Tanki Online – Game bắn tăng nảy lửa | Dnanalytics.Net

Tanki Online là game bắn xe tăng nhiều người chơi “Best Game Without a Publisher” – trò chơi hay nhất không có trình chỉnh sửa. Game đặt người chơi vào vị trí của người lính lái xe tăng và những cảnh quay vô cùng hấp dẫn.

Trò chơi bắn súng Tanki trực tuyến
Game bắn súng Tanki Online với nhiều cảnh khói lửa

Hầu hết các game được phát hành đều cần được nhà phát hành quảng bá đến cộng đồng game thủ. Nhưng Tanki Online – trò chơi do nhà phát triển người Nga có tên Alternative Platform phát triển đã đạt được thành công vang dội mà thậm chí không cần đến người chỉnh sửa. Điều gì khiến Tanki Online trở nên hấp dẫn đến vậy?

Video giới thiệu trò chơi trong game bắn xe tăng Tanki Online

Giới thiệu game chiến đấu Tanki Online

Được MMOGTanki Online dựa trên lối chơi PvP – người chơi chiến đấu với nhau. Mỗi hồ bơi sẽ được tính là điểm kỹ năng và kinh nghiệm cho người chơi. Trò chơi sử dụng Pha lê làm đồng xu.

Trò chơi Tanki trực tuyến
Lối chơi là một game bắn súng điện ảnh khá cổ điển Tanki Online

Chế độ chơi

Tanki Online mang đến 4 chế độ chơi được Deathmatch, Team Deathmatch, Catch FlagĐiểm kiểm soát.

  • Death’s Match (DM) là một chế độ chiến đấu cổ điển chỉ đơn giản là tính điểm bằng số lượng xe tăng mà người chơi tiêu diệt.
  • Team Deathmatch (TDM) là một chế độ chơi. Người chơi sẽ được chia thành 2 đội trong đó đội chiến thắng là đội tiêu diệt được nhiều xe ô tô. Phần thưởng cuối cùng sẽ được chia cho các phi đội chiến thắng.
  • Bắt cờ (CTF) giống như Team Deathmatch Mục đích chính là cướp cờ của đối phương và mang về căn cứ. Nếu xe mang cờ bị xóa, thành viên có thể giúp giảm bớt hoặc đối thủ có thể nhận được. Đội chiến thắng là đội nắm bắt được các tiêu chuẩn cao nhất của đối phương. Số lượng tinh thể thu được phụ thuộc vào số lượng cờ bắt được và số lượng kẻ thù bị tiêu diệt. Giải thưởng cuối cùng cũng được chia cho 2 đội theo cơ chế Team Deathmatch.
  • Chính quyền Điểm (CP) có một loại câu chuyện khác. Các đội sẽ cạnh tranh để giành quyền kiểm soát các điểm nhất định trên bản đồ. Bạn sẽ kiếm được 1 điểm trong 10 giây để đảm nhận vị trí. Đội chiến thắng có số điểm cao nhất. Giải thưởng cuối cùng cũng được phân phối duy nhất trong Team Deathmatch.
Xem Thêm  Khám phá vũ trụ trên máy tính | Dnanalytics.Net

Một cảnh chiến đấu trong trò chơi
Cảnh chiến đấu trong trò chơi bắn xe tăng Tanki Online

Trường tiểu học

Có một số tùy chọn hồ bơi vật lý, một số có mức độ linh hoạt cao hơn, nhưng ít áo giáp bảo vệ hơn. Các phương tiện lớn với vũ khí phòng thủ mạnh đủ nặng để di chuyển. Lớp thiết bị tùy biến xe tăng Trò chơi cũng cung cấp cho bạn sức mạnh để chơi. Thay vì chọn phương tiện chiến đấu, người chơi Tanki Online có thể thay đổi xe tăng của mình, bằng cách kết hợp tháp pháo hoặc bảo vệ máy bay không người lái để phù hợp với nhu cầu và phong cách chiến đấu của họ. Hơn nữa, một diễn viên cũng có thể thay đổi màu sắc của một chiếc xe hơi.

Tùy chỉnh vũ khí
Tùy chọn vũ khí không hợp lệ trong Tanki Online

Khi bạn đã sử dụng phương tiện của mình cho thỏa thích, bạn sẽ chiến đấu với những người chơi khác, kiếm điểm kinh nghiệm và tinh thể. Pha lê thường được mua trong trò chơi trong trò chơi và có thể kiếm được bằng cách tham gia vào các trận chiến, thu thập hộp vàng trên bàn cờ hoặc mua bằng tiền thật. Trò chơi cũng được hỗ trợ bởi các hộp được thả theo lượt như Thiệt hại gấp đôi (gấp đôi thiệt hại cho đối thủ) Giáp đôi (nhân bản áo giáp bảo vệ); Tăng tốc độ (giúp tăng tốc) hoặc * Bộ dụng cụ sửa chữa (bộ sửa chữa xe). Những công cụ này sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất của phương tiện chiến đấu của bạn cũng như giúp sửa chữa những hư hỏng xảy ra trong quá trình chiến đấu.

Xem Thêm  Tải Teaching Feeling APK 2.6.1 Việt Hóa không cần nhập key 2022 | Dnanalytics.Net

Hộp hỗ trợ
The Ark cung cấp những công cụ hỗ trợ đắc lực cho người chơi

Hệ thống xếp hạng và nâng cấp

Hệ thống trong trò chơi là nơi đặt thứ tự trong trò chơi. Khi bạn tiến lên các cấp độ cao hơn, bạn sẽ mở khóa các khung mới cho phép tạo tháp pháo mới, đạn phòng thủ hoặc nâng cấp các vật thể hiện có. Để đạt được một cấp độ mới, cần phải có một số điểm kinh nghiệm. Có một số cách để tăng điểm kinh nghiệm của đối phương, chẳng hạn như tiêu diệt xe tăng của đối phương, chiếm được cờ của đối phương như CTF, hoặc tăng điểm trong CP để hồi máu cho đồng đội. Khi đạt cấp độ mới, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng Pha lê (tùy theo thứ hạng của bạn nhiều hay ít).

Nhìn chằm chằm và bắn
Yêu cầu một công cụ trước xe tăng của đối thủ

Chế độ nâng cấp tháp và cơ thể có 3 cấp độ. Mỗi thay đổi sẽ cải thiện khả năng chiến đấu và ngoại hình của bạn. Họ bị xử phạt càng cao thì những hủ tục này càng cao. Ga-ra nơi người chơi tăng hiệu quả chiến đấu bằng cách mua một phương tiện mới. Ngay cả trong trận chiến, bạn cũng có thể truy cập và mua Ga-ra.

So với các trò chơi hiện đại, Tanki Online có bản đồ và đồ họa nhưng mức độ thương mại rất nhanh và cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh nhiều người chơi. Nếu bạn có một người yêu thích dòng trò chơi mũi tên buồn Và ngay cả khi bạn là một người tử tế, thì Tanki Online ít nhiều sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem Thêm  Wondershare PDF Converter 4.0.1.4 Full Crack, chuyển đổi file PDF Chuẩ | Dnanalytics.Net

Nguyên Thủy