Undertale Demo – Game nhập vai đánh quái trong hầm ngục | Dnanalytics.Net

Undertale Nó là một trò chơi nhập vai “nhỏ nhưng chiến thuật”. Trong trò chơi thú vị này, bạn không cần phải mất một ai đó.

Undertale là game nhập vai đánh quái kết hợp phiêu lưu giải đố thú vị
Undertale là game nhập vai đánh quái kết hợp phiêu lưu giải đố thú vị

Ở trong Trò chơi UndertaleNgười chơi sẽ hóa thân thành một cậu bé bị thả xuống dưới mặt đất – bối cảnh lớn nhất và hung hãn nhất của trò chơi, bị ngăn cách với thế giới khác bởi các ngục tối ma thuật.

Trong hầm ngục tối tăm này, bạn sẽ xuất hiện nhiều quái vật khác nhau với mục tiêu tìm đường đến trái đất. . Hệ thống pin PC Undertale đủ đặc biệt trong đó bạn kiểm soát trái tim (linh hồn) của việc tha thứ hoặc chinh phục một con quái vật. Lựa chọn của người chơi ảnh hưởng trực tiếp đến cốt truyện, thay đổi lời thoại, NPC và kết thúc của trò chơi.

Tương tác với nhiều nhân vật độc đáo để khám phá Undertale Dungeon
Tương tác với nhiều nhân vật độc đáo để khám phá Undertale Dungeon

Undertale có nhiều điểm tương đồng với Dungeon Dragon Knight hay ngục tối 3-bit. Điểm mạnh của trò chơi này nằm ở lối chơi hay, chiến thuật trực quan, giáo trình âm nhạc độc đáo và tất cả các yếu tố xung quanh nó như lời thoại, nhân vật …

Âm mưu trong câu chuyện

Tiểu sử Trò chơi Undertale dưới lòng đất, trên đỉnh núi dốc Ebot. Trước thời điểm đó con người và những gia đình quái dị đã hòa bình đến với nhau. Nhưng vào một ngày nọ, chiến tranh nổ ra, những người đàn ông đã đánh bại những con quái vật, và bao vây mặt đất bên dưới mặt đất. Ai có thể vào nhà tù này, nhưng không thể trốn thoát.

Anh ấy rơi xuống và gặp một cậu bé tên là Frisk Flowey – một bông hoa đóng vai trò này. Con quái vật Toriel, khi Flowey đang cố gắng thu hút sự chú ý của Frisk, đã dừng cuộc phục kích. Toriel muốn Frisk giải câu đố và thoát khỏi nhà tù mà không giết bất cứ ai. Sau đó Toriel đã nhận nuôi Frisk và bảo vệ cậu khỏi Asgore Dreemurr – Chúa tể của Trái đất.

Kẻ thù của bạn là những con quái vật bóng tối và những ông chủ tuyệt vời
Kẻ thù của bạn là những con quái vật bóng tối và những ông chủ tuyệt vời

Frisk lên đường đi tìm lâu đài Asgore, nơi có một chướng ngại vật ngăn những người đàn ông quay trở lại mặt đất. Trên hành trình này, cậu bé sẽ chạm trán với vô số quái vật hung dữ như hai anh em San và Papyrus, thủ lĩnh đội cận vệ Hoàng gia Udyna, nhà khoa học Alphys, người máy Mettaton… Bạn có 2 lựa chọn: điều khiển quái vật Frisk hoặc thả chúng. Gửi đi là một lựa chọn ưu tiên vì sau đó, con quái vật sẽ kết bạn và giúp chúng ta tiếp tục cuộc hành trình.

Chơi trò chơi Undertale Với góc nhìn từ trên xuống, mục tiêu là tiếp tục câu chuyện. Người chơi tự do khám phá thế giới ngầm đan xen với những trò chơi trí tuệ hấp dẫn.

Khi gặp quái vật, bạn sẽ vào chế độ chiến đấu. Kiểm soát trái tim trong trận chiến 1 – đại diện cho tinh thần và cuộc tấn công của những con quái vật mà bạn có thể tránh được. Không chỉ những con quái vật thông thường, mà cả bong bóng dường như cũng đến với bạn. Người chơi có thể tấn công quái vật để kiếm EXP và vàng; hoặc tha thứ cho họ. Tôi sẽ cố gắng sống sót cho đến khi lời thoại xuất hiện.

Đưa ra các lựa chọn thay đổi cốt truyện và kết thúc trò chơi Undertale
Đưa ra các lựa chọn thay đổi cốt truyện và kết thúc trò chơi Undertale

Quái vật sẽ nói chuyện với người chơi Undertale Trong chiến đấu, những đoạn hội thoại này sẽ tiết lộ cảm xúc và hành động của con quái vật. Cách thức của quái vật phụ thuộc vào cách bạn kết nối với chúng trong một cuộc tấn công: nếu bạn không sử dụng vũ lực, đòn tấn công của quái vật sẽ yếu hơn và ngược lại.

Khiêu vũ với chiếc limo, vỗ về hay thì thầm những bí mật của một hiệp sĩ… Có rất nhiều hoạt động thú vị trong trò chơi Undertale. Trò chơi này khá đơn giản, đề cao tính hài hước, đối thoại và nhiều lựa chọn. Bạn sẽ mất khoảng 6 tiếng để khám phá hết các ngục tối trong trò chơi này!

Hastings tìm đường thoát khỏi nhà tù tăm tối trong Undertale
Hastings tìm đường thoát khỏi nhà tù tăm tối trong Undertale

Cấu hình trò chơi Undertale

Cấu hình là tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10
  • RAM: 2GB.
  • Đồ họa: 128MB VRAM.
  • Ổ cứng trống 200MB để cài và chơi Undertale.

Cấu hình đề xuất:

  • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10
  • CPU: bộ xử lý 2GHz trở lên.
  • RAM: 3GB.
  • Đồ họa: 512MB VRAM.
  • Ổ cứng trống ít nhất 200MB.

Loc Nguyen

Xem Thêm  Windows Server 2012 - Hệ điều hành Windows Server Evaluations (dùng thử 180 ngày) | Dnanalytics.Net