Ultra PDF Merger – Phần mềm ghép, nối file PDF | Dnanalytics.Net

Hợp nhất PDF tức thì Có một tiện ích PDF miễn phí hỗ trợ các tài liệu PDF được kết nối dễ dàng. Ultra PDF Merger hỗ trợ trên máy tính Windows, bao gồm cả phiên bản 32bit và 64bis.

Hợp nhất PDF tức thì Phần mềm là di động, vì vậy bạn không cần nó cài đặt Instant PDF Merger trên một máy tính có thể được sử dụng tự động. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống Instant PDF Merger miễn phí về máy tính của mình, tải xuống tệp và chạy phần mềm. Do đó người dùng có thể lưu Instant PDF Merger trên USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Phần mềm hỗ trợ bất kỳ hệ thống tiền nào với .NET Framework 4.0, bao gồm cả Windows 8.

Các tính năng của Sáp nhập PDF tức thì

Hợp nhất PDF

Bạn có thể thêm 1 hoặc nhiều bản ghi theo nút Thêm. Chọn một số tài liệu để tham gia vào một tệp PDF lớn, nếu chúng nằm trong cùng một thư mục. Nhưng mà Hợp nhất PDF tức thì Tài liệu bị khóa hoặc thêm mật khẩu được bảo vệ không được hỗ trợ, nếu không tệp sẽ bị lỗi. Công cụ này cũng cho phép bạn thêm một tập tin nhiều lần.

Xóa các tập tin

Chọn tệp từ danh sách và nhấn Xóa. khuy ao Tẩy xóa tệp PDF.

Giao diện phần mềm Ultra PDF Merger

Thay đổi thứ tự tệp

Chọn bảng mà bạn muốn di chuyển và nhấn Move Up (mũi tên lên) hoặc nút Move (mũi tên xuống) để kích hoạt.

Xem Thêm  Naruto Cửu Vĩ - Game nhập vai chiến thuật Naruto | Dnanalytics.Net

Chọn một trang cụ thể để kết hợp

Nếu bạn muốn nhầm lẫn các trang cụ thể từ tệp, hãy thay đổi thứ tự trong A và Tới. Nếu giá trị là 0, chương trình sẽ tự động chuyển qua trang đó. Ví dụ:

  • Từ 0 đến 0, bạn sẽ thay đổi toàn bộ trang trong tệp.
  • Từ 0 đến 10, bạn sẽ thay đổi 10 trang đầu tiên.
  • Từ 3 đến 5, họ sẽ trộn các trang 3, 4 và 5
  • Từ 3 đến 0, bạn sẽ thay đổi toàn bộ trang, ngoại trừ 2 trang đầu tiên

Chọn phong cách kết hợp

Bạn có thể chọn bao gồm các tài liệu PDF thông thường hoặc các bài báo được liên kết với chúng để mỗi tệp sẽ bắt đầu bằng một số trang lẻ và thêm các trang trống nếu cần.

Instant PDF Merger cho phép các nút trực quan để bạn dễ dàng thao tác như Files Merge … để chọn trộn tệp, Merge to First chọn tệp vào trộn tệp đầu tiên. Bạn có thể xem thông tin về cách sử dụng liên kết.

Để sử dụng phần mềm Ghép PDF tức thì

Giao diện thiết kế rất đơn giản với các chức năng thêm, xóa, di chuyển lên xuống và hợp nhất tải lên. Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút Thêm và chọn tài liệu bạn muốn kết nối.

PDF Merge Ultra cho phép bạn chọn nhiều tài liệu cùng một lúc nên bạn không cần phải chọn một khung duy nhất nếu chúng nằm trong cùng một thư mục. Khi bạn đã chọn tài liệu, hãy sắp xếp chúng, sắp xếp các bảng mà bạn sử dụng theo ý thích của bạn, di chuyển lên xuống.

Xem Thêm  Tải Driver Epson L805 Win 10, 7, XP [64 bit + 32bit] và Mac | Dnanalytics.Net

Hợp nhất PDF tức thì

Sau khi thực hiện các bước trên, hãy chọn Hợp nhất các tệp để bắt đầu quá trình ghép nối. Nhập tên tệp mới và nhấn tiết kiệm để tiết kiệm.

Hợp nhất PDF tức thì