Tạo và chơi game phong cách Minecraft trên Windows 10 | Dnanalytics.Net

ROBLOX dành cho Windows 10 Là một game thế giới mở (game sandbox) vô cùng hấp dẫn, nơi người chơi thỏa sức tưởng tượng và phiêu lưu trong thế giới ảo 3D vô cùng đẹp mắt.

Giao diện trò chơi ROBLOX cho Windows 10
Trò chơi thế giới mở với hàng triệu người chơi và hàng nghìn trò chơi ROBLOX thú vị

Khi nói đến game, phải nói rằng Treasure Windows là một kho báu đặc quyền của các trò chơi khác nhau dựa trên các thể loại. Trong số họ ROBLOX một trò chơi không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một cộng đồng người chơi tuyệt vời và một thế giới đầy những trò chơi tuyệt vời. Nếu bạn là người sáng tạo, Minecraft có lẽ là lựa chọn trò chơi tốt nhất để tạo ra thế giới của riêng bạn. Hơi giống với Minecraft, ROBLOX cũng sẽ tạo ra trải nghiệm nhiều người chơi 3D của riêng mình trong thế giới ảo.

ROBLOX Thế giới ảo được tạo ra bởi sự sáng tạo của trò chơi. Trò chơi là một cộng đồng do người dùng tạo ra với hơn 20 triệu người truy cập mỗi tháng, khám phá và tạo thế giới ảo của riêng bạn với bạn bè. Các hoạt động trong game rất khác biệt, người chơi cũng có thể sử dụng các tính năng như tin nhắn, thay đổi ảnh đại diện, trò chuyện… để tương tác với những người chơi khác. ROBLOX là một trò chơi sandbox tuyệt vời mang đến một thế giới bạn bè và hàng nghìn trò chơi để bạn lựa chọn.

Xem Thêm  Flash Player - Tải Adobe Flash Player 32.0.0.465 | Dnanalytics.Net

Khám phá thế giới 3D
khám phá thế giới ảo 3D trong trò chơi sandbox ROBLOX miễn phí

Ở trong ROBLOXbạn có thể vẽ, chơi, quản lý cửa hàng Etruscan, khám phá thiên hà, lái máy bay, giết zomblum, hiển thị hình ngôi sao, chạy trên đường có nhiều chướng ngại vật, chiến đấu với cướp biển, trò chuyện với bạn bè trên câu lạc bộ ảo và nhiều người khác. Hoạt động thú vị. Trò chơi được cung cấp hoàn toàn miễn phí, nhưng cũng có các gói tải trong ứng dụng cung cấp nhiều dòng.

Kết bạn trong thế giới ảo
Kết bạn với những người chơi trên khắp thế giới và tạo ra một trò chơi trong thế giới ảo

Các tính năng chính của trò chơi thế giới ảo ROBLOX

  • Chọn từ hàng ngàn trò chơi thú vị.
  • Khả năng thay đổi hình ảnh hồ sơ cá nhân của bạn.
  • Gửi tin nhắn và nói chuyện với bạn bè.
  • Nhiều tựa game nhiều người chơi đầy thú vị.
  • Khám phá thế giới ảo rộng lớn.
  • Kết bạn (và chiến đấu) với những người chơi trên khắp thế giới.

Kết bạn trên khắp thế giới chơi Roblox cho Windows 10
Kết bạn trên khắp thế giới chơi Roblox cho Windows 10

Roblox dành cho Windows 10 “ bao gồm Roblox Player và Roblox Studio. Roblox Studio là một công cụ dành cho các trò chơi được xây dựng trên Roblox. Nó giúp người dùng tạo ra các cài đặt trong mơ của họ, cung cấp cho các nhà phát triển một bộ công cụ chuyên sâu và cụ thể hơn cho phép tăng cường khả năng sáng tạo và hoạt động.

Xem Thêm  Remix OS Player - Giả lập Android trên PC | Dnanalytics.Net

Đặc điểm của Roblox Studio đến các cấp độ kỹ năng khác nhau từ sinh viên đến lập trình viên chuyên nghiệp. Cho thời điểm thú vị nhất để đầu tư luôn luôn tuyệt vời. Nhiều nhà phát triển giỏi nhất sử dụng Roblox Studio thường xuyên để nâng cao khả năng sáng tạo của họ. Bộ công cụ Roblox Studio bao gồm mọi thứ từ các trang web đơn giản và tạo đối tượng đến nhiều chức năng tập lệnh và chức năng. Đặc biệt, Roblox Studio còn giúp người dùng test game trong môi trường độc lập trước khi áp đặt Roblox.

Tạo trò chơi với Roblox Studio
Tạo trò chơi với Roblox Studio

Tính năng mới ROBLOX 2.318.37708.0

  • Nền tảng trò chơi nhiều người chơi khổng lồ
  • Hàng ngàn trò chơi để lựa chọn
  • Tùy chỉnh hình đại diện của bạn
  • Nhắn tin, trò chuyện với bạn bè