Tăng tốc trò chơi trên PC | Dnanalytics.Net

Trò chơi tăng cường Thiết bị được thiết kế để hoạt động trên máy tính của bạn bằng cách chơi game bằng cách giữ hệ thống, đóng các ứng dụng và dịch vụ Windows không cần thiết, dọn dẹp RAM, …

Trò chơi tăng cường
Giao diện chính của phần mềm tăng tốc trò chơi Razer Game Booster

Trong một thời gian dài, kế toán được sử dụng chủ yếu để gửi e-mail, nhưng sau khi ngành công nghiệp game ra đời, kế toán phải làm nhiều việc hơn với máy tính của họ. Số lượng trò chơi trên máy tính ngày càng nhiều và với thời đại hiện đại, người dùng cần một ứng dụng có thể kiểm tra giới hạn của máy tính, tạo ra các thông số tốt nhất cho trò chơi trên máy tính, và đó là điều Razer Game Booster anh ấy có thể làm được.

Razer Game Booster Nó hoạt động hiệu quả với một công cụ dễ sử dụng, tương thích với PunkBuster, Cheat-Death, VAC và nhiều chương trình chống gian lận khác.

Các tính năng chính của Razer Game Booster

Tăng tốc độ chơi

Tối ưu hóa âm nhạc và cài đặt trên PC của bạn để tạo ra một trò chơi tuyệt vời. Bạn có thể điều chỉnh máy tính của mình để có được tốc độ web tốt nhất và chơi game hay nhất chỉ với một cú nhấp chuột.

Chuyển sang chế độ trò chơi

Game Booster có thể dễ dàng và nhanh chóng đóng quá trình đang chạy và không có các dịch vụ Windows cần thiết để tăng tốc độ chơi trò chơi và tránh các vấn đề xung đột và không tương thích có thể xảy ra. Giao diện trực quan giúp người dùng mới dễ dàng nắm bắt và sử dụng.

Xem Thêm  Download Cisco Packet Tracer 8.0 Phần mềm giả lập mạng | Dnanalytics.Net

Cài đặt lại các tệp trò chơi chuyên nghiệp

Với lỗi máy nâng cao, Game Booster có thể nhanh chóng vô hiệu hóa tải lên và thư mục để tăng tốc độ tải và chạy của chúng.

Chống phân mảnh tệp trò chơi
Tiện ích chống phân mảnh tệp trò chơi của Razer Game Booster

Cài đặt trình điều khiển mới nhất

Cài đặt hướng dẫn mới cho các trò chơi hiện đại trên máy tính của bạn với một nhiệm vụ quan trọng mà mỗi người chơi đều hiểu rất rõ. Giờ đây, bạn có thể tìm kiếm Game Booster và cài đặt các trình điều khiển mới nhất cho chúng một cách dễ dàng và miễn phí.

An toàn, bảo mật và miễn phí

Game Booster hoàn toàn miễn phí, bảo mật, không chứa virus và phần mềm gián điệp. Ngay cả cái giường đẹp cũng không ghét.

Trải nghiệm phần mềm hỗ trợ chơi game nhanh Razer Game Booster

Game Booster là một quá trình tải xuống và cài đặt nhanh chóng mà không cần sự đồng ý của bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Razer Game Interfaces Booster rất trực quan, được chia thành ba loại chính: Trò chơi, Tiện ích và ScreenCast.

Trong trò chơi Bạn sẽ có một danh sách các trò chơi, bấm vào chi tiết để xem, chỉnh sửa và mở trò chơi.

Tiện ích cung cấp nhiều công cụ bạn cần để tăng tốc và cải thiện môi trường trò chơi với các thẻ Booster, Diagnosis, Tweak, Defrag, Driver, FPS và Sync Savegames.

Xem Thêm  Bejeweled 2 - Game Xếp hình Kim cương 2 | Dnanalytics.Net

Trong tab Booster bạn sẽ thấy các dịch vụ và quy trình đang chạy trên máy tính của mình. Bạn có thể chọn loại này để tắt dịch vụ hoặc quy trình. Thay đổi phím tắt để điều khiển chế độ Tăng tốc.

Thẻ Boost của Game Booster
Tăng cường thẻ và tùy chọn để nâng cao hiệu suất trò chơi

Thúc đẩy ứng dụng hoạt động sau sẽ hiển thị danh sách những thay đổi bạn đã thực hiện Các quy trình và dịch vụ không được kiểm tra sẽ bị đóng, cập nhật Windwos bị vô hiệu hóa hoặc khay nhớ tạm được làm sạch. Khi người dùng không hài lòng với bất kỳ thay đổi nào, họ có thể dễ dàng khôi phục chúng về trạng thái ban đầu mà không ảnh hưởng đến máy tính.

chẩn đoán tính năng trong lĩnh vực máy tính quan trọng để phân tích và xác định các yếu tố có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trò chơi, gây ra lỗi và các vấn đề khác. Các báo cáo có thể được lưu và nghiên cứu sau này.

Chống phân mảnh thẻ Thanh tác vụ sẽ xóa trò chơi, thực hiện chỉnh sửa, làm việc trên các chỉnh sửa, tìm và cập nhật trình điều khiển mới nhất và Sync Savegames tự động sao lưu dữ liệu trò chơi của bạn vào Dropbox, vì vậy bạn có thể truy cập chúng ở mọi nơi.

Phần cuối cùng là ScreenCast Cho phép người dùng chụp ảnh màn hình, đăng ký khi chơi game cũng như tùy chỉnh chúng theo thư mục, chất lượng, độ phân giải hoặc định dạng hình ảnh.

Xem Thêm  Dumpper 91.2 - Công cụ dò mật khẩu WiFi hàng xóm | Dnanalytics.Net

Quay video chơi game
Quay video trò chơi, chụp ảnh màn hình trò chơi với Razer Game Booster Screencast

Nhìn chung, Game Booster sẽ là một ứng dụng có trên máy tính của bạn, không chỉ giúp tăng tốc trận đấu mà còn giúp người chơi có được trải nghiệm tốt hơn và không bị gián đoạn bởi các vấn đề nhiều người chơi.

Yêu cầu phần cứng:

  • Bộ xử lý: 300 MHz hoặc cao hơn.
  • RAM: 256 MB.
  • Ổ cứng trống: 30 MB.

mặt bích thủy lực