục tương ứng. Hơn nữa, người dùng có thể tạo thư mục tìm kiếm và thêm bài viết vào thư mục của họ.

Danh sách các tùy chọn khác trong ứng dụng Outlook trên máy tính
Danh sách các tùy chọn khác trong Outlook 2016 dành cho Windows

Dễ dàng thêm dịch vụ lịch biểu và quản lý danh bạ

Việc sắp xếp lịch biểu hàng ngày có thể dễ dàng hơn nhờ tính năng lịch Outlook được tích hợp sẵn. Người dùng được phép thêm vào danh sách phiếu bầu và các sự kiện mới, cuộc họp thường xuyên, cuộc hẹn hoặc lời nhắc vào thẻ. Mỗi mục mới có thể được ký bằng một màu khác nhau để dễ nhận dạng sau này.

Lịch Microsoft Triển vọng 2016 Nó cũng cho phép người dùng gửi yêu cầu đến email để tham gia các hướng dẫn và cờ ưu tiên. Triển vọng lịch có thể được tạo thành các nhóm khác nhau, được gửi đến các e-mail khác hoặc chia sẻ trực tuyến.

E-mail máy khách Outlook cũng được liên kết với các liên hệ ghi lại tất cả thông tin chi tiết về những người bạn biết. Thông tin liên hệ đầy đủ cho phép bạn tạo thẻ thương gia và quản lý danh sách liên hệ của mình rất dễ dàng.

Ứng dụng khách bao gồm các tính năng phong phú để sử dụng hàng ngày

Vì vẫn giữ giao diện Ribbon quen thuộc, Outlook giúp ứng dụng này giúp người dùng dễ dàng giữ liên lạc với các đối tác kinh doanh, khách hàng và bạn bè của họ cũng như làm việc trong một môi trường thân thiện. Do có nhiều ứng dụng nên ứng dụng Microsoft Outlook 2016 đã tạo được sự tin tưởng lớn và là một ứng dụng vô giá.

Xem Thêm  One Piece: Pirate Warriors 4 - Bom tấn Đảo Hải Tặc mới nhất | Dnanalytics.Net