Tải Zuma Deluxe: Game Bắn bi vòng tròn | Dnanalytics.Net

Zuma Deluxe nó là một phiên bản mở rộng của trò chơi vô địch bắn súng nổi tiếng nhất thế giới có tên là Zuma. Trò chơi Zuma Có nhiều phiên bản khác nhau, trong đó Zuma Deluxe là phiên bản cổ điển, giữ lại gần như nguyên vẹn sự cứng cáp của những đường vân đá cẩm thạch đúc nguyên bản, nhưng được nâng cấp về đồ họa, tăng thử thách để tạo ra một game nhiều người chơi.

Trò chơi bóng cổ điển Zuma Deluxe

Trò chơi Zuma Deluxe Game được phát triển theo phong cách giải đố có yếu tố giải đố. Người chơi trong Zuma là điều khiển chú ếch ở giữa màn hình, dùng ngẫu nhiên những viên bi trong miệng chú ếch để xâu chuỗi những viên bi màu ra bên ngoài, sao cho 3 viên bi cùng màu tạo thành một nút. anh ta sẽ bị đánh gục và sẽ không tấn công vào giữa bàn. Mục đích của bạn là ném tất cả các viên bi màu trước khi chạm vào con ếch. Khi bạn đã đúc tất cả các viên bi, hãy san bằng nó và bắt đầu một loạt thử thách mới khó nhất vào ngày đầu tiên.

Đồ họa mới và trẻ trung hơn

Trò chơi Zuma Deluxe PopCap là sản phẩm nổi tiếng của một “ông lớn” với lối chơi bắn súng đơn giản nhưng đặc biệt “gây nghiện”. Phiên bản Deluxe được làm mới về đồ họa, tạo ra những bức tranh sống động và rực rỡ hơn bao giờ hết. Ngoài đồ họa được cải thiện đáng kể, Zuma Deluxe còn bổ sung thêm nhiều thử thách mới để tăng độ khó cho gameplay.

Xem Thêm  Fallout 76 1.6.0.17 - Siêu phẩm sinh tồn hậu tận thế | Dnanalytics.Net

Zuma.  chế độ chơi

Trò chơi Zuma Nó có 2 chế độ chơi chính: Adventure và Gauntlet. Nếu bạn muốn thành thạo các bước từ dễ đến khó, bạn có thể thử qua Bảng phiêu lưu. Tại đây, người chơi từ cấp độ 1 sẽ trải qua các thử thách ngày càng tăng. Càng về sau, nhịp độ chơi càng nhanh, phản ứng với viên bi di chuyển nhanh hơn, chiều dài viên bi và cách sắp xếp máy cắt càng dài, người chơi rất tập trung và nhanh chóng giành chiến thắng ở mỗi bước.

Tận dụng các plugin

Mặc dù bạn có thể ném nhiều viên bi cùng lúc hoặc bạn có thể sử dụng tất cả các tiện ích bổ sung trên bảng, bạn sẽ khám phá ra một số bổ sung mới có thể giúp bạn bắn các viên bi hiệu quả hơn. Các loại bổ sung khác cho trò chơi Zuma Deluxe bao gồm máy phá bi sắt tròn, dải đá cẩm thạch hoặc gel trong vài giây. nhận được sự thay thế chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Vấn đề được phát trong Zuma

Ở cuối mỗi bảng Tôi chơi trò chơi Zuma Bảng điểm sẽ cung cấp cho bạn tổng điểm đạt được, số lần combo, chỉ số của chuỗi bóng dài nhất … kèm theo món đồ chơi thời gian.

Đây là phiên bản Zuma Deluxe miễn phí để bạn dùng thử trước khi quyết định mua phiên bản Zuma đầy đủ với giá $ 19,95. Phiên bản thử nghiệm cho phép bạn chơi miễn phí trong 30 phút, thời gian đủ để bạn chơi khởi động và giành chiến thắng ở những màn chơi nhất định.

Xem Thêm  Tải IDM Full Mới Nhất 2022 v6.40 Build11 +Portable Vĩnh Viễn | Dnanalytics.Net

Tuy ra mắt đã lâu nhưng Zuma Deluxe vẫn là một game hành động được nhiều người yêu thích. Tựa game kinh điển ném bóng theo vòng tròn với đồ họa lộng lẫy và nhiều thử thách càng làm tăng yếu tố giúp Zuma “giữ nhiệt” lâu như vậy.

Loc Nguyen